Bảng màu sơn Donasa

Năm 2000 chính thức sơn Donasa bước chân vào thị trường sơn Việt. Qua nhiều năm phát triển…, đã có nhiều thành công nhất định, khẳng định mình nhờ định hướng thị trường, khách hàng mục tiêu đúng đắn. Sơn Donasa chú trọng hơn trong việc phát triển sản phẩm có tính năng đặc biệt, thành phần, nguyên liệu được nhập khẩu từ nước ngoài, đáp ứng được hầu hết các yêu cầu ngày các khắt khe từ thị trường

BẢNG MÀU SƠN NƯỚC NGOẠI THẤT EXT DONASA

Bảng màu sơn ngoại thất Ext Donasa

BẢNG MÀU SƠN NƯỚC NỘI VÀ NGOẠI THẤT SUPER COAT DONASA

 

Bảng màu sơn ngoại thất Super Coat Donasa

BẢNG MÀU SƠN NƯỚC NỘI THẤT INT DONASA

 

Bảng màu sơn nước nội thất Donasa Interior

BẢNG MÀU SƠN DẦU DONASA

 

 Bảng màu sơn kim loại và gỗ Donasa 2

Bảng màu sơn Donasa đều dựa trên các màu có xu hướng cổ điển và hiện đại nên được nhiều người tin tưởng lựa chọn làm không gian trang trí cho “ tổ ấm ” gia đình mình.

Các bảng màu sơn Donasa hiện có

  • Bảng màu sơn nội thất
  • Bảng màu sơn ngoại thất
  • Bảng màu sơn dầu cho gỗ và kim loại

BẢNG MÀU SƠN NƯỚC NGOẠI THẤT FLINCOAT

BẢNG MÀU SƠN HITECH PLUS

BẢNG MÀU SƠN EPOXY

BẢNG MÀU SƠN KẼM 2IN1

Hãng sơn Donasa được biết đến với nhiều bảng màu khác nhau như sơn chống rỉ, sơn kim loại và gỗ, sơn nội thất và ngoại thất, để dễ dàng tham khảo lựa chọn màu sắc, Sieuthison cung cấp bảng màu sơn Donasa có mã màu tương ứng với từng dòng sản phẩm sơn để bạn lựa chọn. 

Sản phẩm sơn Donasa có những sản phẩm nào?

Sản phẩm sơn Donasa đều được sản xuất theo tiêu chuẩn 9001:2000. Đi cùng với các sản phẩm cũ, hãng sơn vẫn đang phát triển song song nghiên cứu các tính năng mới của sản phẩm, để thi trường có thêm những loại sơn đa dạng nhiều lựa chọn hơn cho người sử dụng

Ưu điểm của sản phẩm sơn Donasa chất lượng tốt, bảng giá Donasa được niêm yết nên giá thành kinh tế phù hợp với mọi công trình trên toàn quốc. Ở khu vực miền Nam bạn có thể tham khảo xem báo giá sơn donasa chi tiết hơn tại website sieuthison.vn và đặt hàng chính hãng, nhanh chóng qua hotline 19006716.

MIỄN PHÍ GIAO HÀNG

Đối với đơn hàng từ 10 triệu

THANH TOÁN LINH HOẠT

COD / Tiền mặt / Chuyển khoản

TƯ VẤN MIỄN PHÍ

0918 114 848

tư vấn kỹ thuật - thi công

0918 114 848