Bảng màu sơn KCC

Thương hiệu sơn KCC đã có nhiều năm hoạt động tại thị trường Việt, góp phần đưa vào thị trường một số sản phẩm có giá trị ứng dụng cao, hiệu quả, cho ngành xây dưng và một số ngành công nghiệp hiện nay.

Những năm trở lại đây hãng sơn KCC đang hướng đến đầu tư phát triển sản phẩm bằng máy móc công nghệ cao, tính năng chất lương, bảng màu sơn KCC có nhiều màu hơn, thân thiện với môi trường và an toàn với con người, đáp ứng nhu cầu ngày càng loại sản phẩm sơn

BẢNG MÀU SƠN CÔNG NGHIỆP KCC

BẢNG MÀU SƠN NƯỚC KCC

Các Sản phẩm sơn KCC

Thị trường trong nước, ngành công nghiệp đang tăng trưởng cao với nhiều nhà máy, khu công nghệ cao được đầu tư tại nhiều thành phố lớn, đáp ứng lĩnh vực sản xuất nhiều ngành hàng hơn. Vì thế, để cung ứng cho nhu cầu của thị trường sản lượng sơn lớn, cũng như đa dạng về sản phẩm sơn như

– Sơn công nghiệp: sơn dầu, sơn epoxy, sơn chống rỉ, sơn chịu nhiệt,…

– Sơn hàng hải, sơn giàn khoan

– Sơn container, sơn ô tô, sơn tole, …

– Sơn trang trí: các sản phẩm sơn nước ngoại – nội thất

Đa số các sản phẩm sơn công nghiệp, đặc biệt dòng sơn epoxy đều được thị trường đón nhận và có đánh giá cao về sản phẩm này. Vì loại sản phẩm này Chủ yếu áp dụng vào thi công hoàn thiện sàn các nhà máy sản xuất linh kiện, nhà máy sản xuất thực phẩm hay nhà máy sản xuất y tế (thuốc). Kết quả sau, quá trình sử dụng được đánh giá cao từ chủ đầu tư và các chuyên gia.

Mua sơn KCC ở đâu hàng chĩnh hãng chất lượng ?

Hiện nay, các sản phẩm sơn dễ dàng tìm mua ở nhiều địa phương, tỉnh thành trên toàn quốc. Sản phẩm có nhiều quy cách thuận tiện cho việc sử dụng thi công và ứng dụng cho ngành xây dựng dân dụng hiện nay. Các sản phẩm đều thể hiện chi tiết qua bảng giá sơn KCC cho người tiêu dùng dễ theo dõi và cập nhật.

Ở Sieuthison, sản phẩm sơn KCC được cập nhật theo bảng giá sơn nên bạn có thể truy cập xem trực tiếp trên website sieuthison.vn. Để báo giá tốt, đặt hàng nhanh nhất, liên hệ qua 19006716 hoặc trao đổi trực tiếp với chúng tôi sẽ giúp bạn tư vấn sản phẩm sơn phù hợp cho công trình của bạn.

MIỄN PHÍ GIAO HÀNG

Đối với đơn hàng từ 10 triệu

THANH TOÁN LINH HOẠT

COD / Tiền mặt / Chuyển khoản

TƯ VẤN MIỄN PHÍ

1900 6716

tư vấn kỹ thuật - thi công

0918 114 848

0918.114.848
icons8-exercise-96 chat-active-icon