Làm sao thi công sơn sàn Epoxy Kova Kl5 hiệu quả!

Công việc thi công sơn sàn epoxy Kova KL5 đòi hỏi sự chuyên nghiệp và tỉ mỉ hơn so với các dòng sơn khác nên trong việc khâu chuẩn bị trước khi thi công, cũng như trong quá trình thi công đều phải chú ý. Sơn Kova là hãng sơn liên kết công nghệ giữa Việt Nam và Mỹ, cùng đồng hành với những công trình trong nước, cũng như các nước khác. Cùng tìm hiểu qua bài viết này, sẽ giúp bạn tìm hiểu thêm về thi công sơn sàn epoxy của hãng sơn Kova.

Sản Phẩm Thi Công Sơn Epoxy Kova Kl5 Chất Lượng Hàng Đầu

Thành phần để thi công sơn epoxy cần sơn có hai thành phần gốc nước với các tính năng nổi bật nhất, có tính kháng khuẩn tốt, đảm bảo an toàn về chất lượng sản phẩm cũng như sức khoẻ con người. Do đó, sơn epoxy Kova được sử dụng chủ yếu trong lớp phủ sàn cho các nhà máy chế biến thực phẩm, bệnh viện, trường học … Sơn thi công nhanh và rẻ, cộng thêm nhiều nữa. Tính năng này sẽ được hầu hết các nhà đầu tư sử dụng.

Sơn epoxy Kova là lớp phủ epoxy dựa trên nước, hai thành phần dùng cho sàn bê tông, sàn thể thao đa năng, sân tennis, sức chịu tải cao và chống mài mòn cao, lớp sơn epoxy có hai thành phần có khả năng tiêu diệt các mầm bệnh vi khuẩn thông thường do sự xói mòn của tế bào vi khuẩn.

Dòng sơn epoxy Kova là sơn epoxy hai thành phần thân thiện với môi trường, an toàn cho người sử dụng sơn để sử dụng trong các khu vực như phòng làm việc, bệnh viện, thực phẩm và dược phẩm …

Ưu Điểm Khi Thi Công Sơn Sàn Epoxy Kova

  • Sơn Epoxy Kova KL5 mang sức mạnh cao, chịu áp suất tốt
  • Sơn chống mài mòn hoá chất
  • Sơn Epoxy Kova chịu được tải và va đập cao
  • Hiệu quả cao chống trượt, mang lại cho sàn hình dạng hoàn hảo
  • Tạo độ bám dính cao, dễ vệ sinh
  • Không chứa chí hoặc hoá chất không gây độc
  • Tuyệt vời kháng khuẩn, chống nấm
  • Mang đến cho thẩm mỹ công trình, giá cả phải chăng
  • Tạo sự an toàn cho công nhân xây dựng cũng như người sử dụng.
Ảnh minh họa: Làm sao thi công sàn Epoxy Kova KL5 hiệu quả

Tham khảo các dòng sơn Kova mà Công Ty Hợp Thành Phát cung cấp

Thi Công Sơn Epoxy Kova Cho Sàn Chuyển Nghiệp.

Để việc thi công sơn sàn epoxy Kova cần chú ý đến việc chuẩn bị dụng cụ, sản phẩm sơn sàn epoxy chất lượng, bề mặt sàn,…quan trọng hơn cả đó chính là độ ẩm, tình trạng của bề mặt sơn sàn trước khi thi công sơn epoxy.

Bước 1: Chuẩn bị và xử lý bề mặt sàn

Làm sạch tất cả các bề mặt sàn, sàn bê tông, xi măng, hút bụi, vết bẩn mỡ, xử lý tất cả các khiếm khuyết, các lỗ hổng, vết nứt, lột lớp, loại bỏ lớp sơn cũ, lấp bề mặt sàn trước khi sơn.

Bước 2: Áp dụng sơn lót không thấm nước

Để tạo hiệu quả cao cũng như độ bám dính tuyệt đối, cần sơn lớp lót chống thấm, trộn đều các nguyên liệu, khuấy đều, phủ 1 lớp dày 1 – 3mm, Thành phần hỗn hợp với đúng số lượng nhà phân phối

Bước 3: Thoa lớp sơn epoxy đầu tiên

Sau khi hoàn thành các bước chuẩn bị cũng như các giai đoạn trước khi tiến hành thi công, tiến hành sơn phủ epoxy lần đầu tiên, chia cho tỷ lệ của nhà sản xuất.

Bước 4: Thoa lớp sơn epoxy thứ hai

Kiểm tra toàn bộ bề mặt sàn khi lớp sơn epoxy đầu tiên đã được thi công, cũng như các lỗ được xử lý, bề mặt đã hoàn toàn phẳng cho lớp phủ epoxy. Kết thúc bề mặt tầng 2

Bước 5: Kiểm tra và đánh giá chất lượng và sự chấp nhận của công trình

Các bước hoàn thành để kiểm tra chất lượng sản phẩm đã đạt đến tiêu chuẩn, sau đó đưa các công trình vào thử nghiệm.

Có thể bạn quan tâm:  Bảng báo giá sơn kova chính hãng

 

MIỄN PHÍ GIAO HÀNG

Đối với đơn hàng từ 10 triệu

THANH TOÁN LINH HOẠT

COD / Tiền mặt / Chuyển khoản

TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Tư vấn 24/7 - 0918 114 848