Cập nhật xu hướng chọn màu trên bảng màu sơn dầu Expo

Màu sắc trong bảng màu sơn dầu Expo đã lên tới con số vài chục màu sắc khác nhau, từ tươi mới đến những màu sắc tông trầm cho khách hàng lựa chọn và đây cũng là ưu thế cạnh tranh với những dòng sơn dầu khác khi màu sắc trên bảng màu sơn dầu expo luôn được làm phong phú và đa dạng hằng ngày.

Nhắc về sơn dầu thì một trong những cái tên được khách hàng quan tâm nhiều hiện nay là sơn dầu Expo, vô cùng đa dạng màu sắc rất thích hợp để trang trí. Bảng màu sơn dầu Expo hiện nay đang được cập nhật rất nhiều màu sắc mới để đáp ứng nhu cầu khách hàng tại thị trường.

Những màu sắc nào được sử dụng nhiều trên bảng màu sơn dầu Expo?

Màu sắc trong bảng màu sơn dầu Expo thường được bán chạy của sản phẩm sơn dầu như màu xanh dương 640 trên bảng màu, mã màu này thường được sử dụng để sơn cửa sắt, tường rào,.. phù hợp trang trí và mang tính thẩm mỹ cao. Và với những tính năng vô cùng nội trội về việc bám dính trên bề mặt kim loại cũng như sự bền màu theo thời gian thì sơn dầu expo luôn được khách hàng tìm kiếm và lựa chọn.

Một số màu sắc trên bảng màu sơn dầu Expo được sử dụng rất phổ thông như:

  • màu đỏ 210,
  • màu trắng 580, màu đen 555,
  • màu xanh đậm 680,
  • màu vàng nhạt 410,…

Ngoài ứng dụng phổ biến trên bề mặt kim loại thì sơn dầu Expo còn được sơn lên gỗ để trang trí các biển hiệu, biển hướng dẫn tại công viên hay các khu resort…. Bảng màu sơn dầu Expo đa dạng về màu sắc cũng là một lợi thế lớn để cạnh tranh.

Tùy vào từng trường hợp, văn cảnh, bố trí khác nhau mà khách hàng nên lựa chọn màu sắc phù hợp, bảng màu sơn dầu Expo với số lượng màu sắc phong phú có thể đáp ứng được nhiều nhu cầu khác nhau của khách hàng.

Vì sao màu sắc trong bảng màu sơn dầu Expo được lựa chọn nhiều?

Hãng sơn này vốn, cập nhật theo các màu sắc thời trang vào hệ thống bảng màu nên bảng màu sơn dầu Expo cũng không ngoại lệ, xuất hiện trên thị trường Việt nam từ rất lâu và một điều nhìn thấy rất rõ chính là sự đa dạng dòng sản phẩm chống rỉ, sơn dầu với những đặc điểm nổi trội và mang lại chất lượng hiệu quả so với những dòng sơn dầu khác nên khách hàng đối tường là khách công trình được lựa chọn rất nhiều, nhiều tỉnh thành trên toàn quốc có rất nhiều công ty và đại lý lựa chọn sơn dầu Expo để phân phối.

Chính vì những điều đó đã tạo nên thương hiệu sơn dầu Expo ngày càng phát triển và nhiều đại lý kinh doanh, nhiều chủ đầu tư lựa chọn. Màu sắc trên bảng màu sơn dầu Expo phù hợp trang trí nên dễ dàng để khách hàng lựa chọn.

MIỄN PHÍ GIAO HÀNG

Đối với đơn hàng từ 10 triệu

THANH TOÁN LINH HOẠT

COD / Tiền mặt / Chuyển khoản

TƯ VẤN MIỄN PHÍ

0918 114 848

tư vấn kỹ thuật - thi công

0918 114 848