6 điểm cộng khi thi công sơn giao thông Joton Joline cho đường bộ

Sơn giao thông Joton Joline thường được dùng nhiều để kẻ vạch giao thông được làm từ loại sơn nhiệt dẻo khi đun nóng chảy ở nhiệt độ cao. Sơn gồm các chất ổn định và được phối chế với tỷ lệ thích hợp đã tạo nên sơn kẻ vạch đường với độ bền cao, đảm bảo mặc dù trong thời tiết và các yếu tố môi trường xung quanh tác động.

Với những sản phẩm chất lượng được sản xuất với công nghệ Nhật Bản mà mức giá chỉ ở tầm phổ thông, phù hợp cho điều kiện địa lý trên cả nước. Sản phẩm sơn giao thông Joton có nhiều loại đáp ứng yêu cầu từ thực tế tình hình giao thông hiện nay.

Ưu điểm vượt trội của sơn giao thông Joton Joline

Sơn giao thông Joton Joline là sản phẩm sơn giao thông dẻo nhiệt hàng đầu hiện nay, sơn luôn là sự lựa chọn hàng đầu cho các dự án lớn trọng điểm trên toàn quốc.

Sơn giao thông Joton Joline có những ưu điểm nổi bật:

  • Sơn Joline bền nhiệt và ổn định.
  • Sơn giao thông Joton Joline chịu đựng thời tiết tốt.
  • Sơn Joton Joline giá thành cạnh tranh, tiết kiệm chi phí trong quá trình thi công
  • Sơn dễ dàng thi cong giúp tiết thời gian và chi phí nhân công cho công trình
  • Sơn giao thông này, không chứa dung môi, không gây ô nhiễm môi trường.
  • Sơn giao thông Joton Joline dẻo nhiệt, có vạch sơn dễ nhận biết, ngay cả khi thời tiết xấu.

Các bước quy trình thi công sơn giao thông Joton Joline

Bề mặt thi công kẻ vạch giao thông Joton cần được vệ sinh sạch sẽ, những vạch đường cũ còn tồn tại phải được cạo bỏ trước. Vệ sinh sạch bụi bẩn, đất cát, dầu mỡ, hơi ẩm…

Sơn một lớp lót Joline Primer để tăng cường độ bám dính của vạch kẻ, nhất là đối với các mặt đường bê tông xi măng hoặc mặt đường cũ. Ngoài ra, bề mặt bê tông nhựa, mặt đường láng nhựa, chúng ta có thể sử dụng lớp lót này để đảm bảo độ bám dính.

Dụng cụ thi công: Máy kẻ vạch

Thi công:

Đánh dấu vạch kẻ trước khi kẻ vạch.

Sơn Joton Joline được gia nhiệt lên đến 180 độ C – 200 độ C cho đến khi trở thành hỗn hợp đồng nhất (trong khoảng 15-20 phút) trong máy gia nhiệt. Ở nhiệt độ này, hỗn hợp dẻo nhiệt Joline được chuyển sang máy kẻ vạch, sẵn sàng cho thi công.

Phủ sơn giao thông Joton Joline lên bề mặt cần thi công đã được sơn lót. Mỗi lớp sơn có độ dày từ 1.5 – 2.0 mm, tổng chiều dày các lớp không quá 6 mm.Lớp sơn đầu nên để khô hoàn toàn trước khi thi công tiếp lớp thứ hai

Rải ngay lớp bi phản quang (đã được gia nhiệt trước ở nhiệt độ khoảng 180 độ C) lên bề mặt lớp phủ cuối cùng trong thời gian chờ khô mặt, lượng dùng từ 300-400g/m2)

Cách rải bi thủy tinh:

Nên rải phủ bi trong thời gian chờ khô mặt của lớp sơn cuối cùng.

Chuyển máy kẻ vạch sang chế độ rải bi. Điều chỉnh lực ép sao cho 40% – 60% diện tích bề mặt bi nổi lên trên bề mặt lớp sơn.

Qua những ưu điểm và cách thi công sơn Joton Joline sẽ giúp bạn hiểu thêm, một sản phẩm sơn kẻ vạch của hãng sơn Việt đang được sử dụng phổ biến trên toàn quốc.

MIỄN PHÍ GIAO HÀNG

Đối với đơn hàng từ 10 triệu

THANH TOÁN LINH HOẠT

COD / Tiền mặt / Chuyển khoản

TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Tư vấn 24/7 - 0918 114 848