Xử lý bề mặt khi thi công sơn epoxy

Việt Nam một trong  những  nước có nền công nghiệp đang phát triển  mạnh . Sự đầu tư của các nguồn vốn nước ngoài ngày càng tăng. Nhu cầu nghành xây dựng các nhà xưởng, xí nghiệp vì thế mà cũng phát triển theo, thi công sơn Epoxy cho nhà xưởng cũng là sự chọn lựa ưu tiên của các doanh nghiệp. Rất nhiều các công trình nhà xưởng thi công sử dụng trong một thời gian ngắn xảy ra các hiện tượng phòng rộp, bong tróc, màng sơn xuống màu nhanh….Tất cả các nguyên nhân trên phụ thuộc rất nhiều vào quy trình chuẩn bị, xử lý bề mặt trước khi thi công sơn Epoxy.

Xử lý cách địa trước khi thi công sơn Epoxy  như thế nào?

Sau khi đã hoàn tất quá trình san lắp mặt bằng, đầm, nén giải quyết độ lún của mặt bằng. Tiến hành dải 1-2 lớp nilon cách địa ngăn chặn các thành phần hơi ẩm từ bên dưới bốc lên, bảo vệ bê tông, và bề mặt lớp sơn phủ.

Tiến hành xử lý bề mặt

–    Sử dụng máy bắn cao độ bắn lấy phẳng bề mặt thi công Tiến hành đổ bê tông với mác từ 250-350 (Tùy thuộc vào tải trọng sử dụng, và mục đích sử dụng).
–    Khi bê tông vừa ráo mặt sử dụng máy xoa nền công nghiệp. Tiến hành xoa phẳng, láng mịn bề mặt( Qúa trình xoa nền rất quan trọng nó ảnh hưởng rất nhiều đến thẩm mỹ của bề mặt sau khi hoàn thiện lớp sơn phủ).
Lưu ý: Không sử dụng làm cứng mặt hardener sẽ làm ảnh hưởng đến độ bám dính của bề mặt.
–    Sau khi kết cấu bê tông ổn định và khô dáo trong khoảng thời gian từ 20-25 ngày sử dụng các thiết bị điện tử kiểm tra độ ẩm của bê tông. Nếu độ ẩm bề mặt nhỏ hơn 15% thì có thể tiến hành thi công sơn Epoxy.

Quy trình thi công sơn Epoxy cho bê tông

Sử dụng máy mài công nghiệp, có gắn các lá mài, mài nhám tao độ bám dính cho bề mặt lớp sơn phủ.

–    Dùng  Mastic Epoxy dặm vá các bề mặt lồi lõm khuyết tật trên bề mặt sàn. Sử  dụng máy xả nhám làm phẳng bề mặt những khu vực vừa trám trét để đảm bảo bề mặt phẳng, mịn. Dùng máy hút bụi công nghiệp làm sạch các bụi bẩn trên bề mặt.
Thi công một lớp lót hai lớp phủ sơn Epoxy trên bề mặt bê tông.(Mỗi lớp cách nhau khoảng 4-6 giờ tùy vào mức độ thông thoáng tại công trình).

Đơn vị thi công sơn Epoxy uy tín

Ngày nay có rất nhiều đơn vị thi công sơn Epoxy. Trong đó có những đơn vị thi công với đơn giá rất thấp,  với đơn giá thấp này các đơn vị thi công cắt bớt các khâu xử lỹ bề mặt hoặc sử dụng vật tư kém chất lượng không đảm độ bền và tuổi thọ của công trình sau này. Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Hợp Thành Phát là đợn vị thi công sơn Epoxy chuyên nghiệp. Với đội ngũ kỹ nhiều năm kinh nghiệm trong quy trình xử lý  mặt sàn chất lượng cho nhiều công trình. Cùng với đội ngũ thi công tay nghề cao, máy móc thiết bị đầy đủ . Công ty chúng tôi đem lại cho khách hàng những công trình có chất lượng tốt nhất sự hài lòng cao nhất  phù hợp với giá cả mà khách hàng bỏ ra. 

MIỄN PHÍ GIAO HÀNG

Đối với đơn hàng từ 10 triệu

THANH TOÁN LINH HOẠT

COD / Tiền mặt / Chuyển khoản

TƯ VẤN MIỄN PHÍ

0918 114 848

tư vấn kỹ thuật - thi công

0918 114 848

0918.114.848
icons8-exercise-96 chat-active-icon