CHỐNG THẤM TRANG TRÍ CĂN HỘ NHƯ THẾ NÀO? NHỮNG LỖI CHỐNG THẤM KHÔNG NÊN PHẠM PHẢI!

Trong thi công chống thấm trang trí căn hộ , nhiều người thường để xảy ra tình trạng rò rỉ nước do một số thao tác sai. Vì vậy, dù bạn tự làm hay nhờ người khác làm thì cũng phải tránh những thao tác sai này. Nếu không sẽ tốn rất nhiều thời gian và tiền bạc lãng phí. Nó cũng sẽ ảnh hưởng đến người khác, và nó cũng sẽ ảnh hưởng đến tuổi thọ sử dụng của ngôi nhà. Vì vậy những hiểu lầm sau đây phải được làm rõ.

Lớp nền không đủ ẩm

Như chúng ta đã biết lớp sơn nền trang trí căn hộ có tính hút nước mạnh. Vì thế nên trước khi thi công sơn chống thấm phải làm ướt hoàn toàn trước để khi quét sẽ mịn hơn. Nếu lớp nền không được làm ẩm đủ thì bề mặt sẽ không mịn. Sau khi lớp chống thấm khô đi sẽ xuất hiện bột hoặc lỗ kim, dễ dẫn đến thấm nước.

>> Thyam khảo: Bảng giá sơn chống thấm

Nếu lớp nền có nước hãy cẩn thận

Một số người sử dụng rất nhiều nước để làm cho lớp nền ướt hoàn toàn, dẫn đến tồn tại nước trong trong lớp nền. Trong trường hợp này, họ bắt đầu phủ sơn chống thấm, để nước kết hợp trực tiếp với sơn. Điều này dẫn đến lớp sơn không đều sẽ chuyển sang màu trắng, sau khi pha loãng lớp sơn chống thấm thì hiệu quả đương nhiên không còn tốt như trước.

Sơn chống thấm quá dày

Để đảm bảo hiệu quả chống thấm, một số người chọn cách sơn nhiều lớp sơn. Thậm chí sơn nhiều lớp, theo thời gian sẽ xuất hiện các vết nứt. Lúc này nước sẽ tự nhiên thấm xuống theo các vết nứt.

Lớp chống thấm không có lớp bảo vệ

Sau khi chống thấm, bề mặt cần được phủ một lớp bảo vệ. Không thể bỏ qua bước này, nếu bạn lười và bỏ qua thì lớp chống thấm trang trí căn hộ sẽ dễ bị hư hỏng. Nếu thi công thô hơn sẽ có nhiều các vấn đề ở giai đoạn sau. Điều này không chỉ lãng phí rất nhiều vật liệu mà còn tốn nhiều thời gian một cách vô ích, vì vậy mỗi bước đều không thể thiếu.

Trên đây là những hiểu lầm dễ xảy ra khi thực hiện chống thấm trong trang trí căn hộ. Chỉ có tránh được những hiểu lầm này thì hiệu quả chống thấm mới đạt được tốt hơn. Khi thi công sơn chống thấm phải tuân theo các tiêu chuẩn nghiêm ngặt. Vật liệu sử dụng không được quá nhiều hoặc quá ít, tay nghề phải tốt, không được thiếu bước nào.

Đại lý bán và thi công sơn chống thấm

Sieuthison.vn – Công ty Cổ phần Đầu tư Hợp Thành Phát

Địa chỉ: 89 Cộng Hòa, Phường 4, Quận Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh

Hotline: 19006716/ 0918114848

Website: sieuthison.vn

Facebook: https://www.facebook.com/sieuthison.vn

MIỄN PHÍ GIAO HÀNG

Đối với đơn hàng từ 10 triệu

THANH TOÁN LINH HOẠT

COD / Tiền mặt / Chuyển khoản

TƯ VẤN MIỄN PHÍ

1900 6716

tư vấn kỹ thuật - thi công

0918 114 848

0918.114.848
icons8-exercise-96 chat-active-icon