Cách quy đổi sơn dầu trọng lượng 1 kg bằng bao nhiêu lít?

Sơn dầu hiện nay ngày càng được ứng dụng rộng rãi và nhiều, được sử dụng nhiều trên bề mặt sắt thép thì nhiều hãng sơn đã sản xuất nhiều loại sơn dầu khác nhau, và theo sự phát triển đó thì nhiều hãng sơn đã sản xuất thêm rất nhiều thương hiệu sơn dầu ra thị trường.

Một số cái tên thương hiệu sơn dầu được khách hàng tìm kiếm và lựa chọn thi công nhiều như sơn dầu jotun, sơn dầu bạch tuyết, sơn dầu galant hay Nippon vv…, thì mỗi hãng sơn dầu lại có cách hiển thị trọng lượng khác nhau ví dụ như có hãng sơn lựa chọn cách quy đổi là lít, có hãng sơn lại lựa chọn cách quy đổi là kg. Vậy thì quy đổi trọng lượng từ kg sang lít như thế nào?

Vấn đề về cách thức quy đổi trọng lượng 1kg sơn dầu bằng bao nhiêu lít là câu hỏi của nhiều khách hàng hiện nay trước khi quyết định về số lượng cũng như có thể tham khảo và lựa chọn dòng sơn phù hợp.

Cách quy đổi trọng lượng 1kg sơn dầu bằng bao nhiêu lít?

Hiện nay dựa trên lí thuyết cũng như thực tế cho thấy thì cách quy đổi 1 kg sơn dầu bằng bao nhiêu lít được tính có mức quy đổi cụ thể như sau 1kg sơn có thể quy đổi trọng lượng là 0,8 lít đây là ngưỡng ước lượng lý thuyết.

Và mức được áp dụng thực tế nhiều nhất hiện là mức tính cho 1kg  sơndầu  là 0,8 lít , đây là mức áp dụng nhiều và cho thấy có độ chính xác tương đối,  được nhiều nơi tính và quy đổi.

Vậy cách quy đổi trọng lượng 1 kg sơn dầu bằng bao nhiêu lít có thể được trả lời là 0,8 lít theo định mức lý thuyết hiện nay được sử dụng.

Từ cách quy đổi trên thì khách hàng có thể dễ dàng tính được 1 thùng sơn dầu 18l có thể quy đổi bằng cách 18kg  nhân với 0.8 lít sẽ ra được số kg và từ đó khách hàng có thể tính chốt được số lượng cần thiết. Đây chỉ là định mức quy đổi theo lí thuyết và có thể thay đổi tùy vào mỗi dòng sơn khác nhau nên khách hàng cần chú ý.

Định mức sơn dầu 1 lít sơn dầu sơn được bao nhiêu mét vuông?

Theo lý thuyết hiện nay đang sử dụng và ứng dụng rộng rãi thì mức áp dụng phổ biến thì 1 lít sơn dầu có thể ứng dụng và sơn được 4-5m2 cho 2 lớp, định mức này có thể thay đổi dựa trên nhiều yếu tố khác nhau như độ dày của sơn dầu, sử dụng dung môi pha loãng nhiều hay ít.

Chúng tôi chuyên cung cấp phân phối các dòng sơn epoxy,sơn chống rỉ,sơn nước nội ngoại thất,sơn dầu,sơn chịu nhiệt…chính hãng giá rẻ,ngoài ra Sieuthison còn nhận thi công các công trình xây dựng nhà xưởng,hầm để xe,chung cư,siêu thị…Hãy liên hệ ngay với chúng tôi  để được tư vấn qua số điện thoại 19006716 hoặc website: sieuthison.vn         Đ/C: 82 Cộng Hòa, Phường 4, Q.Tân Bình, TP.HCM

 

MIỄN PHÍ GIAO HÀNG

Đối với đơn hàng từ 10 triệu

THANH TOÁN LINH HOẠT

COD / Tiền mặt / Chuyển khoản

TƯ VẤN MIỄN PHÍ

0918 114 848

tư vấn kỹ thuật - thi công

0918 114 848

0918.114.848
icons8-exercise-96 chat-active-icon