Bảng màu sơn giả đá Hòa Bình

Nhận thấy tiềm năng về loại vật liệu trang trí giả đá này, năm 1995, Công ty sơn giả đá Hòa Bình được ra đời, cung cấp cho thị trường một loại sản phẩm trang trí mới. Cho đến nay, hãng sơn vẫn luôn liên tục đổi mới, đầu tư dây chuyền sản xuất nâng cao sản phẩm thêm chất lượng, màu sắc họa tiết thêm phong phú.

Tại thị trường sơn giả đá trong nước, các nhà thầu thường lựa chọn hãng sơn giả đá Hòa Bình để thi công cho công trình của mình vì bảng màu hãng sơn này rất đa dạng về hoa văn, màu sắc của đá tự nhiên đáp ứng được nhu cầu ngày càng nhiều của thị trường.

Bảng màu sơn giả đá Hòa Bình HODA

So với các thương hiệu sơn giá đá khác, riêng bảng màu sơn Hòa Bình được nhiều người lựa chọn nhất, bởi hệ thống màu sắc phong phú, họa tiết vân đá gần như giống như đá thật.

BẢNG MÀU SƠN GIẢ ĐÁ HÒA BÌNH 2018

BẢNG MÀU SƠN GIẢ ĐÁ HÒA BÌNH 2019

BẢNG MÀU SƠN GIẢ ĐÁ HÒA BÌNH 2021 & 2022

Chính vì vậy, Sieuthison luôn có các loại màu sơn giả đá Hòa Bình để tư vấn hoặc thi công những mẫu vân đá mà mình ưng ý. Để được tư vấn rõ hơn về sản phẩm  hãy liên hệ với chúng tôi qua hotline: 19006716

Sản phẩm sơn giả đá Hòa Bình tại Sieuthison

Để hoàn thành bề mặt sơn giả đá đẹp, vẫn đảm bảo các giai đoạn thi công, nhưng tiết kiệm được thời gian thi công hãng sơn nghiên cứu cản tiến các sản phẩm, nhờ vậy kết quả khi hoàn thành bề mặt sơn giả đá chất lượng. Vậy hệ thống sơn giả đá Hòa Bình gồm những sản phẩm nào?

Hệ thống sản phẩm gồm có

– Sơn lót

– Sơn chống nứt

– Sơn hoàn thiện: Thường có hai loại giả đá hạt (gai mịn) và giả đá mịn

– Sơn phủ

Sieuthison cũng là một đơn vị phân phối và thi công sản phẩm của hãng sơn này. Chúng tôi khuyến khích sử dụng sản phẩm sơn trang trí đặc biệt này cho các công trình mang hơi hướng cổ điển và hiện đại như sảnh trung tâm hội nghị, khách sạn, homestay, biệt thự, trang trí tường…Vì ngoài màu sắc đa dạn, bảng giá sơn giả đá Hòa Bình cạnh tranh so với các thương hiệu khác, dịch vụ tư vấn hướng dẫn thi công được công ty hướng dẫn tận tình .

Nếu bạn muốn đặt hàng, gọi ngay cho chúng tôi 19006716, chúng tôi sẽ cung cấp bảng màu, bảng giá, tư vấn thi công hiệu quả nhất cho công trình của bạn!

MIỄN PHÍ GIAO HÀNG

Đối với đơn hàng từ 10 triệu

THANH TOÁN LINH HOẠT

COD / Tiền mặt / Chuyển khoản

TƯ VẤN MIỄN PHÍ

1900 6716

tư vấn kỹ thuật - thi công

0918 114 848