Các sản phẩm sơn chịu nhiệt Seamaster trên thị trường có mấy loại ?

Sơn chịu nhiệt Seamaster cũng là một trong những sản phẩm sơn công nghiệp rất được đón nhận tại thị trường công nghiệp Việt Nam. Các sản phẩm sơn chịu nhiệt Seamaster chất lượng cao dễ dàng sử dụng, sơn luôn là lựa chọn hàng đầu với người tiêu dùng.

Đối với dòng sơn chịu nhiệt này được các chủ đầu tư và chuyên gia đánh giá cao về công nghệ trong thành phần sơn Seamaster nên được áp dụng vào các chi tiết máy móc có tiếp xúc với môi trường nhiệt độ cao.

Những dòng sơn chịu nhiệt seamaster đang sản xuất tại việt nam

Sơn chịu nhiệt Seamster là các sản phẩm sơn chịu nhiệt được cấu tạo đặc biệt, sơn có thể chịu được nhiệt độ 200 độ và 600 độ. Sơn chịu nhiệt gồm những sản phẩm: Sơn chịu nhiệt Seamaster màu bạc 200/ 600 độ đều đóng gói lon 5L, lon 1L

Sơn chịu nhiệt 200 độ Seamaster

Được sản xuất từ sơn gốc nhựa silicone và có độ bám dính vững chắc, thích hợp thi công trên mọi bề mặt. Sơn chịu nhiệt Seamaster 200 độ này có độ phủ tương đối ổn định, có  thể áp dụng thi công được trên bề mặt các lò hơi, bồn nước thanh trùng, các thiết bị nhiệt hoạt động với công suất thấp

Sơn chịu nhiệt 600 độ Seamaster

Hệ sơn phủ của sơn chịu nhiệt 600 độ này, có khả năng tản nhiệt lớn tương đối tốt. Nhờ có cầu tạo cấu trúc nhiều lớp màng Polymer liên tiếp nhau giúp lượng nhiệt được giảm đáng kể khi đi qua màng sơn.

Với sơn chịu nhiệt lớn thích hợp thi công ở bề mặt các lò nung áp suất cao, các thiết bị hoạt động với công suất lớn, bồn tiệt trùng,…

Sơn chịu nhiệt Semaster được sử dụng dung môi đặc chế giúp sơn dễ dàng thi công hơn, ngoài ra sơn chịu nhiệt Seamster còn có độ bền cao, sơn có độ bám dính tốt, có thể dễ dàng thi công bằng súng phun hoặc cọ lăn.

Ngoài độ phủ và độ bám dính thì sơn chịu nhiệt này còn có khả năng được thi công mà không cần sơn lót. Vì những điểm đặc trưng trong tính chất sản phẩm mà sơn có khả năng liên kết tốt với khá nhiều bề mặt như: gỗ, sắt thép,… thay vì phải liên kết với bề mặt lớp sơn lót.

Ứng dụng của sơn chịu nhiệt seamaster

Sơn chịu nhiệt Seamaster sản phẩm sơn chịu nhiệt cao cấp có thể sử dụng được trong các sản phẩm dân dụng cũng như công nghiệp, sơn được sử dụng rộng rãi tại các rất nhiều các khu công nghiệp chế biến, sản xuất…

Ngoài ra, dòng sơn này còn được sử dụng cho các chi tiết máy mọc nhỏ có phát sinh nhiệt trong quá trình vận hành như: máy phát điện, lò hơi, ống khối, các máy móc trong dây chuyền sản xuất có phát sinh nhiệt và tiếp xúc với nhiệt độ cao hoặc các linh kiện chi tiết máy….

Mục đích chính của sơn chịu nhiệt Seamaster này hướng đến giúp bề mặt tản nhiệt, tránh gây nóng và hư hỏng vật liệu, thiết bị. Bởi vậy nên nhà sản xuất đã nghiên cứu màng sơn có cấu trúc khá hợp lý, sau khi thi công. Lượng nhiệt được truyền tải ra bên ngoài giảm đến 60%.

Tuy nhiên, nhược điểm của sơn chịu nhiệt Seamaster dễ bị phai màu khá nhanh vì tính chất phải tiếp xúc với nhiệt độ cao liên tục.

Nhãn hiệu sơn nổi tiếng đến từ Singapore, với bề dày lịch sử trong lĩnh vực sản xuất sơn, các sản phẩm sơn Seamaster đa dạng, sơn có đầy đủ các dòng sản phẩm từ dân dụng tới các sản phẩm sơn công nghiệp như: Sơn nước nội ngoại thất, các sản phẩm bột trét, Sơn phủ màu đa dạng, các sản phẩm cho sắt thép dân dụng hay các sản phẩm sơn công nghiệp như: các sản phẩm sơn chịu nhiệt, sơn Epoxy 2 thành phần cho sắt thép, bê tông, các sản phẩm sơn kẻ vạch giao thông….Sơn Seamaster đang ngày càng được người tiêu dùng tin tưởng sử dụng rộng rãi.

MIỄN PHÍ GIAO HÀNG

Đối với đơn hàng từ 10 triệu

THANH TOÁN LINH HOẠT

COD / Tiền mặt / Chuyển khoản

TƯ VẤN MIỄN PHÍ

1900 6716

tư vấn kỹ thuật - thi công

0918 114 848