Bảng màu sơn Kova

Trong bối cảnh thị trường sơn nước hiện nay cạnh tranh rất khóc liệt ngoài chất lượng được đánh giá cao mà phải có sự đa dạng rất nhiều về thay đổi bảng màu sơn liên tục để đáp ứng nhu cầu sử dụng nhưng trong thị trường Việt hiện nay hãng sơn Kova đã làm được điều đó bởi đội ngũ chuyên gia thấu hiểu được thị trường Việt cần những gì.

Ưu điểm của hãng sơn này, có nhiều năm nghiên cứu sản phẩm, các sản phẩm có thể điều chỉnh thích hợp cho từng khu vực khác nhau và sử dụng công nghệ cao để sản xuất, nâng cao chất lượng tính năng của sản phẩm. Ngoài chất lượng tốt, màu sắc cũng là yếu tố quan trọng, để hãng sơn cạnh tranh với các sản phẩm khác, với hệ bảng màu sơn Kova phong phú, dễ dàng pha màu theo ý thích của người sử dụng.

BẢNG MÀU SƠN GIẢ ĐÁ KOVA

BẢNG MÀU SƠN NƯỚC KOVA

Bảng giá sơn Kova thể hiện chi tiết sản phẩm, hiện đang phân phối tại các đại lý trên toàn quốc

Tại Sieuthison đã cập nhật bảng giá sơn Kova mới nhất, tại website sieuthison.vn, các sản phẩm được chia theo loại sơn, chi tiết công dụng, giúp bạn tìm hiểu, so sánh giá sản phẩm dễ dàng hơn.

Loại sản phẩm sơn Kova 

Sơn trang trí: thuộc dòng sơn nước bao gồm sơn trang trí không gian trong nhà và ngoài trời

Sơn trang trí đặc biệt: Loại sơn có kết cấu và thi công đặc biệt cho bề mặt tường như sơn giả đá, sơn hạt, sơn sần, sơn gai, sơn gấm cho các công trình sảnh khách sạn, tòa nhà lớn, trường học, …

Sơn thế hệ mới nanopro: Có tính năng đặc biệt như sơn nội thất kháng khuẩn cao cấp Kova nano anti-bacteria, sơn self-cleaning tự làm sạch, sơn chống thấm siêu cao cấp kova nano waterproof, sơn chống cháy siêu cao cấp kova nano fire resistant, keo bóng kova nano clear protect.

Sơn công nghiệp: sử dụng sơn epoxy để thi công bề mặt sàn sơn sàn ngoài trời – trong nhà, sơn cho kim loại, sơn chống nóng

Sơn giao thông: cho các công trình hạ tầng giao thông đường bộ, một số khu vực công nghiệp, …

Sơn chống thấm: sản phẩm mang tính năng bảo vệ bề mặt khỏi tác động bởi nước, hơi ẩm và ngăn ngừa sự xuất hiện của rêu mốc, gây hư hỏng kết cấu tường ngoài và trong. Chất chống thấm cao cấp Kova CT-11A Plus sàn/tường, chất phụ gia chống thấm kova CT – 11B , chất chống thấm co giãn Kova CT-14

Sản phẩm phụ trợ: bột trét nội-ngoại thất, sơn lót nôi-ngoại thất

Bạn đang cần gấp, xem bảng báo giá sơn Kova, tư vấn sản phẩm gọi 19006716 để chúng tôi giúp bạn cung cấp giá, các loại sơn phù hợp nhất với công trình bạn cần.

MIỄN PHÍ GIAO HÀNG

Đối với đơn hàng từ 10 triệu

THANH TOÁN LINH HOẠT

COD / Tiền mặt / Chuyển khoản

TƯ VẤN MIỄN PHÍ

0918 114 848

tư vấn kỹ thuật - thi công

0918 114 848