BẠN ĐÃ BIẾT VỀ SƠN KÍNH CHƯA?

Sơn kính có thể được sử dụng cho nghệ thuật và thủ công. Nó cũng được ứng dụng rộng rãi trong công nghiệp, thương mại và kiến ​​trúc cũng như cho các mục đích trang trí nội thất. Việc thi công có thể trở nên dễ dàng nếu bạn biết chọn loại sơn kính, thiết bị thi công và môi trường thi công phù hợp.

1. Mua sơn kính ở đâu?

Bạn có thể mua nó cho các dự án nhỏ như vẽ thiết kế trên ly rượu, cốc, cửa sổ, hay thi công các bảng hiệu tại các cửa hàng  bán sơn ở địa phương. Nó rất dễ sử dụng là tốt nhất cho các dự án tranh kính nghệ thuật nhỏ. Sơn kính CADIN hoạt động tốt cho các ứng dụng sơn kính cửa sổ, sơn kính bếp, sơn bảng hiệu…. Loại sơn này không đắt và được bán rộng rãi.

>> Xem thêm: Bảng giá sơn kính

2. Các nguyên liệu cần chuẩn bị trước khi thi công

Sơn kính

Cọ, rulo, súng phun sơn

Giẻ lau

Băng keo giấy

Gợi ý địa chỉ phân phối chính hãng

Sieuthison.vn – Công ty Cổ phần Đầu tư Hợp Thành Phát

Địa chỉ: 89 Cộng Hòa, Phường 4, Quận Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh

Hotline: 19006716/ 0918114848

Website: sieuthison.vn

Facebook: https://www.facebook.com/sieuthison.vn

3. Ưu điểm

Bạn cần biết rằng sơn kính có thể dùng cho kính kiến ​​trúc và thiết kế nội thất. Như sơn mặt sau kính dùng để ốp bếp, mặt bàn bằng kính màu, tường kính màu, kính spandrel màu cho các tòa nhà…… Sơn thủy tinh phải chống lại các điều kiện thời tiết khác nhau, tia UV, biến động nhiệt độ, hóa chất, chất tẩy rửa…

4. Hiểu rõ đặc tính của nó

Các loại sơn thủy tinh tiên tiến nhất hiện nay được pha chế bằng công nghệ tiên tiến nhát hiện nay. Hay còn được gọi là “công nghệ nano”. Công nghệ này đảm bảo một liên kết thủy tinh chặt chẽ. Những loại sơn này có thể dễ dàng được phun hoặc lăn trên bất kỳ bề mặt kính nào và được xử lý ở nhiệt độ phòng.

5. Cẩn thận khi thi công

Sơn kính đòi hỏi quy trình xử lý và ứng dụng nghiêm ngặt hơn so với các loại sơn thông thường. Những loại sơn thông thường là sơn dung môi không nên hít vào và cần thông gió cũng như sử dụng mặt nạ phòng độc nửa mặt được lọc hữu cơ. Còn sơn kính CADIN là sơn hệ nước nên đảm bảo an toàn cho người thi công và sử dụng.

  • Kính có thể được sơn ở hầu hết mọi vị trí như ngoài trời, trong buồng sơn, trong nhà để xe và thực sự là bất cứ nơi nào mà bạn có thể đặt một mảnh kính lên.
  • Một phương pháp tốt để thi công tại chỗ là làm ướt sàn và tường xung quanh bằng vòi nước. Điều này sẽ giữ bụi có thể gây ra vấn đề trong khi sơn.

MIỄN PHÍ GIAO HÀNG

Đối với đơn hàng từ 10 triệu

THANH TOÁN LINH HOẠT

COD / Tiền mặt / Chuyển khoản

TƯ VẤN MIỄN PHÍ

1900 6716

tư vấn kỹ thuật - thi công

0918 114 848