Chọn mẫu sơn nội thất phù hợp cho bạn

Để chọn được một màu sơn nội thất đẹp phù hợp với gia đình là một điều trăn trở khi sơn sửa lại nhà. Thường chúng ta hay bắt đầu bằng việc chọn những màu sắc yêu thích của mình thế nhưng phối hợp hay phát triển chúng ra sao cũng là một điều gây đau đầu.

mẫu sơn nội thất phù hợp cho bạn

Sau đây là một số gợi ý để bạn có thể lựa chọn một màu sơn nội thất vừa hợp ý vừa hài hòa cho gia đình.

1. Chọn màu sơn nội thất từ những nguồn gốc thông dụng

Các loại tạp chí hay catalog luôn luôn mang lại nguồn cảm hứng vô tận về mặt trang trí, nhất là khi chúng đã được chọn lọc và tổng hợp qua bởi các biên tập kinh nghiệm trước tiên.

Bên cạnh đó, ngay cả những thương hiệu sơn nước bạn lựa chọn cũng có những bài viết gợi ý phong cách sơn sửa nhà để bạn có thể tham khảo cho phần sơn nội thất của chính nhà mình.

2. Các kênh chuyên mục nội thất từ mạng xã hội

Mạng xã hội như Facebook, Pinterest, Instagram cũng là nguồn ý tưởng thực tế, phong phú và luôn được cập nhật.

Pinterest là nền tảng tốt cho phép bạn tạo những bảng lưu giữ những ý tưởng bạn thích thú với các “pinboard” (bảng ghim) hoặc Instagram bạn có thể tạo các bộ sưu tập từ những nội dung yêu thích được lưu lại.

3. Lấy cảm hứng từ những mẫu in

 Nếu bạn thích một chút sự táo bạo, phong cách hãy chọn cảm hứng từ các họa tiết vải in. Chúng có thể đến từ các mẫu vỏ gối, ra giường hay khăn trải bàn. Nếu muốn những bức tường thật nổi bật? Nên chọn những mẩu in với dải màu đậm nhất. Còn nếu muốn điểm tô không gian lớn? Hãy chọn các họa tiết nhỏ trên vải in. Nên nhớ mang theo mẫu vải của mình đến cửa hàng sơn chính hãng để được tư vấn chọn màu hoặc pha màu chính xác.

4. Màu sơn nội thất từ những tác phẩm nghệ thuật, tại sao không?

 Một trong những nguồn cảm hứng khác bạn có thể tham khảo chính là từ những tác phẩm nghệ thuật! Nếu có treo tranh, bạn hoàn toàn có thể chọn lựa các tông màu đi theo phong cách của tác phẩm đó. Hãy chọn các gam màu bổ trợ từ tác phẩm đó để mang lại bảng màu cho căn phòng nhà mình. Lấy cảm hứng từ các tác phẩm nghệ thuật

5. Sơn màu cổ điển, sang mãi với thời gian

Màu sơn cổ điển sẽ thổi vào ngôi nhà hơi thở quý phái, tinh tế và cổ kính. cho nên phải chọn màu sơn nhà làm sao thể hiện được sự giàu sang, quý phái, đẹp mắt nhưng không được quá lòe loẹt hay nổi bật theo kiểu quê mùa. Vì thế nên việc phối màu là điều rất cần thiết nhất.

Bạn hãy chọn những gam màu không quá tối và kết hợp theo 1 tỉ lệ nhất định để làm nổi bật những chi tiết trong kiến trúc ngôi nhà. Không chỉ vậy, bạn cần sử dụng kết hợp tông màu đậm – nhạt một cách tương thích để căn biệt thự của bạn trông sang trọng hơn. Không gian sống sẽ không còn đơn điệu nếu bạn biết cách tận dụng những gam màu đậm một cách linh hoạt và tinh tế. Bạn có thể sử dụng các bảng màu sơn từ các nhà sơn hàng đầu như những gợi ý cho bảng màu của bạn.

6. Chọn sơn từ chuyên gia khó thể nào sai

Nếu bạn thích bảng màu mới nhưng không chắc chúng có phù hợp với căn nhà của mình hay không, các chuyên gia về sơn sẽ đưa ra lời khuyên gỡ rối giúp bạn. Chuyên gia có thể cung cấp cho bạn những ý tưởng sơn kèm theo bản mẫu hoặc có thể thiết kế cho bạn bảng màu riêng theo ý muốn.

MIỄN PHÍ GIAO HÀNG

Đối với đơn hàng từ 10 triệu

THANH TOÁN LINH HOẠT

COD / Tiền mặt / Chuyển khoản

TƯ VẤN MIỄN PHÍ

1900 6716

tư vấn kỹ thuật - thi công

0918 114 848

0918.114.848
icons8-exercise-96 chat-active-icon