Bạn đã biết cách lấy mã màu trong bảng màu sơn Rainbow sao cho nhanh ?

Theo xu thế phải thay đổi những tính năng đặc biệt, ngoài ra màu sắc trong bảng màu sơn Rainbow cũng cần theo xu hướng màu sắc mới bắt nhịp cùng với các hãng sơn khác. Với hãng sơn Rainbow, với sự phát triển và không ngừng cải tiển dòng sản phẩm phù hợp theo thị hiếu cũng như đáp ứng nhu cầu của khách hàng hiện nay. Sơn Rainbow vửa cải tiến và them rất nhiều dòng sản phẩm đa dạng thì đồng thời bảng màu sơn Rainbow cũng được phát triển thêm rất nhiều màu sắc để phục vụ khách hàng, tạo sự dễ lựa chọn hơn và tăng lợi thế cạnh tranh với nhiều hang sơn khác trên thị trường.

Tìm mã màu từ bảng màu sơn Rainbow sao cho nhanh

Trong bảng màu sơn Rainbow chủ yếu bao gồm các màu sơn công nghiệp, sơn epoxy và các màu sơn ngoại và nội thất. Nếu bạn đang có nhu cầu sử dụng thích hợp cho công trình của bạn mà chưa lựa được màu và xem chính xác màu, sau khi sơn như thế nào, bằng những cách sau:

  • Tìm kiếm bảng màu đích danh trên internet ( ví dụ: gõ từ khóa: bảng màu sơn Rainbow công nghiệp hay bảng màu sơn Rainbow epoxy….) sẽ cho bạn hàng loạt kết quả
  • Bạn chọn mã màu, màu sắc ưng ý trong những kết quả nhà phân phối (hay đại lý) đã đăng bảng màu Rainbow trên trang website chính, để tham khảo
  • Từ đó, bạn có thể gọi điện đến nhà cung cấp… để họ gửi bảng màu chi tiết và báo giá sơn Rainbow hoặc đến trực tiếp showroom để trao đổi các nhu cầu của bạn.

Xu hướng lựa chọn màu trên bảng màu sơn Rainbow:

Hiện nay, thi công sơn Raibow xu khách hàng thường lựa chọn những dòng sơn nổi bật của Rainbow như sơn epoxy, sơn dầu. Hai dòng được bán rất chạy của hang Rainbow, số lượng màu sắc trên bảng màu sơn Rainbow hiện nay số lượng màu sắc đã tăng lên rất nhiều so với hệ thống bảng màu cũ. Sơn epoxy Rainbow được ứng dụng trên bề mặt sắt thép kim loại và trên bề mặt bê tông cụ thể là sơn sàn. Sơn sàn Rainbow thường khách hàng lựa chọn xu hướng màu sắc như: Màu xanh lá cây 06 island green, màu xám 36 silver grey, màu xanh dương 46, và một số màu sắc khác cũng đang rất ưa chuộng của bảng màu sơn Rainbow như: màu cam 64, màu trắng 4090,…..

Còn rất nhiều màu sắc trên hệ thống bảng màu sơn Rainbow nên khách hàng dễ dàng lựa chọn màu sắc theo yêu cầu chủ đầu tư, nhà thi công. Một số dòng sản phẩm khác như sơn nước Rainbow, sơn gỗ Rainbow, sơn chịu nhiệt,… thì bảng màu sơn Rainbow cho những dòng sản phẩm này cũng rất đa dạng và phong phú.

Khách hàng đang phân vân không biết lựa chọn thương hiệu sơn nào tốt để sơn cho sàn bê tông hay móc móc thiết bị có bề mặt sắt thép thì Rainbow là một sự lựa chọn hợp lý.

Những màu sắc của sơn kẻ vạch giao thông trên bảng màu sơn Rainbow

Sơn kẻ vạch Rainbow cũng đã có trong trong bảng màu sơn Rainbow được sử dụng kẻ vạch giao thông được lựa chọn nhiều và sử dụng rất chất lượng hiện nay, về độ bám dính và khả năng bền màu, tuổi thọ sử dụng cao thì ngoài đưa vào thi công giao thông thì còn sử dụng để kẻ vạch cho nhà xưởng, tầng hầm, xưởng xí nghiệp…. ứng dụng rất nhiều khu vực khác nhau. Về màu sắc thì hệ thống bảng màu sơn ranbow dành cho kẻ vạch thì một số màu tiêu biểu như: màu trắng, màu vàng, màu xanh lá, màu đỏ.

Bạn đang có nhu cầu về tìm kiếm bảng màu sơn Rainbow, đừng ngại hỏi chúng tôi. Chúng tôi sẽ giúp bạn giải quyết các vấn đề từ màu sắc, dòng sơn, thi công cho công trình của bạn. Đường dây nóng hỗ trợ bạn 19006716

MIỄN PHÍ GIAO HÀNG

Đối với đơn hàng từ 10 triệu

THANH TOÁN LINH HOẠT

COD / Tiền mặt / Chuyển khoản

TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Tư vấn 24/7 - 0918 114 848