SƠN ICI

Hãng Sơn ICI là nhà sản xuất sơn nổi tiếng trên thị trường với sản phẩm nổi bật là sơn Dulux.  Được chú trọng thành phần trong từng sản phẩm sơn phủ có thêm tính năng bảo vệ kháng khuẩn hay lớp sơn phủ làm chậm quá trình bắt lửa… Đó là một trong những tính năng nổi bật, khác biệt nên thường được ứng dụng nhiều khi thi công sơn phủ trang trí cho bệnh viện, trường học, đặc biệt nhà có trẻ nhỏ và người lớn tuổi.

Với sản phẩm đa dạng, bảng màu sơn ICI chi tiết, khách hàng có thể lựa chọn sản phẩm tốt nhất cho công trình. Bảng giá sơn ICI được cập nhật liên tục tại sieuthison.vn. Khách hàng có thể đến xem trực tiếp sản phẩm tại showroom công ty 82 Công Hòa hoặc liên hệ tổng đài 1900 6716 để được tư vấn chi tiết.

SƠN ICI

Bộ lọc

x
NHÀ SẢN XUẤT
SƠN Á ĐÔNGSƠN APTSƠN BẠCH TUYẾTSƠN BOSSSƠN CADINSƠN DONASASƠN EXPOSƠN FLINKOTESƠN GALANTSƠN GIẢ ĐÁ HÒA BÌNHSƠN HẢI ÂUSƠN ICISƠN JOTONSƠN JOTUNSƠN KANSAISƠN KCCSƠN KOVASƠN MYKOLORSƠN NANPAOSƠN NEROSƠN NIPPONSƠN RAINBOWSƠN SEAMASTERSƠN SIKASƠN SPECSƠN SPRINGSƠN TERRACOSƠN TISONSƠN TOASƠN VINAGARD
Mức giá