LÀM THẾ NÀO ĐỂ CHỌN SƠN CHỐNG NẮNG CÁCH NHIỆT PHẢN XẠ ĐỂ CẢI TẠO MÁI TÔN?

Mái tôn thường được sử dụng cho nhà kho hoặc mái nhà xưởng. Mái tôn tiếp xúc với với không khí quanh năm. Dưới tác động của khí quyển, nhiệt độ, nước và các điều kiện khác, nó sẽ trải qua một số phản ứng hóa học nhất định và sẽ bị hư hỏng. Do đó ảnh hưởng đến vẻ ngoài và chất lượng của mái tôn. Vì vậy sau một thời gian sử dụng mái tôn cần phải tân trang lại.

Vật liệu nào được sử dụng để bảo vệ tân trang có thể kéo dài tuổi thọ của mái tôn trong trường hợp sửa chữa lại mái tôn và vừa  mở rộng các chức năng chống chịu thời tiết, chống thấm nước, chống nắng và chống ăn mòn.

Tại sao nên dùng sơn chống nóng?

Bởi vì mái tôn ở trong môi trường có nắng, gió và mưa, nhiệt độ và độ ẩm thay đổi, oxy và độ ẩm có trong khí quyển sẽ ăn mòn kết cấu thép càng ngày càng trầm trọng hơn. Do đó, cần chú ý nhiều hơn đến việc lựa chọn vật liệu trong quá trình cải tạo.

Lớp cách nhiệt phản xạ sơn chống nóng được làm ra để làm mát và cách nhiệt. Nó có các đặc tính như khả năng chống chịu thời tiết, kháng axit và kiềm, chống lão hóa và độ cứng chống thấm nước. Không chỉ có chức năng cách nhiệt và chống nắng mà nó còn đạt được khả năng chống chịu thời tiết và chống ăn mòn của lớp phủ ngoài trời.

Lớp phủ này  có tuổi thọ cao có thể sử dụng hiệu quả trong nhiều năm. Sơn chống nóng không chỉ là lựa chọn tốt cho mái tôn mà còn là lựa chọn tốt cho tường ngoài tòa của các toàn.

Sơn chống nóng có thể phản xạ hầu hết sức nóng của mặt trời và giảm sự truyền nhiệt. Nói chung, nó có thể phản xạ nhiệt dư thừa thông qua các vật liệu phản xạ. Nó có thể giảm chênh lệch giữa nhiệt độ bên ngoài và nhiệt độ trong phòng. Và giữ trong khoảng nhiệt độ thích hợp. Lớp bề mặt sử dụng cho mái tôn sẽ tạo thành một lớp màng bảo vệ trên bề mặt. Giúp cách ly tôn khỏi các thành phần hóa học ăn mòn trong không khí và kéo dài tuổi thọ sử dụng màu.

Lớp phủ cách nhiệt phản xạ là một loại vật liệu bảo vệ môi trường và tiết kiệm năng lượng mới. Nó không chứa các chất có hại cho cơ thể con người, không gây ô nhiễm môi trường. Nó vừa thân thiện với môi trường vừa đẹp mắt

Thương hiệu sơn chống nóng đáng mua

Sơn chống nóng CADIN có chất lượng tốt, ít mùi. Nó thân thiện với môi trường, thi công thuận tiện, là vật liệu cách nhiệt rất tốt. Sơn có tác dụng như một lớp film cách nhiệt, phản xạ ánh sáng, ngăn cản truyền nhiệt không tích nhiệt bên trong.  Nó có thể giảm nhiệt độ bề mặt đến 10 độ C -20 độC khi nhiệt độ mái tôn lên đến 60 độ C. Giảm nhiệt độ bề mặt đến 5 độ C -10 độ C khi nhiệt độ mái tôn  50 độ C.

>> Xem thêm: Bảng giá sơn chống nóng

Mua sơn chống nóng ở đâu?

Sieuthison.vn – Công ty Cổ phần Đầu tư Hợp Thành Phát

Địa chỉ: 89 Cộng Hòa, Phường 4, Quận Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh

Hotline: 19006716/ 0918114848

Website: sieuthison.vn

Facebook: https://www.facebook.com/sieuthison.vn

MIỄN PHÍ GIAO HÀNG

Đối với đơn hàng từ 10 triệu

THANH TOÁN LINH HOẠT

COD / Tiền mặt / Chuyển khoản

TƯ VẤN MIỄN PHÍ

0918 114 848

tư vấn kỹ thuật - thi công

0918 114 848

0918.114.848
icons8-exercise-96 chat-active-icon