LÀM THẾ NÀO ĐỂ GIỮ CHO NGÔI NHÀ CỦA BẠN MÁT MẺ VÀO MÙA HÈ BẰNG SƠN CHỐNG NÓNG

Nếu bạn là chủ nhà, hãy tìm hiểu cách sơn chống nóng sáng tạo được sử dụng để làm mát nhà

Sử dụng sơn để làm mát ngôi nhà của bạn là một giải pháp thay thế tuyệt vời cho việc thay cửa sổ hoặc chạy máy điều hòa không khí cả ngày. Chắc chắn, một chiếc máy điều hòa không khí sẽ hoàn thành công việc và làm mát ngôi nhà của bạn một cách đáng kể. Nhưng việc lắp đặt và vận hành sẽ rất tốn kém. Thêm vào đó, nó không mang lại vẻ đẹp và thẩm mỹ cho ngôi nhà của bạn.

Nếu bạn đang tìm kiếm một không gian xanh tươi hơn. Hãy cùng xem lại một trong những thủ thuật làm mát ngôi nhà lâu đời nhất: sơn trắng. Hiện tại ngoài sử dụng sơn có màu trắng để chống nắng giảm nhiệt thì nó còn có các hợp chất giảm nhiệt gọi là sơn chống nóng. Sơn chống nóng hiện nay đã có màu trắng với độ trắng cao nhất. Theo các kỹ sư hóa học, nó phản chiếu đến mức nếu một tòa nhà được sơn bằng sơn chống nóng thì nhu cầu sử dụng điều hòa không khí có thể giảm đi.

Mối quan hệ giữa màu sắc và làm mát

Nếu bạn đã từng được khuyên nên mặc những màu sáng hơn như màu trắng trong những tháng mùa hè. Thì chắc chắn đó là mối quan hệ giữa màu sắc và khả năng làm mát.

Vì màu sáng phản xạ nhiệt và màu tối hấp thụ nhiệt. Nên chúng ta thường nên sử dụng màu sáng dù là sơn phòng hay trang trí để giữ cho mọi thứ mát mẻ hơn. Đó là lý do tại sao mọi người tránh mặc đồ đen nếu họ muốn mát mẻ hơn. Tương tự với những bức tường sáng màu.

Các đặc tính cách nhiệt và làm mát tốt hơn sẽ giúp giữ cho ngôi nhà của bạn mát hơn trong điều kiện nhiệt độ quá cao. Và sơn chống nóng là một trong những lựa chọn làm mát đó.

Màu sơn “thông minh” được thiết kế để làm mát ngôi nhà

Những gì thế giới cần bây giờ là hạ nhiệt vì hiện tại chúng ta đang ở trong trình nóng lên toàn cầu. Và sơn chống nóng có thể giúp ích cho việc giảm nhiệt, nó phản xạ 95,5% ánh sáng mặt trời. Sơn chống nóng được cho là giữ cho các bề mặt “mát hơn từ 5 -20 độ so với môi trường xung quanh”. Đó là điều mà các loại sơn bình thường khác không thể đạt được.

Một trong những loại sơn chống nóng hiện nay được thị trường ưa chuộng là sơn chống nóng CADIN. Sơn chống nóng CADIN áp dụng một quá trình gọi là làm mát bức xạ. Nó phản xạ hầu hết ánh nắng mặt trời ngay cả dưới ánh sáng mặt trời trực tiếp. Và việc phát triển công thức sơn này không hề dễ dàng. Đó là một quá trình kéo dài nhiều năm bao gồm rất nhiều lần thử nghiệm các công thức sơn khác nhau. Nó được coi  như một giải pháp thay thế khả thi cho máy điều hòa không khí truyền thống.

Theo các nhà nghiên cứu, loại sơn này sẽ thay thế nhu cầu sử dụng điều hòa không khí bằng cách phản xạ năng lượng mặt trời và ngăn tỏa nhiệt. Nếu tòa nhà không nóng lên, điều hòa không khí sẽ không phải bật. Vì vậy, sơn CADIN chống nóng có thể được áp dụng cho nhà ở, mái nhà, ô tô và thậm chí cả đường sá. Nó cũng có thể giúp giảm nhu cầu sử dụng điều hòa không.

Câu hỏi quan trọng về sơn chống nóng

Tôi đã nghe nói về sơn nhà và sơn tường có thể giữ cho ngôi nhà của tôi mát hơn vào mùa hè và ấm hơn vào mùa đông. Những loại sơn này có thực sự hiệu quả không, tôi có thể tự sơn được không và chúng có đắt lắm không?

Câu trả lời cho hai câu hỏi đầu tiên: là có. Bạn có thể áp dụng sơn như bất kỳ loại sơn tường hoặc sơn ngoại thất nào khác. Nó cũng cực kỳ hiệu quả để sơn mái nhà của bạn để kéo dài tuổi thọ và ngăn nhiệt

Khác với bề mặt có kết cấu rất nhẹ mà bạn sẽ không nhận ra trừ khi bạn chú ý đến nó, những loại sơn này trông giống như sơn tường thông thường khi khô

Đại lý bán sơn chống nóng tại Tp. Hồ Chí Minh

Sieuthison.vn – Công ty Cổ phần Đầu tư Hợp Thành Phát

Địa chỉ: 89 Cộng Hòa, Phường 4, Quận Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh

Hotline: 19006716/ 0918114848

Website: sieuthison.vn

Facebook: https://www.facebook.com/sieuthison.vn

MIỄN PHÍ GIAO HÀNG

Đối với đơn hàng từ 10 triệu

THANH TOÁN LINH HOẠT

COD / Tiền mặt / Chuyển khoản

TƯ VẤN MIỄN PHÍ

0918 114 848

tư vấn kỹ thuật - thi công

0918 114 848