LÀM THẾ NÀO ĐỂ CHỐNG THẤM NHÀ BẾP? CÙNG XEM NHÀ BẾP CỦA BẠN ĐÃ CHỐNG THẤM ĐÚNG CÁCH CHƯA NHÉ

Đối với vấn đề chống thấm trong trang trí, tôi tin rằng dù bạn là người mới trong lĩnh vực trang trí thì cũng biết tầm quan trọng của việc chống thấm đối với việc trang trí nhà cửa. Ở các bài viết trước chúng tôi đã giới thiệu rất nhiều về chống thấm. Nếu bạn vẫn chưa biết tầm quan trọng của việc chống thấm thì có thể tìm đọc các bài viết trước đây chúng tôi đã đăng. Điều tôi muốn chia sẻ với bạn hôm nay là làm thế nào để chống thấm nhà bếp? Vì vẫn còn nhiều bạn chưa biết rằng nhà bếp cũng cần được chống thấm.

Vâng, nhà bếp cũng cần được chống thấm. Nhưng cần phải phân biệt rõ tình huống, bởi vì chống thấm là dùng đồng thời với thoát sàn. Nếu là nhà bếp không có thoát sàn thì không cần làm chống thấm. Nếu là nhà bếp có thoát sàn, nó phải được chống thấm.

Biết các điều kiện để chống thấm nhà bếp, hãy nói về cách chống thấm trong nhà bếp. Trọng tâm của chống thấm nhà bếp là mối nối giữa ống khói và tường. Cũng như mối nối giữa ống thoát nước với tường và mặt đất. Vì những mối nối này thường là nơi rò rỉ nước nhiều nhất. Vì vậy cách chống thấm đúng cách là nhà bếp là sử dụng phích cắm trước. Sơn những khoảng trống này, sau đó sơn chúng bằng sơn chống thấm để đảm bảo không rò rỉ nước.

>> Tham khảo: Bảng giá sơn chống thấm

Một số bạn có thể hỏi khi họ nhìn thấy điều này. Tại sao nhà bếp không cần chống thấm toàn bộ, giống như phòng tắm? Câu trả lời rất đơn giản, bởi vì nó không cần thiết. Toàn bộ phòng tắm được chống thấm vì cần có một lớp chống thấm để chứa tất cả nước. Chúng ta thường dùng để tắm tránh rò rỉ xuống tầng dưới. Nhưng bạn sẽ không tắm trong bếp nên đừng lo, trong bếp có rất nhiều nước nên không cần chống thấm toàn bộ bếp.

Và cho dù nhà bếp có thực sự gặp phải sự cố vỡ đường ống nước. Nếu nhà bếp không có ống thoát nước sàn thì có chống thấm cũng không giải quyết được vấn đề. Vì nước không có chỗ thoát, nhất định sẽ rò rỉ ra chỗ khác. Vì vậy, khi bạn đang trang trí, ngoài việc biết cách chống thấm nhà bếp. Bạn cũng cần tìm hiểu những trường hợp nào không cần phải chống thấm nhà bếp, để bạn có thể tiết kiệm rất nhiều tiền cho mình.

Đại lý bán sơn chống thấm tại Tp. Hồ Chí Minh

Sieuthison.vn – Công ty Cổ phần Đầu tư Hợp Thành Phát

Địa chỉ: 89 Cộng Hòa, Phường 4, Quận Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh

Hotline: 19006716/ 0918114848

Website: sieuthison.vn

Facebook: https://www.facebook.com/sieuthison.vn

MIỄN PHÍ GIAO HÀNG

Đối với đơn hàng từ 10 triệu

THANH TOÁN LINH HOẠT

COD / Tiền mặt / Chuyển khoản

TƯ VẤN MIỄN PHÍ

0918 114 848

tư vấn kỹ thuật - thi công

0918 114 848

0918.114.848
icons8-exercise-96 chat-active-icon