Mô tả
Sơn lót chống gỉ EXPO OXIDE PRIMER GLOSS BÓNG là sản phẩm sơn Ô-xít sắt đỏ chống gỉ chất lượng cao. Sản phẩm dễ sử dụng, mau khô, thích hợp để lót trên bề mặt sắt thép dùng cho việc trang trí nhà cửa, máy công nghiệp, bảo quản bề mặt kim loại chống lại sự gỉ sét tự nhiên.
Đặc tính:
- Loại sơn: Bóng
- Màu sắc: Đỏ oxide.
- Độ phủ lý thuyết, trong khoảng: 10 – 14 m2/L/lớp.
- Dùng cọ thì pha với DẦU HỎA từ 5 – 10%.
- Dùng súng phun thì pha với XYLENE từ 10 – 30%.
Đặc điểm sản phẩm
– Dễ thi công.
– Mau khô.
– Chống rỉ sét.
Hướng dẫn sử dung sơn chống gỉ Expo:
Xử lý bề mặt:
Làm sạch và khô bề mặt, không để dính dầu mỡ, nước, bụi, màng sơn cũ hay tạp chất. Ở thời tiết độ ẩm cao, không sơn phủ để tránh hơi ẩm làm giảm độ bám dính. Khuấy đều sơn trước khi dùng.
Phướng pháp thi công sơn chống rỉ expo: Thợ chuyên nghiệp thường dùng súng phun để thi công nhanh, phủ đều. Ngoài ra có thể dùng chổi quét hoặc con lăn. Khi pha sơn, cần sử dụng trong vòng 2–4 giờ ở điều kiện thời tiết lý tưởng; để quá lâu sẽ ảnh hưởng chất lượng sơn.
Chúng tôi chuyên cung cấp và phân phối bảng màu sơn chính hãng giá tốt cho các dòng sơn Epoxy, sơn chống rỉ, sơn nước nội ngoại thất, sơn dầu, sơn chịu nhiệt, sơn chống thấm… Ngoài ra, Sieuthison.vn còn nhận thi công sơn cho các công trình như nhà xưởng, hầm để xe, chung cư, siêu thị và nhiều hạng mục khác.
Liên hệ ngay qua số điện thoại để được tư vấn nhanh chóng, chính xác và tận tâm 19006716 hoặc website: sieuthison.vn
Địa chỉ: 89 Cộng Hòa, Phường Tân Sơn Nhất, HCM









