CẦN BẢO VỆ GÌ SAU KHI CHỐNG THẤM NHÀ TẮM MỚI? CÁC BIỆN PHÁP PHÒNG NGỪA LÀ GÌ?

Chống thấm sàn nhà là một việc vô cùng quan trọng, bởi xã hội hiện nay phần lớn là chung cư cao tầng. Một khi nhà bị thấm dột không chỉ ảnh hưởng đến bản thân bạn mà còn làm xáo trộn cuộc sống bình thường của những người khác. Làm tốt công tác chống thấm sàn không nên hạn chế ở khu vực nhà tắm và bếp. Để tránh tình trạng rò rỉ nước gia chủ có thể gia cố khu vực bếp và nhà tắm đồng thời làm tốt công tác chống thấm toàn bộ sàn. Ba điểm chính của công việc chống thấm là vật liệu, sơn và thử nghiệm.

1. Vật liệu

Đối với chống thấm sàn cần chú ý lựa chọn vật liệu theo khu vực. Vật liệu chống thấm cứng rẻ hơn vật liệu chống thấm dẻo, dễ thi công, an toàn, tiện lợi. Nhưng nói một cách tương đối thì hiệu quả không tốt bằng vật liệu dẻo. Ngoại trừ khu vực ngoài trời, vật liệu chống thấm cứng được sử dụng trực tiếp kết hợp với chống thấm linh hoạt.Nó có ưu điểm là kết hợp giữa độ cứng và tính linh hoạt, không chỉ kiểm soát chi phí mà còn đạt được kết quả tốt.

>> Tham khảo: Bảng giá sơn chống thấm

2. Vệ sinh

Trước khi thi công vật liệu phải tiến hành vệ sinh trước. Dù chỉ còn sót lại một ít đất đá sỏi nổi trên sàn nhưng không được thu dọn kịp thời thì sau khi thi công bề mặt có thể bị phồng lên, bong ra. Điều này ảnh hưởng đến hiệu quả tổng thể của sàn chống thấm. Khi thi công, tốt nhất nên để lớp nền khô trước khi thi công lớp thứ hai để tăng cường hiệu quả chống thấm nước. Theo sự lựa chọn cụ thể của vật liệu, bạn cần làm theo hướng dẫn sử dụng hoặc yêu cầu người có chuyên môn áp dụng các phương pháp bôi khác nhau, không thể tùy tiện thực hiện, nếu không hiệu quả chống thấm nước sẽ giảm đi rất nhiều.

3. Thử nghiệm chống nước

Kiểm tra chống thấm là bước cuối cùng và quan trọng nhất trong quá trình chống thấm sàn. Bởi nếu phát hiện ra vấn đề vào thời điểm này thì có thể khắc phục kịp thời. Sau khi hoàn thành công việc chống thấm, gia chủ nên đóng kín khe hở giữa cống và cửa để đảm bảo an toàn. Lưu trữ nước ở một độ cao nhất định trong nhà, và sau khi ở trong một khoảng thời gian nhất định, nếu độ cao đo được không thay đổi, nó có thể vượt qua kiểm tra. Sau đó, phủ thêm một lớp bảo vệ lên bề mặt vật liệu chống thấm, đợi khô hoàn toàn mới có thể tiến hành trang trí bình thường.

Chống thấm sàn là công việc rất quan trọng và không thể bỏ qua. Vì dự phòng còn hơn là để sự đã rồi để không phải phiền phức, tốn tiền và ảnh hưởng đến người khác. Mong gia chủ khi chống thấm chú ý ba điểm này và thực hiện chống thấm sàn nhà tốt.

4. Địa chỉ mua sơn & Dịch vụ thi công chống thấm

Sieuthison.vn – Công ty Cổ phần Đầu tư Hợp Thành Phát

Địa chỉ: 89 Cộng Hòa, Phường 4, Quận Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh

Hotline: 19006716/ 0918114848

Website: sieuthison.vn

Facebook: https://www.facebook.com/sieuthison.vn

MIỄN PHÍ GIAO HÀNG

Đối với đơn hàng từ 10 triệu

THANH TOÁN LINH HOẠT

COD / Tiền mặt / Chuyển khoản

TƯ VẤN MIỄN PHÍ

1900 6716

tư vấn kỹ thuật - thi công

0918 114 848

0918.114.848
icons8-exercise-96 chat-active-icon