CÁC LOẠI VÀ ĐẶC ĐIỂM CỦA SƠN KÍNH MÀ BẠN CHƯA BIẾT

Lĩnh vực ứng dụng của sơn kính là các loại kính trang trí, kính nội thất, kính lấy sáng, kính nghệ thuật. Và các loại kính dùng trong sinh hoạt hàng ngày như kính vệ sinh, kính cửa lùa, kính đa tinh thể, kính pha lê màu, kính cường lực, kính ô tô, kính khảm, đồ thủy tinh, kính khảm, kính khắc, gương kính và các sản phẩm thủy tinh khác. Vậy thành phần của sơn kính là gì? Những loại đặc điểm? Hãy cùng nhau tìm hiểu.

Các loại sơn kính

Sơn kính có nhiều loại: sơn dầu, sơn gốc nước, sơn một thành phần, sơn hai thành phần, sơn nứt…. Đặc điểm của sơn kính là màng sơn đầy đặn, màu sắc tươi sáng, mịn màng, độ cứng cao, bám dính chắc, chống ố vàng. Ngoài ra nó còn chống nước, kháng axit, kháng kiềm, chống lão hóa, chống mài mòn, nhanh khô, độ bền tốt, thi công thuận tiện….Không có bong bóng và các ưu điểm khác trong quá trình đóng rắn.

>> Tham khảo: Bảng giá sơn kính

Đặc điểm của sơn thủy tinh

Màng sơn màu sắc tươi sáng và tinh khiết. Sơn thủy tinh có thể được phun trực tiếp lên kính sáng. Không chỉ có thể tạo hiệu ứng kính màu thuần túy mà còn có thể thêm các loại bột khác nhau (chẳng hạn như: bột flash, bột laze, bột nhiều màu, bột ngọc trai, sọc laze, bột vàng và bạc ) vào lớp sơn trong suốt ). Nó có thể dùng cho nhiều loại kính khác nhau ở cấp độ cao hơn.

Thành phần của sơn kinh là gì

Sơn kính theo thành phần vật liệu được chia thành: sơn dầu và sơn gốc nước. Sơn thủy tinh dầu được chia thành: tự khô một thành phần, tự khô hai thành phần…Sơn thủy tinh gốc nước được chia thành: sơn thủy tinh tự khô một thành phần gốc nước, sơn thủy tinh tự khô hai thành phần gốc nước, sơn thủy tinh khô gốc nước

Những điều cần chú ý khi thi công sơn kính

Nếu môi trường thi công có độ ẩm cao, có thể lau chất biến tính lên bề mặt kính. Hoặc để khô màng sơn đã phun ở nhiệt độ thấp để đảm bảo chất lượng sản phẩm. Sơn kính phải được sử dụng hết trong thời gian sử dụng hiệu quả. Nó thường hết trong vòng 3 giờ vào mùa hè và trong vòng 8 giờ vào mùa đông.

Việc sử dụng sơn kính tưởng chừng như rất đơn giản. Có vẻ như các cá nhân có thể làm điều này. Nhưng trên thực tế, kỹ thuật này đòi hỏi kinh nghiệm và những người bình thường không thể làm được. Tất nhiên, là người tiêu dùng thông thường, chúng ta không phải tự mình làm điều đó. Tốt hơn là thuê một công ty chuyên thi công sơn kính

Đại lý bán và thi công sơn kính  tại Tp. Hồ Chí Minh

Sieuthison.vn – Công ty Cổ phần Đầu tư Hợp Thành Phát

Địa chỉ: 89 Cộng Hòa, Phường 4, Quận Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh

Hotline: 19006716/ 0918114848

Website: sieuthison.vn

Facebook: https://www.facebook.com/sieuthison.vn

MIỄN PHÍ GIAO HÀNG

Đối với đơn hàng từ 10 triệu

THANH TOÁN LINH HOẠT

COD / Tiền mặt / Chuyển khoản

TƯ VẤN MIỄN PHÍ

0918 114 848

tư vấn kỹ thuật - thi công

0918 114 848

0918.114.848
icons8-exercise-96 chat-active-icon