8 ưu điểm của sơn dầu Jotun

Sơn dầu Jotun cũng là dòng sản phẩm nổi tiếng về thị trường sơn dầu trong nước. Được sử dụng rộng rãi cho ngành công nghiệp và một số công trình dân dụng bề mặt sắt thép, kim loại, gỗ, ứng dụng thực tế trong các công trình và đời sống chúng ta. Đáp ứng nhu cầu hoạt động của nhiều công trình trên toàn quốc.

Đối với khá nhiều công trình hiện nay ứng dụng sơn dầu Jotun đa dạng sử dụng bề mặt sắt thép được bảo vệ khá quan trọng. Dòng sơn cho sắt thép thông dụng hiện nay là sơn dầusơn Epoxy. Tùy vào tính chất công trình và bề mặt thi công mà có thể sử dụng dòng sơn công nghiệp phù hợp hơn. Trong đó sơn dầu là dòng được ưa dùng vì những đặc tính bảo vệ khá tốt, thi công nhanh khô, bền màu cao,…

Ưu điểm sơn dầu Jotun

Sơn dầu Jotun là sản phẩm hội tụ nhiều ưu điểm vượt trội mà không phải dòng sơn dầu nào cũng có được. Sơn dầu Jotun đã đặt được các tiêu chuẩn của quốc tế và ở Việt Nam.

Sơn dầu Jotun vói các ưu điểm sau:

  • Sơn dầu có độ che phủ cao, khả năng chống thấm tốt
  • Khả năng chống rong rêu và nấm mốc tốt
  • Lau chùi dễ dàng các bết bụi, bẩn
  • Sơn có độ bám dính tốt
  • Độ đàn hồi của sơn tốt
  • Đặc biệt sơn dầu Jotun được chứng nhận là sản phẩm nhẹ mùi. An toàn với môi trường và người sử dụng.
  • Màu sắc đa dạng
  • Sản phẩm chống chọi được với nhiều khắc nghiệt

Các sản phẩm sơn dầu Jotun

Sơn dầu là sản phẩm ứng dụng cho nhiều sản phẩm, nhiều công trình, lớn nhỏ và sử dụng ngay với các đồ vật xung quanh chúng ta để bảo vệ các sản phẩm ấy được bền hơn, là sản phẩm trang trí hoàn hảo mang tính thẩm mỹ cao.

Vì vậy, Sơn dầu là sản phẩm cực kỳ quan trọng.

Sơn dầu dùng cho các bề mặt sắt thép, kim loại, gỗ, mica …

Tùy từng yêu cầu công trình và môi trường hoặt động của sản phẩm mà chúng ta lựa chọn dòng sơn dầu phù hợp.

Sơn dầu Jotun đa dạng sản phẩm với các dòng như:

ứng dụng sơn dầu jotun

Bảng màu sơn dầu Jotun có gì đặc biệt?

Sản phẩm trang trí đặc sắc cho các sản phẩm bằng sắt thép, kim loại, gỗ, mây tre đan, bê tông…Vì vậy, màu sắc sơn dầu Jotun giúp việc hoàn thiện việc trang trí của công trình thêm đẹp

Bảng màu sơn dầu jotun với hệ thống màu sắc đa dạng và phong phú, được pha màu bằng máy vi tính  hiện đại chất lượng cao, sẽ cho ra các sản phẩm sơn dầu màu sắc đẹp, đa dạng đáp ứng nhu cầu lựa màu của nhiều công trình.

Sơn dầu Jotun là sản phẩm hội tụ nhiêu yếu tố chất lượng sơ với các dòng sơn dầu khác,  vì vậy đây là sản phẩm đáng được tin dùng cho các công trình.

Hãng sơn Jotun phân phối chủ yếu phục vụ cho bốn ngành sơn Trang trí, sơn Công nghiệp, sơn Hàng hải và Sơn Tĩnh điện.

Những hãng sơn dầu chất lượng khác

sơn dầu Jotun đã quen thuộc với các dự án xây dựng các công trình phục vụ ngành công nghiệp. Nhu cầu sử dụng sơn dầu cho sắt thép cũng khá nhiều. Chính vì thế khá nhiều hãng sơn công nghiệp chất lượng ra đời. Có thể kể đến như

Hãng sơn Expo

Thương hiệu sơn độc quyền của tập đoàn sơn hàng đầu Châu Á- 4 Oranges. Với độ nổi tiếng thương hiệu, và sản phẩm sơn dầu Expo không còn quá xa lạ với người tiêu dùng sơn Việt Nam

Ngoài ra, hiện nay hãng còn cho ra đời sản phẩm sơn dầu mới-sơn dầu Poly với chất lượng khá ổn định và giá tốt hơn khá nhiều.

Hãng sơn Galant

Sơn dầu Galant hoặc sơn dầu Lobster là một trong chuỗi sản phẩm chất lượng khá tốt của hãng sơn Urai Paint Thái Lan.

Sơn vừa đảm bảo được về mặt chất lượng và giá thành,thi công sơn dầu galant dễ dàng. Độ phủ và khả năng bám bảo vệ, chống rỉ sắt thép là điều không phải bàn cãi.

Ngoài ra, dòng sản phẩm này có giá khá phù hợp với túi tiền của người sử dụng. Là một trong những sản phẩm bán khá chạy nhất hiện nay.

Sơn Cadin

Thương hiệu sơn độc quyền của Hợp Thành Phát-công ty cung cấp và phân phối sơn hàng đầu Việt Nam. Dòng sơn dầu Cadin là sản phẩm chuyên dụng cho sắt thép. Nổi bật với những ưu điểm sau

Tuy là thương hiệu khá mới. Nhưng sơn đáp ứng được khá nhiều yêu cầu về chất lượng, phù hợp với nhiều công trình hiện nay. Ngoài ra, sơn cũng đảm bảo được giá cả phù hợp với người tiêu dùng.

MIỄN PHÍ GIAO HÀNG

Đối với đơn hàng từ 10 triệu

THANH TOÁN LINH HOẠT

COD / Tiền mặt / Chuyển khoản

TƯ VẤN MIỄN PHÍ

0918 114 848

tư vấn kỹ thuật - thi công

0918 114 848

0918.114.848
icons8-exercise-96 chat-active-icon