Bảng màu sơn Nanpao

Hãng sơn Nanpao hiện là cái tên được nhiều người nhắc đến trong lĩnh vực sơn công nghiệp, tin tưởng sử dụng ở nhiều công trình trên toàn quốc. Đi cùng với chất lương tốt, các sản phẩm đều có mức giá hợp lý và tiết kiệm cho chủ đầu tư. Nhờ đó, mà thương hiệu này ngày càng khẳng định mình tại phân khúc sản phẩm của hãng sơn đã nhắm đến.

Ngoài nâng cao trình độ kỹ thuật sản xuất và chất lượng sản phẩm hãng sơn Nanpao đáp ứng nhu cầu của nhiều ngành công nghiệp khác, còn rất chú trọng đến màu sắc. Với hệ bảng màu sơn Nanpao đa dạng về sơn nước trong xây dựng dân dụng và cả ngành công nghiệp trong nhiều năm nay.

BẢNG MÀU SƠN CÔNG NGHIỆP NANPAO

Bảng màu sơn Epoxy Nanpao

BẢNG MÀU SƠN NƯỚC NỘI NGOẠI THẤT NANPAO

 

Ưu điểm của sản phẩm sơn Nanpao

Hầu hết các sản phẩm sơn Nanpao đều tập trung vào các công trình phục vụ công nghiệp. Trong đó, sản phẩm sơn epoxy Nanpao, sở hữu tính năng … và đảm bảo chất lượng tốt như tạo độ bám dính cao; màu sắc đa dạng, phù hợp với nhiều “đối tương ” công trình khác nhau, độ cứng cao, chịu mài mòn, tác động va đập tốt; chống ăn mòn cao từ hóa chất; có khả năng chống rỉ và màng sơn bóng đẹp

Được ứng dụng thi công cho các nhà máy sản xuất  như nhà máy thực phẩm, các sản phẩm y tế, hồ xử lý nước thải, tầng hầm, nhà máy hóa chất, hồ bơi…. Chống lại sự ăn mòn ô nhiễm cho bề mặt kim loại, kết cấu các loại nhà xưởng nội thất hoặc ngoại thất, máy móc thiết bị khác.

Hiện nay, sản phẩm sơn Nanpao phân phối tại nhiều đại lý trên toàn quốc, để tránh mua sản phẩm không chính hãng, chất lượng kém, chúng ta nên mua sản phẩm tại các cửa hàng đã có thời gian hoạt động lâu năm, uy tín, có giấy tờ nguồn gốc xuất xứ của sản phẩm…Sieuthison là một trong những đại lý đó, chúng tôi đã phân phối các sản phẩm Nanpao từ khá lâu, cập nhật sản phẩm, màu sắc, bảng giá sơn Nanpao trên website sieuthison.vn. Ngoài ra, chúng tôi còn có thêm dịch vụ thi công mọi công trình, sẽ giúp bạn có thêm nhiều lựa chọn sản phẩm và phương pháp thi công hiệu quả nhất cho công trình của bạn.

MIỄN PHÍ GIAO HÀNG

Đối với đơn hàng từ 10 triệu

THANH TOÁN LINH HOẠT

COD / Tiền mặt / Chuyển khoản

TƯ VẤN MIỄN PHÍ

0918 114 848

tư vấn kỹ thuật - thi công

0918 114 848