Báo giá thi công sơn dầu cho gỗ và kim loại

Việc thi công sơn dầu cho những công trình lớn và nhỏ, chắc chắn chủ đầu tư sẽ muốn biết giá cả, tham khảo những nhà thầu – dịch vụ uy tín, đặc biệt bảng giá thi công sơn dầu chi tiết mà các bên nhà thầu công bố nhưng bạn đã biết chính xác cung cấp thông tin gì để báo giá chính xác cho công trình của bạn.

Hầu hết trước khi thi công bất kể công trình nào hay hạng mục nào chúng ta, tỉ mỉ tìm hiểu trước ngoài giá cả, tất cả như sản phẩm, những vấn đề phát sinh, thời hạn công trình. Hãy cùng cùng chúng tôi tìm hiểu bài viết này, các thông tin hữu ích cho bạn muốn thi công sơn dầu cho công trình của bạn.

Báo giá thi công sơn dầu mới nhất hiện nay

Bảng giá thi công sơn dầu cho gỗ và kim loại

Hiện nay có rất nhiều đơn vị cung cấp và thi công sơn dầu trên thị trường cho khách hàng lựa chọn để thi công sơn dầu Alkyd cho các công trình nhưng để lựa chọn cần xem xét các tiêu chí đầu tiên các chủ đầu tư cung cấp thông tin công trình để bên nhà thầu báo giá:

  • Diện tích bề mặt cần thi công
  • Tính chất, thành phần của bề mặt thi công sơn dầu
  • Những yêu cầu khác của chủ đầu tư

Dựa vào 3 tiêu chí trên, nhà thầu sẽ lên kế hoạch báo giá tham khảo cho chủ đầu tư, trao đổi về sản phẩm sơn và các vấn đề khác. Nếu bạn thấy nhà thầu này, phù hợp những tiêu chí cũng như giá cả tham khảo, bên nhà thầu sẽ xuống khảo sát thực tế công trình thi công sơn dầu sẽ báo giá chi tiết nhưng không quá chệnh lệnh với giá tham khảo.

Bảng giá thi công sơn dầu cho gỗ và kim loại thường sẽ được các đơn vị tư vấn, báo giá trước sao cho phù hợp nhất với yêu cầu của chủ đầu tư quyết định lựa chọn nhà thầu. Ngoài tiêu chí giá cả, chủ đầu tư cũng nên xem xét các yếu tố khác như

  • Quá trình hoạt động, có độ uy tín trong những đơn vị thi công xây dựng tại địa phương
  • Năng lực hoàn thành công trình về thời gian và chất lượng nghiệm thu
  • Dùng máy móc hiện đại để thi công
  • Cách giải quyết, hỗ trợ khi công trình có rủi ro…

Nhà thầu thi công sơn dầu chất lượng, uy tín tại TP. HCM

Sieuthison ngoài cung cấp các sản phẩm nguyên liệu xây dựng chính hãng còn cung cấp cho ngành xây về dịch vụ thi công sơn dầu cho các nhà máy, nhà xưởng…từ khá lâu và đạt được nhiều từ sự tín nhiệm và đồng hành cùng nhiều những công trình trên toàn quốc. Với đội ngũ thợ thầu luôn cập nhật, trao dồi những phương pháp thi công sơn dầu mới nói riêng và các dịch vụ thi công khác nói chung.

Ở đơn vị thi công chúng tôi, luôn đặt những nhu cầu công trình của chủ đầu tư lên hàng đầu, tư vấn và đưa ra những phương pháp tối ưu từ sản phẩm đến giá cả cho khách hàng.

Các bước thi công sơn dầu tham khảo cho bề mặt gỗ và kim loại

Bước 1: Xử lý bề mặt trước khi thi công

Kiểm tra độ ẩm không khí không quá 90%.

Bước 2: Tiến hành làm sạch bề mặt, mài nhẵn các vết rạn nứt hay những khuyết điểm lồi lõm có trên bề mặt để tạo độ phẳng.

Bề mặt phải được làm sạch khỏi những bụi bẩn,dầu mỡ, vết gỉ sắt, các lớp sơn cũ,… bằng các dụng cụ chuyên dụng như bàn chải sắt.

Bước 3: thi công các lớp sơn lót cho bề mặt cần sơn

Sau khi được làm sạch bề mặt sắt thép kim loại cần được sơn phủ một lớp sơn lót chống rỉ.Đây là lớp sơn rất quan trọng để chống gỉ sắt và tạo độ bám cho rất tốt cho lớp sơn phủ.

Bước 4: Thi công lớp sơn dầu phủ để hoàn thiện

Sau khi thi công lớp sơn lót khô chúng ta tiến hành thi công hai lớp lớp sơn dầu phủ để bảo vệ bề mặt cũng như tăng tính thẩm mỹ cho sắt thép kim loại.

  • Lưu ý là mỗi lớp phải cách nhau ít nhất 2-3 tiếng
  • Vật dụng thi công: Ru lô, cọ lăn, súng phun

Các sản phẩm được thi công sơn dầu cho công trình, chủ đầu tư và bên dịch vụ thi công thống nhất sản phẩm chính hãng, các thương hiệu chất lương – uy tín hiện nay.

Hy vọng từ những tiêu chí gợi ý trên sẽ giúp bạn lựa chọn những nhà thầu phù hợp cho công trình của bạn!

MIỄN PHÍ GIAO HÀNG

Đối với đơn hàng từ 10 triệu

THANH TOÁN LINH HOẠT

COD / Tiền mặt / Chuyển khoản

TƯ VẤN MIỄN PHÍ

0918 114 848

tư vấn kỹ thuật - thi công

0918 114 848

0918.114.848
icons8-exercise-96 chat-active-icon