CÁCH THI CÔNG SƠN CHỐNG THẤM PHÒNG

Khi trang trí nột thất thì việc chống thấm luôn rất quan trọng. Bởi nếu việc chống thấm không tốt không chỉ ảnh hưởng đến mối quan hệ giữa hàng xóm láng giềng với nhau. Mà nó còn gây nhiều phiền phức khi dọn đến ở sau này. Chính vì vậy khi trang trí nội thất không được bỏ qua việc chống thấm nội thất. Vậy biệ pháp thi công chống thấm cần chú ý những gì? Để sử dụng sơn chống thấm trong phòng, bạn có thể thực hiện theo các bước sau:

>> Tham khảo: Bảng giá sơn chống thấm

Chuẩn bị dụng cụ và vật liệu

Sơn chống thấm, sơn lót

Chổi quét sơn, ru lô

Que khuấy sơn, thùng sơn

Máy cạo, giấy nhám, giẻ lau….

Làm sạch bề mặt tường

Trước khi thi công, bề mặt tường cần được làm sạch kỹ lưỡng để loại bỏ bụi bẩn, vết dầu mỡ, bụi bẩn. Điều này để đảm bảo sơn có thể bám dính hoàn toàn vào bề mặt tường. Việc vệ sinh có thể được thực hiện bằng khăn lau, miếng bọt biển ẩm hoặc máy hút bụi.

Cạo tường: nếu tường không bằng phẳng hoặc bị hư hỏng thì cần sửa chữa và làm phẳng bằng máy cạo. Nếu cần, bạn cũng có thể dùng giấy nhám để chà nhám tường cho nhẵn hoàn toàn.

Trám trét bề mặt tường: sau khi đã xử lý bề mặt tường cho bằng phẳng bạn càn trám trét tất cả các vết lõm, vết nứt

Sơn lót: quét một lớp sơn lót lên tường để tăng độ bám dính và độ bền của sơn chống thấm.

Khuấy sơn: Đổ sơn chống thấm vào thùng sơn, dùng que khuấy sơn khuấy đều để đảm bảo màu sơn được đều.

Thi công sơn: Dùng cọ hoặc ru lô để thi công sơn chống thấm lên tường. Điều này đảm bảo sơn được thi công đều, không bị nhỏ giọt hay rò rỉ. Cần lưu ý rằng mỗi lớp sơn cần khô trước khi sơn lớp tiếp theo.

Đợi khô: Sau khi sơn, bạn cần đợi cho sơn đủ khô. Trong trường hợp bình thường, phải mất 24 giờ hoặc hơn để sơn khô hoàn toàn, trong thời gian này, cố gắng tránh chạm hoặc làm bẩn bề mặt sơn.

Trên đây là các bước cơ bản sử dụng sơn chống thấm trong phòng, lưu ý cần kiểm tra kỹ tình trạng bề mặt tường trước khi thi công. Lựa chọn loại sơn và dụng cụ thi công phù hợp.

Để nghiệm thu công trình chống thấm tường phòng

Bạn có thể dùng vòi nước nước phun lên tường bao phủ lớp chống thấm từ trên xuống dưới trong khoảng 4 phút. Sau đó kiểm tra mặt còn lại của tường. Nếu không có rò rỉ, nó được chấp nhận. Trên đây là phương pháp thi công chống thấm cơ bản cho tường nhà. Hy vọng có thể giúp ích cho bạn

Đại lý bán sơn chống thấm tốt tại Tp. Hồ Chí Minh

Sieuthison.vn – Công ty Cổ phần Đầu tư Hợp Thành Phát

Địa chỉ: 89 Cộng Hòa, Phường 4, Quận Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh

Hotline: 19006716/ 0918114848

Website: sieuthison.vn

Facebook: https://www.facebook.com/sieuthison.vn

MIỄN PHÍ GIAO HÀNG

Đối với đơn hàng từ 10 triệu

THANH TOÁN LINH HOẠT

COD / Tiền mặt / Chuyển khoản

TƯ VẤN MIỄN PHÍ

1900 6716

tư vấn kỹ thuật - thi công

0918 114 848