Có đáng giá đầu tư sàn epoxy cho nhà để xe không?

Sàn nhà để xe nhà bạn hàng ngày phải chịu đựng với rất nhiều tác động như lực ma sát từ lốp xe, lực tác động của người đi bộ, trọng lượng của xe ô tô xe máy, các vất bẩn do dầu xe, bụi bẩn…. và đặc biệt là Dầu nhớt – là vết bẩn là tồi tệ và cứng đầu nhất nhất vì chúng thấm xuống sàn bê tông và để lại các vết loang lổ trên bề mặt mà dù bạn dùng loại nước tẩy rửa nào đi chăng nữa cũng không cách nào tẩy hết được. Nếu bạn may mắn có một chiếc xe không bị rò rỉ dầu, sàn nhà để xe của bạn vẫn phải chịu các chất lỏng khác thường được lưu trữ trong nhà để xe bao gồm xăng hoặc các hóa chất khác có thể rò rỉ hoặc tràn và làm hỏng sàn nhà của bạn.

Sau một vài năm chịu tác động như vậy thì sàn xe đổ bê tông sẽ dễ bị lún, nứt vỡ – đây là điều không có gì đáng ngạc nhiên. Và đặc biệt là những sàn để xe chuyên dụng như các hầm để xe của các tòa nhà, các bãi gửi xe…. Việc nâng cấp sàn để xe là điều bắt buộc, vậy chọn lựa vật liệu nào để nâng cấp sàn xe mà giá thành hợp lý và đặc biệt hơn là phải bền và chịu được các tác động kể trên?

Một trong những cách nâng cấp sàn nhà để xe mà sieuthison.vn đánh giá là đáng để bỏ chi phí là sàn epoxy. Sơn epoxy sẽ bảo vệ sàn nhà khỏi tất cả các tác động thêm vào đó nó còn có màu sắc đẹp và bề mặt dễ dàng cho dọn dẹp vệ sinh, dễ dàng loại bỏ các vết bẩn cứng đầu như dầu nhớt ngoài ra chúng còn có khả năng kháng hóa chất, chống mài mòn, ma sát và chịu lực rất tốt.

Sơn sàn nhà để xe của bạn bằng sơn epoxy là một sự đầu tư thật sự đáng giá vì ngoài các ưu điểm vượt trội kể trên thì với sơn epoxy chúng ta có thể kẻ vạch để phân chia khu vực để xe và đi bộ một cách rõ ràng và ngay ngắn. Đặc biệt sơn epoxy tự san phẳng còn cho bề mặt liền tuyệt đối và độ phẳng rất cao. Ngoài ra khi sử dụng sơn sàn epoxy bạn hoàn toàn có thể yên tâm về sức khỏe vì chúng rất an toàn, không có mùi và thân thiện với môi trường. Giá sơn sàn epoxy hiện nay cũng chỉ giao động khoảng trên dưới 200 ngàn, giá cáo hay thấp còn do bạn chọn dòng sơn nào thường các loại sơn epoxy sản xuất trong nước giá sẽ mềm hơn các nhãn hiệu nhập khẩu. Nhưng bạn yên tâm vì dù chọn loại nào đi chăng nữa thì tuổi thọ của sàn epoxy cũng rất cao ( khoảng 10 năm)

Ngoài ra sàn epoxy còn áp dụng tốt cho cac công trình như: 

  • Nhà xưởng sản xuất
  • Phòng thí nghiệm hóa chất
  • Phòng sạch
  • Nhà kho

Nếu bạn còn cần tư ván và tìm hiểu thêm hãy gọi 19006716 Sieuthison.vn  –  chúng tôi luôn sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc của bạn

MIỄN PHÍ GIAO HÀNG

Đối với đơn hàng từ 10 triệu

THANH TOÁN LINH HOẠT

COD / Tiền mặt / Chuyển khoản

TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Tư vấn 24/7 - 0918 114 848