Cách sử dụng đúng sơn dầu Seamaster cho bề mặt gỗ và kim loại

Sơn dầu Seamaster là cái tên không còn xa lạ với thị trường sơn Việt Nam. Tồn tại song hành cùng  phương châm “ sơn chất lượng và giá thành hợp lý ”, phân khúc dòng sơn dầu công trình được thu hút rất nhiều vào sản phẩm của thương hiệu sơn Seamaster.

Trên thị trường, sơn dầu Seamaster được khách hàng, đánh giá rất cao về tính chất lượng của sản phẩm, với khả năng ứng dụng cao trên bề mặt kim loại và gỗ. Sản phẩm này, được sử dụng cho rất nhiều công trình lớn trên cả nước. Thương hiệu đến từ đất nước rất chú trọng môi trường và con người – Singapore, có chỗ đứng vững chắc ở thị trường Đông Nam Á nói chung và sơn dầu Seamaster nói riêng luôn được người tiêu dùng đặt lòng tin lựa chọn.

Làm sao để sơn dầu Seamaster phát huy được tính năng cho bề mặt gỗ và kim loại

Khi sử dụng sơn dầu Semester lên bề mặt gỗ hay kim loại đều cũng phải lưu ý đến bề mặt thi công phải sạch, phải khô, không bụi bẩn, không ẩm mốc hay dính các tạp chất dầu mỡ. Nhiều người dùng không tham khảo và thực hiện đúng quy trình nên khi sơn lên gặp rất nhiều vấn đề như màng sơn bong rộp nhanh, sơn không bám dính tốt, màu lên không đúng… Rất nhiều trường hợp gặp phải và khó xử lý.

Sử dụng dung môi theo yêu cầu nhà sản xuất để pha sơn cho đúng chuẩn, chất sơn đạt chất lượng khi sơn lên. Sử dụng sơn lót trước khi sơn phủ lớp sơn dầu, góp phần tăng độ bám dính và chống rỉ sét. Thị trường sơn ngày càng biến động, sự phát triển của những thương hiệu mới và sự mất đi không ít thương hiệu sơn cũ. Sơn dầu Seamaster được ứng dụng thi công cho các bề mặt kim loại và các bề mặt gỗ.

Đối với kim loại sơn dầu Seamaster bảo vệ bề mặt công trình kết cấu sắt thép, kèo thép, giàn giáo, kết cấu nhà xưởng, kết cấu nhà tiền chế, sơn cho máy móc, thiệt bị công nghiệp, giàn khoan,…Sơn dầu Seamaster giúp bảo vệ bề mặt dưới sự tác động của thời tiết, chống ăn mòn, rỉ sét, cho bề mặt, bảo vệ bề mặt tránh sự oxi hóa.

Đối với bề mặt gỗ: Sơn dầu Seamaster được ứng dụng thi công sơn trang trí và bảo vệ cho các bề mặt gỗ như: cửa gỗ, tủ bếp, vách gỗ,.. Sơn dầu Seamaster giúp bảo vệ bề mặt, chống nấm mốc và chống thấm nước, chống mói mọt xâm hại,…

Tiêu chí sản xuất sản phẩm sơn dầu Seamaster

Sơn dầu Seamaster được sản xuất trong một môi trường công nghệ hoàn toàn mới, hiện đại, luôn cải tiến sản phẩm từng ngày để đáp ứng nhu cầu ngày càng khắc khe của người tiêu dùng. Đặc biệt, sản phẩm được sử dụng cho các máy móc chuyên sản xuất có chất liệu từ kim loại, cửa bằng sắt thép, các biển quảng cáo bằng gỗ hay kim loại, với khả năng bám dính vượt bậc và chống rỉ sét.

Không phải đơn thuần mà sản phẩm sơn dầu Seamaster 7600 từ Singapore rất được tin dùng hiện nay, dưới đây là một số những đặc điểm được các thầu xây dựng, các công trình và người tiêu dùng đánh giá cao:

  • Sơn 7600 Superjet Synthetic High Gloss Enamel có độ bám dính cao, đặc biệt là đối với bề mặt sắt thép, hạn chế sự bong tróc sơn trong quá trình sử dụng và hoạt động của bề mặt vật liệu.
  • Sơn dầu Seamaster 7600 phù hợp với môi trường nhiều hóa chất, gần biển hoặc hơi mặn cao, giúp chống ăn mòn cho bề mặt hiệu quả.
  • Sơn dầu 7600 có thời gian khô nhanh giúp tiết kiệm thời gian thi công và chi phi sử dụng sơn.

Độ phủ lớn cũng là một trong những ưu điểm nổi trội của sơn dầu 7600 Seamaster, có thể pha loãng sơn bằng dung môi hoặc bằng xăng, độ phủ của sơn sẽ còn tăng nhiều hơn nữa.

Màu sắc của sơn dầu Seamaster cũng rất đa dạng, từ tông trầm đến tông tươi sáng, vừa có tính năng bảo vệ vừa mang tính thẩm mĩ trang trí cao. Chính vì rất nhiều màu sắc thì đây cũng là lợi thế của sơn dầu seamaster so với những dòng sơn dầu khác trên thị trường vì số lượng màu sắc của những hãng sơn dầu khác có phần hạn chế hơn so với sơn dầu Seamaster.

MIỄN PHÍ GIAO HÀNG

Đối với đơn hàng từ 10 triệu

THANH TOÁN LINH HOẠT

COD / Tiền mặt / Chuyển khoản

TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Tư vấn 24/7 - 0918 114 848