Hệ thống sản phẩm sơn tàu biển Hải Âu cần dùng những loại nào?

Sơn tàu biển Hải Âu là sản phẩm sơn của doanh nghiệp thuộc bộ quốc phòng Việt Nam. Ngoài ra, hãng sơn chuyên sản xuất các mặt hàng sơn tàu biển và công nghiệp cung cấp cho các công trình trên toàn quốc.Trong đó sản phẩm sơn tàu biển quan trọng, góp phần vào sự phát triển của ngành hàng hải nói chung

Nhắc đến sơn tàu biển, không thể không nhắc đến sơn tàu biển Hải Âu. Vậy sơn tàu biển Hải Âu bao gồm những sản phẩm nào để tạo nên một chất lượng bảo vệ tốt nhất cho các loại tàu.

Những sản phẩm sơn tàu biển Hải Âu đang phục vụ ngành hàng hải tại Việt Nam

Để dòng sơn tàu biển Hải Âu được phát huy tác dụng, khi thi công cho các công trình hàng hải nói chung và công trình tàu biển nói riêng. Chúng ta nên chọn các sản phẩm cùng hệ thống sơn đề nghị của hãng sơn vì các hãng sơn đã nghiên cứu kỹ lưỡng và các sản phẩm liên kết tốt với nhau khi sử dụng cũng hãng sơn

Sơn alkyd biến tính Hải Âu sơn mạn trên mớn nước

Là sản phẩm sơn dầu một thành phần gốc nhựa alkyd biến tính, có các tính năng bám dính cao, chống thẩm thấu và màng sơn khô nhanh.Đây là loại sơn tàu biển Hải Âu chuyên dùng trên bề mặt sắt thép, gỗ không tiếp xúc với nước.

Nên đây là sản phẩm thường được dùng để thi công cho sơn tàu biển Hải Âu mạn trên mớn nước, vừa tiết kiệm chi phí nhưng vừa đảm bảo sự bảo vệ cho các loại tàu

Sơn tàu biển Hải Âu dùng cho tàu biển mạn ở giữa

Sơn tàu biển Hải Âu (epoxy) là sơn hệ 2 thành phần gốc nhựa epoxy, đây là sản phẩm có các tính năng như:

  • Độ cứng tốt
  • Độ bóng cao
  • Chịu mài mòn
  • Chịu va đập
  • Bề trong môi trường xâm thực mạnh ( như nước biển, hóa chất, axit)

Vì vậy, đây là sản phẩm sơn tàu biển Hải Âu được ứng dụng ở nhiều lĩnh vực : Công nghiệp, xây dựng, tàu biển,…Là sản phẩm sơn quan trọng dùng cho tàu biển mạn giữa dưới mớn nước và trên mớn nước.

Sơn tàu biển Hải Âu chuyên dùng trên bề mặt sắt thép, gỗ không tiếp xúc với nước.

Sơn cao su clo hóa Hải Âu

Là sơn 1 thành phần gốc nhựa Clo hóa tổng hợp. Có những tính năng ưu việt có thể kể đến như: Khô nhanh và đanh cứng, bề với nước (nước ngọt, nước lợ, nước biển), hóa chất và cũng rất dễ sử dụng.Vì vậy sản phẩm được dùng trong sơn tàu biển Hải Âu, sơn mạn dưới nước.

Sơn tàu biển Hải Âu chống hà

Sơn tàu biển biển Hải Âu này thuộc dòng sơn chống hà. Với thành phần chính là dầu nhựa thực vật Vinnyl và các thành phần độc tố chống hà. Theo nghiên cứu thực tế, tác loại tàu đi biển và các kết cấu sắt thép trực tiếp ngâm dưới biển sẽ bị ảnh hưởng bởi còn hà bám, lâu ngày sẽ ăn lan và phá hủy, vì vậy phải cần có sản phẩm bảo vệ. Một sản phẩm được đánh giá cao trong việc chống hà tàu thuyền đi biển.

Ứng dụng của sản phẩm sơn tàu biển Hải Âu tại Việt Nam

Sản phẩm được ứng dụng cho hệ thống sơn tàu biển Hải Âu dưới đáy tàu biển. Để có sơn tàu biển đạt chất lượng tốt nhất, cần thiết có sự kết hợp của các sản phẩm này trong hệ thống sơn tàu biển.

Các sản phẩm sơn của thương hiệu sơn Hải Âu đã đáp ứng nhu cầu của các công trình và tạo được tiếng vang lớn trên thị trường, vì vậy đây là thương hiệu nổi tiếng trên thị trường sơn Việt Nam mà các đơn vị không thể không biết.

Ngành hàng hải tại Việt Nam đang dần chuyển mình Từ những tàu đánh cá, tàu khách tới các tàu chở hàng siêu trọng, từ công nghệ kỹ thuật vượt trội. Tác dụng của sơn tàu biển Hải Âu phù hợp với những điêu kiện môi trường khắc nghiệp, cho tàu đóng mới cũng như bảo dưỡng.

MIỄN PHÍ GIAO HÀNG

Đối với đơn hàng từ 10 triệu

THANH TOÁN LINH HOẠT

COD / Tiền mặt / Chuyển khoản

TƯ VẤN MIỄN PHÍ

0918 114 848

tư vấn kỹ thuật - thi công

0918 114 848