HƯỚNG DẪN CHỌN SƠN CHO CỬA SỔ KÍNH

Tại sao nên sơn cửa sổ kính?

Không gian của bạn có tác động lớn đến tâm trạng của bạn. Và tranh kính có thể là một cách tiết kiệm chi phí để thêm màu sắc cho những căn phòng đặc biệt buồn tẻ. Kính cũng có thể được sử dụng để sáng tạo nghệ thuật trong những không gian nhỏ. Hoặc những căn phòng có không gian hạn chế. Nó mang đến cho bạn cái nhìn nghệ thuật hơn với một phần chi phí nhỏ và không cần phải cải tạo quá nhiều.

Nếu bạn đang thuê nhà hoặc thích thay đổi phong cách thường xuyên thì nên sử dụng sơn kính. Đây là cách tuyệt vời để thử nghiệm tính thẩm mỹ cho không gian của bạn. Và cho phép bạn thêm nét cá tính vào không gian sống của mình mà có thể dễ dàng tẩy rửa và lau chùi.

Trang trí cửa sổ kính cũng có thể cung cấp các giải pháp thiết thực trong nhà của bạn một cách dễ dàng, thân thiện với ngân sách nhỏ. Trong phòng tắm có cửa sổ lớn, sơn kính mờ có thể tạo sự riêng tư mà vẫn cho phép ánh sáng lọt vào. Trong khi cửa sổ kính trong phòng quá sáng hoặc nóng có thể làm giảm hoặc chặn hoàn toàn ánh sáng bằng sơn kính chặn ánh sáng. Các ô cửa sổ kiểu Pháp cũng có thể được sơn theo cách phản ánh phong cách của bạn nhiều hơn. Hoặc để biến văn phòng thành chung thành những khoảng không gian làm việc độc lập, riêng tư.

Học cách sơn cửa sổ kính mang đến một kỹ năng có thể mang lại niềm vui độc đáo cho không gian của bạn. Hoặc một dự án thú vị cho bạn và những người thân yêu của bạn.

Dùng sơn gì để sơn cửa sổ kính

Bước đầu tiên trong việc học cách sơn cửa sổ kính là hiểu các loại sơn khác nhau hiệu quả khác nhau. Biết nên sử dụng loại sơn nào trên kính là chìa khóa để đảm bảo rằng bạn hài lòng với kết quả cuối cùng. Các loại sơn kính khác nhau có thể tạo ra nhiều lớp hoàn thiện và hiệu ứng khác nhau cho cửa sổ của bạn. Vì vậy, điều quan trọng là chọn một loại phù hợp với dự án đã hoàn thành của bạn.

Kính có bề mặt không xốp. Vì vậy hãy đảm bảo rằng bạn sử dụng loại sơn dành riêng cho tranh kính nếu muốn tác phẩm của mình bền lâu. Sơn gốc dầu hàng ngày hoạt động tốt nhất trên các bề mặt xốp và do đó không thích hợp để sử dụng trên kính, trong khi sơn latex gốc nước sẽ không dễ dàng sử dụng và sẽ bong ra sau khi khô.

Những điều quan trọng cần xem xét khi chọn sơn kính

Bây giờ bạn đã biết về các loại sơn kính khác nhau. Có nhiều yếu tố khác cần xem xét khi quyết định sử dụng loại sơn nào trên kính. Một điều khác cần xem xét là giao diện mà bạn muốn đạt được cho sản phẩm cuối cùng, đặc biệt là đối với các dự án lâu dài hơn.

Hoàn thiện sơn thủy tinh khác nhau

Sơn kính mờ bao gồm các tùy chọn sơn kính bóng hoặc mờ. Hầu hết các loại sơn này đều mờ đục. Và bạn càng thêm nhiều lớp, ánh sáng càng bị chặn và thiết kế của bạn càng dễ nhìn thấy. Nếu bạn đang tìm kiếm một lớp hoàn thiện trong suốt. Thì sơn thủy tinh gốc nhựa là một lựa chọn tuyệt vời. Nó giúp tạo màu cho kính và cho phép ánh sáng chiếu qua tạo hiệu ứng kính màu khi trang trí cửa sổ kính.

Các yếu tố khác cần xem xét

Điều cần lưu ý là nếu bạn không dùng kính trong suốt. Màu sơn có thể bị ảnh hưởng bởi màu kính cửa sổ. Kết cấu của kính cũng có thể ảnh hưởng đến giao diện cuối cùng của dự án. Vì vậy hãy đảm bảo kiểm tra ý tưởng và màu sắc sơn cửa sổ của bạn trên một tấm kính riêng biệt. Hoặc trong một phần của cửa sổ không nhìn thấy được trước khi sơn toàn bộ cửa sổ.

Lựa chọn hàng đầu về sơn cho cửa sổ kính

Bây giờ bạn đã hiểu một số loại sơn kính khác nhau hiện có và công dụng của chúng. Sieuthison.vn đã chọn sản phẩm tốt nhất để sơn cửa sổ kính cho các dự án. Chúng tôi cung cấp các đề xuất tổng thể, tạm thời và lâu dài tốt nhất.

>> Tham khảo: Bảng giá sơn kính

Loại sơn kính chúng tôi đề cử là sơn CADIN. Nó tạo cho kính có nhiều màu sắc và có thể pha màu theo yêu cầu của bạn. Sơn thủy tinh CADIN dễ thi công nhanh khô. Sơn kính CADIN có loại sơn kính mờ và loại sơn làm thay đổi sắc độ của màu kính cửa sổ.

Đại lý bán sơn kính

Sieuthison.vn – Công ty Cổ phần Đầu tư Hợp Thành Phát

Địa chỉ: 89 Cộng Hòa, Phường 4, Quận Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh

Hotline: 19006716/ 0918114848

Website: sieuthison.vn

Facebook: https://www.facebook.com/sieuthison.vn

MIỄN PHÍ GIAO HÀNG

Đối với đơn hàng từ 10 triệu

THANH TOÁN LINH HOẠT

COD / Tiền mặt / Chuyển khoản

TƯ VẤN MIỄN PHÍ

0918 114 848

tư vấn kỹ thuật - thi công

0918 114 848