KÍNH SƠN MÀU LÀ GÌ? KÍNH SƠN MÀU CÓ ĐẶC ĐIỂM GÌ?

Kính là vật dụng mà chúng ta thường xuyên tiếp xúc và sử dụng trong cuộc sống hàng ngày. Từ những vật dụng thiết yếu hàng ngày như ly thủy tinh cho đến vật liệu trang trí xây dựng như vách ngăn kính, cửa kính. Nó đã có những đóng góp to lớn cho sự phát triển của nền văn minh thế giới. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu ngắn gọn về kính sơn và giải thích các đặc điểm của nó.

1. Kính sơn màu là gì

Kính sơn, còn được gọi là kính sơn mài, hoặc kính sơn. Là một loại kính phun sơn, phun và nhuộm đồng đều các màu khác nhau trên bề mặt kính. Sau đó để khô để thu được màu sắc, hiệu ứng mong muốn.

>> Tham khảo: Bảng giá sơn kính

Kính sơn có thể chia thành: đơn sắc, phun màu. Sơn phun màu bao gồm phun màu và phun hoa văn. Chất nền thủy tinh có thể chọn kính cường lực.

Các điều cần chú ý

– Các tính chất của sơn như độ bám dính phải đáp ứng yêu cầu thiết kế và khả năng chống nước;

– Khả năng phủ, chắn sáng của sơn phải đáp ứng được yêu cầu

– Nên sử dụng vật liệu liên kết trung tính (chẳng hạn như keo) để lắp đặt liên kết các tấm kính đã được thi công.

– Nó chủ yếu thích hợp để trang trí nội thất, chẳng hạn như: khách sạn, câu lạc bộ cao cấp, phòng khách, nhà bếp, phòng tắm và các đồ trang trí tường khác.Nó có độ bóng độc đáo của thủy tinh, dễ lau chùi và luôn mới trong thời gian dài.

2. Kính sơn có đặc điểm gì

Phun sơn trang trí bề mặt kính là một phương pháp xử lý tương đối phổ biến và sơn phun là biện pháp thi công chủ yếu. Sau khi phun, để khô trong môi trường tự nhiên. Vật liệu này hiện nay trên thị trường có hai loại.

Sơn kính màu dye trong suốt: là loại sơn cao cấp 2 thành phần, có màu trong suốt chuyên dùng để phủ lên các bề mặt kính làm điểm nhấn cho các tòa nhà, chung cư, biệt thự cao cấp, các sản phẩm trang trí kính.

Sơn kính hệ nước: là loại sơn cao cấp 1 thành phần chuyên dùng để phủ lên kính có tác dụng trang trí, khúc xạ ánh sáng, ngăn chặn ánh sáng đi vào bên trong, làm mờ đi các hình ảnh phía sau. Nó được sử dụng trên các công trình như: logo, biển hiệu quảng cáo, các công trình kính màu làm điểm nhấn cho các.

3. Đại lý phân phối ở Tp. Hồ Chí Minh

Sieuthison.vn – Công ty Cổ phần Đầu tư Hợp Thành Phát

Địa chỉ: 89 Cộng Hòa, Phường 4, Quận Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh

Hotline: 19006716/ 0918114848

Website: sieuthison.vn

Facebook: https://www.facebook.com/sieuthison.vn

MIỄN PHÍ GIAO HÀNG

Đối với đơn hàng từ 10 triệu

THANH TOÁN LINH HOẠT

COD / Tiền mặt / Chuyển khoản

TƯ VẤN MIỄN PHÍ

0918 114 848

tư vấn kỹ thuật - thi công

0918 114 848