CÁCH CHỐNG THẤM NƯỚC NHÀ HÀNG XÓM THẤM VÀO TƯỜNG NHÀ TÔI

Thấm nước trên tường là hiện tượng tương đối phổ biến trong cuộc sống. Tình trạng này phải được xử lý kịp thời nếu không sẽ ngày càng nghiêm trọng. Vậy tường nhà hàng xóm có thể thấm nước vào tường nhà tôi không? Tại sao tường bị thấm?

Cách chống thấm nước nhà hàng xóm thấm vào tường giáp danh nhà hàng xóm

Trong trường hợp này, trước tiên bạn cần trao đổi với hàng xóm và yêu cầu họ sửa chữa những phần bị rò rỉ. Điều này để đảm bảo không còn rò rỉ nữa trước khi chống thấm cho ngôi nhà của bạn. Khi tiến hành chống thấm cần căn cứ vào độ thấm dột của tường. Nếu chỉ rò rỉ nhẹ ở diện tích nhỏ thì có thể đánh bóng lại, sau đó mới có thể quét một lớp bột bả chống thấm. Nhưng nếu là diện tích lớn thì cần đánh bóng tổng thể, đồng thời phải chống thấm lại toàn bộ.

Tại sao tường bị thấm?

1. Không có lớp cách nhiệt

Đối với nhiều ngôi nhà trước đây, tường nhà không có lớp cách nhiệt. Sau khi trải qua sự chênh lệch nhiệt độ giữa trong nhà và ngoài trời vào mùa đông, tường nhà sẽ chịu tác động của cái lạnh bên ngoài và cái nóng bên trong. Tường bên trong của nó sẽ bị ngưng tụ do nhiệt độ cao làm cho tường bị ẩm, không bị ẩm một phần mà bị ẩm toàn bộ tường nên mùa hè sẽ xuất hiện nấm mốc, xuất hiện các vết đốm, thấm nước, v.v. .. Điều này ảnh hưởng lớn đến tính thẩm mỹ.

2. Rò rỉ đường ống nước âm tường

Ngoài ra còn có nhiều nguyên nhân do rò rỉ đường ống nước nhúng bên trong và tình trạng này thường xảy ra trong phòng tắm. Đặc biệt ở phần nối ống nước rất dễ bị rò rỉ nên khi lắp đặt ống nước phải đặc biệt chú ý.

3. Biện pháp chống thấm kém

Nhiều người khi trang trí nhà ở thường không chú trọng đến việc chống thấm nên không kiểm tra kỹ chất lượng dẫn đến thấm dột trong quá trình sử dụng sau này. Ngoài ra, nếu việc chống thấm tầng trên và dưới đất không được thực hiện tốt, nó sẽ bị thấm xuống từ từ theo thời gian.

>> Tham khảo: Bảng giá sơn chống thấm

4. Sơn không đúng cách

Một số bức tường bị rò rỉ cũng là do sơn không đúng kỹ thuật, tức là sơn lần sau trước khi sơn tường khô hoàn toàn, dẫn đến hơi nước trong tường không bốc hơi được, ảnh hưởng đến chất lượng công trình.

Trên đây là toàn bộ về cách chống thấm tường giáp danh hàng xóm bị thấm. Hi vọng sẽ hữu ích với mọi người. Để biết thêm thông tin, vui lòng liên hệ với chúng tôi theo thông tin:

Nếu các bạn có nhu cầu liên hệ với chúng tôi ngay để được tư vấn miễn phí nhé!

Sieuthison.vn – Công ty Cổ phần Đầu tư Hợp Thành Phát

Địa chỉ: 89 Cộng Hòa, Phường 4, Quận Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh

Hotline: 19006716/ 0918114848

Website: sieuthison.vn

Facebook: https://www.facebook.com/sieuthison.vn

MIỄN PHÍ GIAO HÀNG

Đối với đơn hàng từ 10 triệu

THANH TOÁN LINH HOẠT

COD / Tiền mặt / Chuyển khoản

TƯ VẤN MIỄN PHÍ

0918 114 848

tư vấn kỹ thuật - thi công

0918 114 848

0918.114.848
icons8-exercise-96 chat-active-icon