Giỏ hàng

1900 6716
T2 - T7 (8:00 - 17:00)
Home / Tư Vấn / Đánh Giá Sản Phẩm / 5 Ưu điểm chống thấm sika raintite giải pháp chống thấm tường cực kì hiệu quả

5 Ưu điểm chống thấm sika raintite giải pháp chống thấm tường cực kì hiệu quả

Chống thấm Sika Raintite là cái tên không còn xa lạ với thị trường hiện nay, hàng trăm cửa hàng, đại lý nhỏ lẻ trên toàn quốc phân phối, đặc biệt nhiều công trình lớn sử dụng. Vậy chống thấm Sika Raintite có điều gì khiến nhiều khách hàng quan tâm nhiều đến vậy? Hãng sản xuất đã có nhiều năm nghiên cứu đưa ra giải pháp chuyên cho những công trình thấm ẩm.

Chống thấm tường bằng cách nào và sử dụng sản phẩm nào hiệu quả là một trong những vấn đề và câu hỏi được nhiều khách hàng đặt ra, không chỉ nhà lẻ mà nhiều công trình lớn về số lượng mét vuông đều quan tâm. Nắm bắt được những nhu cầu trên, hãng sơn Sika đã cho thị trường sơn Việt thêm có nhiều dòng sản phảm chống thấm Sika mới để bảo vệ công trình tốt hơn.

Thông tin về dòng sản phẩm chống thấm Sika Raintite

Chống thấm Sika Raintite có dạng sệt gốc Acrylic đàn hồi chức năng nổi bật chống tia UV để chống thấm tường đứng sử dụng và đặc biệt đều sử dụng được cho trong nhà và ngoài trời nên khách hàng dễ dàng sử dụng.

Những điểm đặc biệt của chống thấm Sika Raintite 

Chống thấm Sika Raintite cực kì hiệu quả cho tường, ngăn ngừa nước thấm làm mất thẩm mỹ màng sơn, bong rộp phai màu sơn, điểm này được khách hàng rất ưng ý. Có thể ứng dụng ở những chi tiết nhỏ như đường viền, chân tường trên mái, khả năng ứng dụng tương đối cao nên luôn là sản phâm tốt và đa năng trong lòng người tiêu dùng.

  • Dễ dàng sử dụng và thi công, không cần dùng sơn lót
  • Sử dụng chống thấm Sika Raintite an toàn vì không chứa những chất gây độc hại và không gây khó chịu khi thi công.
  • Đặc biệt chống thấm Sika Raintite có thể nói là dòng chống thấm có khả năng chịu được những biến đổi khí hậu và thời tiết tại Việt Nam, là dòng sản phẩm thích ứng tối ưu với khí hậu nước ta, chống tia UV bảo vệ ngôi nhà luôn được mới.
  • Không tạo cho sự phát triển của rêu mốc
  • Độ đàn hồi màng sơn lại là một điểm cộng của chống thấm Sika Raintite, thích ứng được trên nhiều bề mặt được làm bằng nhiều loại vật liệu.
Có thể bạn quan tâm>>>  Các tác dụng đặc biệt khi sử dụng sơn chống thấm cho mái tôn

Sự đa năng, khả năng thông dụng cũng như những đặc điểm nổi bật, tối ưu thì đây là dòng sản phẩm cực tốt, là giải pháp cực kì hiệu quả mà khách hàng hoàn toàn yên tâm và tin tưởng lựa chọn. Chống thấm Sika Raintite là sự lựa chọn cho tường nhà luôn mới luôn bền, tuổi thọ kéo dài mà khách hàng nên tham khảo, ngoài tính thẩm mỹ thì tính năng bảo vệ cũng là điểm cộng của dòng sản phẩm này.