Bảng màu sơn Mykolor

Khi xây dựng nhà ở không chỉ bền về kết cấu, còn phải đẹp về không gian sống, giúp chúng ta thư giãn cân bằng sau những ngày làm việc mệt mỏi. Hiện nay, có rất nhiều hãng sơn đáp ứng những nhu cầu trên, sơn Mykolor với thương hiệu vốn nổi tiếng, được nhiều người tiêu dùng chọn lựa có nhiều ưu điểm độc đáo hơn so với những hãng sơn khác.

Hệ bảng màu sơn Mykolor đã nổi tiếng với những dòng sơn nước phong phú về 1040 màu sơn và điểm đặc biệt của thương hiệu sơn này, đi cùng chất lượng, cũng như bao bì thùng sơn được đầu tư chăm chút kỹ lưỡng bắt mắt thuộc dòng sơn trang trí cao cấp hiện nay.

BẢNG MÀU SƠN NƯỚC NỘI THẤT MYKOLOR CLASSIC 

BẢNG MÀU SƠN NƯỚC NỘI THẤT MYKOLOR ILKA 

BẢNG MÀU SƠN NƯỚC NỘI THẤT MYKOLOR SEMIGLOSS

BẢNG MÀU SƠN NƯỚC NGOẠI THẤT MYKOLOR SEMIGLOSS

BẢNG MÀU SƠN NƯỚC NGOẠI THẤT MYKOLOR ULTRA

BẢNG MÀU SƠN NƯỚC NGOẠI THẤT MYKOLOR SEMIGLOSS

Đánh giá thực tế về sản phẩm sơn Mykolor

Sản phẩm chính của sơn Mykolor chủ yếu tập trung vào dòng sơn nước trang trí không gian ngoài trời, lẫn trong nhà nên về chất lượng sơn được đánh giá cao, độ phủ phân bổ đều trên bề mặt tường, bảng màu đa dạng.

Tính năng đặc biệt với khả năng kháng khuẩn về đường ruột, đường hô hấp, …và thân thiện cho môi trường, không gây hại đến sức khỏe con người, bởi lượng VOC thấp

Sản phẩm phân phối hầu hết tại các đại lý trên toàn quốc, trong đó có Sieuthison – tại khu vực Hồ Chí Minh, chúng tôi có thể cung cấp bảng màu, bảng giá sơn mykolor một cách nhanh chóng cho bạn qua email hoặc trao đổi trực tiếp tại showroom sơn. Hãy gọi cho chúng tôi biết công trình của bạn cần gì qua 19006716…

MIỄN PHÍ GIAO HÀNG

Đối với đơn hàng từ 10 triệu

THANH TOÁN LINH HOẠT

COD / Tiền mặt / Chuyển khoản

TƯ VẤN MIỄN PHÍ

0918 114 848

tư vấn kỹ thuật - thi công

0918 114 848