CÂU HỎI THƯỜNG GẶP NHẤT VỀ CHỐNG THẤM NHÀ: ĐÃ ĐƯỢC GIẢI ĐÁP!

Đối với chủ nhà, việc lập kế hoạch xây dựng  một ngôi nhà là một trong những khía cạnh quan trọng nhất. Dù là một ngôi nhà gỗ, chung cư cao tầng hay căn hộ nhỏ, vẻ đẹp của nội thất ngôi nhà của bạn sẽ phụ thuộc chủ yếu vào cách bố trí và nền tảng của ngôi nhà.

Tuy nhiên, thấm dột, bong tróc tường là những vấn đề gia chủ thường gặp phải. Điều này thường xảy ra do xây dựng kém và thiếu chống thấm thích hợp. Khi nước thấm vào tường nhà có thể gây ẩm mốc, thấm dột, nứt nẻ, bong tróc sơn

Những vấn đề này cần được giải quyết sớm nhất, nếu chúng bị bỏ qua, chúng có thể gây nguy hại đến cấu trúc trong ngôi nhà của bạn. Bạn càng sớm xác định những vấn đề này thì việc khắc phục chúng càng dễ dàng và ít tốn kém hơn.

Nhà của bạn là nơi bạn tìm kiếm sự thoải mái, là nơi bạn tìm đến để trú ẩn. Và nếu bốn bức tường và mái nhà có hình dạng xấu và yếu – điều đó sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe và hạnh phúc của bạn. Nếu bạn đang lên kế hoạch bố trí ngôi nhà của mình hoặc nếu tường nhà của bạn gần đây đặc biệt bị thấm dột thì điều quan trọng là phải chống thấm.

Dịch vụ chống thấm Sieuthison.vn đã nhận được một số câu hỏi về chống thấm và để giúp bạn giải đáp, chúng tôi đã tìm kiếm câu trả lời từ các chuyên gia chống thấm của chúng tôi để mang lại tuổi thọ lâu dài cho ngôi nhà của bạn

Chống thấm hoạt động như thế nào?

Chống thấm cung cấp sự bảo vệ cho các bức tường, giữ cho chúng khỏi rò rỉ và các vấn đề ẩm ướt do độ ẩm hoặc nước gây ra. Sự bảo vệ này có thể ở dạng chất bịt kín, lớp phủ hoặc màng.

Chỉ sơn thôi là chưa đủ để giúp tường nhà không bị thấm nước. Các vết nứt cần được xử lý đặc biệt nếu không chúng có thể trở nên nghiêm trọng hơn. Các sản phẩm chống thấm đi kèm với một loại chất đặc biệt giúp giữ cho bề mặt luôn sạch sẽ và khô ráo.

Chúng có hiệu quả không chỉ trong việc chống thấm cho các bức tường mà còn ngăn ngừa bất kỳ hiện tượng thấm dột nào nữa trong tương lai. Nó đòi hỏi kỹ thuật phù hợp để đảm bảo kết quả không chỉ là chống thấm bề ​​mặt mà còn là lớp hoàn thiện trông đẹp và hoàn hảo.

Bạn nên sử dụng các sản phẩm chống thấm CADIN để giúp bạn khắc phục các sự cố rò rỉ tường trong nhà. Sơn ngoại thất chống thấm mờ CADIN – A180 là loại sơn phủ gốc nước  có màng sơn mờ, khả năng chống thấm và bền màu tốt được dùng sơn phủ hoàn thiện bề mặt bên ngoài nhà. Sơn phù hợp sử dụng trên các bề mặt tường, thạch cao… Chịu ẩm, bền màu, chống rêu mốc.

Sơn ngoại thất chống thấm mờ CADIN – A180 chịu ẩm, bền màu, chống rêu mốc. chịu thời tiết tốt, dễ thi công

          Sơn ngoại thất chống thấm mờ CADIN – A180

Làm thế nào tôi có thể biết nước trong phòng ngủ của tôi đến từ đâu?

Những vấn đề này dễ xảy ra nếu không có biện pháp chống thấm thích hợp. Mưa và nước từ mái nhà chảy xuống có thể thấm qua các lỗ bên trong tường, làm phồng lớp sơn và tìm đường đến các bức tường bên trong của bạn.

Việc tìm nguyên nhân bị thấm dột có thể không dễ dàng. Nước có thể di chuyển một quãng đường dài qua một cấu trúc hoặc thậm thấm loang lổ nhiều điểm khiến việc tìm nguồn thấm dột cực kỳ khó khăn.

Các chuyên gia chống thấm của Sieuthison.vn với các thiết bị hiện đại sẽ phát hiện chính xác mức độ ẩm trong tường. Bằng cách chẩn đoán chính xác, giúp có thể khắc phục tình trạng rò rỉ trong phòng ngủ bằng các giải pháp chống thấm .

Những khu vực nào cần được chống thấm?

  • Tường nội thất và ngoại thất
  • Móng nhà
  • Mái nhà
  • Tầng hầm
  • Vết nứt trên tường

Tôi có những vết nứt trên các bức tường bên trong. Làm thế nào để tôi đối phó với nó?

Các vết nứt trên tường nhà nếu không được xử lý ngay có thể phá hủy phần móng kết cấu chính của ngôi nhà. Trên thực tế, các vết nứt trên tường là một dấu hiệu cảnh báo có thể cho thấy những hư hỏng lớn trên tường nhà bạn.

Đối với các vết nứt bị thấm dột chúng tôi khuyên dùng Chống thấm gốc xi măng cho sàn và tường CADIN A360 là giải pháp tiên tiến giúp lấp đầy và khắc phục hiệu quả các vết nứt trên tường nội thất. Nó là một chất kết dính để trám các vết nứt và khe hở nhỏ trên bề mặt bê tông; thích hợp trên các bề mặt tường vữa, bê tông

Chống thấm gốc xi măng cho sàn và tường CADIN A360

Chi phí chống thấm là bao nhiêu?

Chi phí chống thấm sẽ phụ thuộc vào mức độ thiệt hại do nước, kích thước và loại bề mặt và loại vật liệu được sử dụng. Bạn nên nói chuyện với chuyên gia chống thấm và kiểm tra khu vực cần chống thấm để cung cấp cho bạn báo giá chính xác. Gọi ngay Hotline 0918114848 của Dịch vụ chống thấm Sieuthison.vn để được tư vấn và báo giá miến phí

MIỄN PHÍ GIAO HÀNG

Đối với đơn hàng từ 10 triệu

THANH TOÁN LINH HOẠT

COD / Tiền mặt / Chuyển khoản

TƯ VẤN MIỄN PHÍ

0918 114 848

tư vấn kỹ thuật - thi công

0918 114 848

0918.114.848
icons8-exercise-96 chat-active-icon