CẦN CHÚ Ý GÌ KHI CHỐNG THẤM TẦNG HẦM BIỆT THỰ

Đại đa số chủ sở hữu có thể bỏ qua việc xử lý chống thấm tầng hầm khi trang trí biệt thự của họ. Hoặc họ có thể không thực hiện đúng các hoạt động chống thấm và chống ẩm tương ứng. Vì tầng hầm là không gian tương đối riêng tư trong nhà nên chủ nhân thường sử dụng nó làm phòng sưu tầm (đồ cổ, tác phẩm nghệ thuật, nhạc cụ), hầm rượu, phòng nghe nhìn, phòng khách… và thực hiện một số hoạt động sinh hoạt hàng ngày.

Có thể hình dung rằng đối với những bộ sưu tập hoặc thiết bị nghe nhìn này, chống thấm và chống ẩm là đặc biệt quan trọng, và yêu cầu đối với công nghệ xây dựng cũng cực kỳ cao. Vì vậy, đối với nhu cầu đặc biệt này, làm thế nào để đạt được hiệu quả chống thấm và chống ẩm hợp lý?

Những điều cần chú ý

(1) Khi tiến hành chống thấm, tường trong và tường ngoài cần được xử lý đồng bộ để đạt được khả năng chống thấm kép cho tường trong và tường ngoài. Vật liệu chống thấm phải thi công từng lớp một để chống ẩm tối đa.

(2) Nếu tầng hầm của biệt thự dành cho một hộ gia đình có không gian tương đối rộng thì nên chống thấm cho bốn bức tường. Bao gồm tường trong, tường ngoài và mặt đất, kích thước bề mặt tường phải đáp ứng quy định tương ứng. tiêu chuẩn.

(3) Ngoài ra, nên lắp đặt hệ thống không khí trong lành ở tầng hầm của biệt thự. Càng nhiều càng tốt để cân bằng độ ẩm trong không gian và cải thiện độ ẩm trong tầng hầm. Xem xét vấn đề thông gió, bạn cũng có thể thêm một số cây xanh để tối đa hóa chất lượng không khí trong tầng hầm.

(4) Khi nhận nhà nhất định phải kiểm tra điểm thấm nước. Chỉ cần có điểm thấm nước ở trong biệt thự thì bên thi công phải đến hiện trường để xác nhận. Và trong quá trình xử lý sau, cần phải đào bên ngoài tòa nhà để thêm lớp phủ chống thấm và màng chống thấm cho bên ngoài tòa nhà. Sau đó dán tấm ép đùn ở bên ngoài lớp chống thấm, xây dựng lớp bảo vệ , và sau đó lấp đầy nó.

>> Tham khảo: Bảng giá sơn chống thấm

Đại lý sơn chống thấm

Nếu các bạn có nhu cầu liên hệ với chúng tôi ngay để được tư vấn miễn phí nhé!

Sieuthison.vn – Công ty Cổ phần Đầu tư Hợp Thành Phát

Địa chỉ: 89 Cộng Hòa, Phường 4, Quận Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh

Hotline: 19006716/ 0918114848

Website: sieuthison.vn

Facebook: https://www.facebook.com/sieuthison.vn

MIỄN PHÍ GIAO HÀNG

Đối với đơn hàng từ 10 triệu

THANH TOÁN LINH HOẠT

COD / Tiền mặt / Chuyển khoản

TƯ VẤN MIỄN PHÍ

0918 114 848

tư vấn kỹ thuật - thi công

0918 114 848