HƯỚNG DẪN THI CÔNG SƠN CHỐNG NÓNG HẠ NHIỆT CHO CÔNG TRÌNH NHÀ XƯỞNG SẮT THÉP VÀO MÙA HÈ

Sơn chống nắng và hạ nhiệt CADIN có thể ứng dụng để làm mát và cách nhiệt cho mái tôn nhà xưởng. Sau khi sơn chống nắng và cách nhiệt trên mái tòa nhà, lớp sơn được sơn hai lần với độ dày 0,3 mm và nhiệt độ của mái nhà có thể giảm ít nhất 15 độ. Trên mái của nhà xưởng kết cấu thép, sơn được phun hai lần, độ dày của lớp sơn là 0,3 mm và nhiệt độ của mái giảm ít nhất 19 độ. Nếu nó được sơn trên bề mặt của bể chứa và hộp điện ở nhiệt độ bình thường, thì sơn được phun hai lần, độ dày lớp phủ là 0,3mm và nhiệt độ bề mặt của bể chứa và hộp điện giảm ít nhất 19 độ.

Cách thi công xử lý sơn chống nắng, cách nhiệt

Phương pháp thi công:

Quét, lăn, phun

Nhiệt độ thi công:

Nhiệt độ tốt nhất để sơn đồ vật hoặc thiết bị là 15~60°C. Không thể sơn trực tiếp lên bề mặt của đồ vật có nhiệt độ thấp hoặc nhiệt độ cao khi nó đang làm việc. Nhiệt độ bề mặt của những đồ vật này phải ở trong khoảng nhiệt từ 15~60°C trước khi sơn. Vì sơn trực tiếp lên bề mặt vật thể có nhiệt độ quá cao hoặc quá thấp, sơn không thể xử lý bình thường và không thể tạo thành màng bức xạ cách nhiệt, sẽ ảnh hưởng đến hiệu quả cách nhiệt.

Xử lý cơ bản:

Trước khi sơn cần đảm bảo không có bụi, dầu, mảnh vụn, rỉ sét, nước và các chất lạ khác có thể ảnh hưởng đến độ bám dính trên bề mặt vật cần sơn và bề mặt vật liệu. Đối tượng được sơn phải được xử lý đúng cách.

Thi công sơn phủ : Lớp sơn phủ chỉ cần quét 2 lần, mỗi lần cách nhau ít nhất 2 tiếng. Khi dùng chổi và con lăn để quét, các mối nối giữa mỗi lượt quét cần chồng lên nhau 10cm để tránh rò rỉ.

Làm sạch thiết bị thi công: Phải làm sạch trước khi sơn khô, thiết bị phun và ống dẫn phải được rửa bằng nước sạch kịp thời.

>> Xem thêm: Bảng giá sơn chống nóng

Lưu trữ và các biện pháp phòng ngừa : Bảo quản ở nơi khô ráo trong nhà. Không mở bao bì gốc, nhiệt độ bảo quản trên 5°C và thời hạn sử dụng là một năm.

Sơn chống nắng và cách nhiệt CADIN, còn được gọi là sơn chống nắng và hạ nhiệt. Nó tạo thành một lớp rào cản sơn chọn lọc quang phổ có chức năng đặc biệt trên bề mặt của vật được phủ. Nó phản chiếu bức xạ, ngăn cản việc truyền để đạt được hiệu quả cách nhiệt và làm mát tốt.

Địa chỉ bán sơn chống nóng CADIN

Sieuthison.vn – Công ty Cổ phần Đầu tư Hợp Thành Phát

Địa chỉ: 89 Cộng Hòa, Phường 4, Quận Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh

Hotline: 19006716/ 0918114848

Website: sieuthison.vn

Facebook: https://www.facebook.com/sieuthison.vn

MIỄN PHÍ GIAO HÀNG

Đối với đơn hàng từ 10 triệu

THANH TOÁN LINH HOẠT

COD / Tiền mặt / Chuyển khoản

TƯ VẤN MIỄN PHÍ

0918 114 848

tư vấn kỹ thuật - thi công

0918 114 848