6 LỜI KHUYÊN ĐỂ CHỌN NHÀ THẦU THI CÔNG CHỐNG THẤM TỐT NHẤT 

1. Nhận báo giá

Bạn nên hỏi báo giá từ nhiều nhà thi công nhận càng nhiều báo giá chống thấm càng tốt ….. đây là một cách tuyệt vời cho việc lựa chọn nhà thầu. Bạn có thể nhận được nhiều báo giá  và sau đó so sánh chi phí chống thấm từ các chuyên gia, so sánh thời gian bảo hành

2. Định giá

Đừng đưa ra lựa chọn của bạn chỉ dựa trên giá cả. Giá chống thấm rẻ nhất có thể không phải là sự lựa chọn tệ nhất – tương tự như vậy, báo giá đắt nhất không đảm bảo chất lượng thi công tốt nhất.

3. Đánh giá

Hãy tìm những đơn vị chống thấm có đánh giá xuất sắc. Đánh giá của họ sẽ cung cấp cho bạn một dấu hiệu tốt về tay nghề cũng như đạo đức làm việc của họ.

4. Kinh nghiệm

Khi nhận được báo giá chống thấm, hãy hỏi từng công ty xem họ đã kinh doanh được bao lâu và họ chuyên về lĩnh vực chống thấm nào. Họ hoạt động càng lâu thì càng có nhiều kinh nghiệm.

5. Vật liệu

Tìm hiểu từ nhà thầu chống thấm những vật liệu họ sử dụng. Thực hiện nghiên cứu của bạn và tìm hiểu xem những tài liệu này có chất lượng tốt hay không. Vì vật liệu chống thấm tốt quyết định đến 70% chất lượng chống thấm của công trình

6. Bảo hành

Nói chuyện với các công ty chống thấm mà bạn đang cân nhắc thuê. Tìm hiểu từ họ xem chi phí chống thấm có bao gồm bảo hành hay không và nếu có thì bảo hành như thế nào cho tay nghề cũng như vật liệu. Hãy chắc chắn rằng bạn biết bạn được bảo hành trong bao lâu.

Dịch vụ chống thấm chuyên nghiệp là một lựa chọn hiệu quả vì giá cả phải chăng, chất lượng thi công tốt. Việc duy trì khả năng chống thấm lâu dài là rất quan trọng vì nó sẽ giúp bạn tiết kiệm chi phí sửa chữa trong tương lai . Tại Sieuthison.vn chúng tôi cung cấp rất nhiều dịch vụ chống thấm được thiết kế cho mọi loại bề mặt có thể đáp ứng mọi nhu cầu của bạn. Để biết thêm thông tin về các dịch vụ chống thấm của chúng tôi hoặc để sắp xếp một cuộc hẹn, hãy liên hệ với chuyên gia chống thấm của chúng tôi theo Hotline 0918114848 ngay hôm nay!

MIỄN PHÍ GIAO HÀNG

Đối với đơn hàng từ 10 triệu

THANH TOÁN LINH HOẠT

COD / Tiền mặt / Chuyển khoản

TƯ VẤN MIỄN PHÍ

0918 114 848

tư vấn kỹ thuật - thi công

0918 114 848

0918.114.848
icons8-exercise-96 chat-active-icon