LỢI ÍCH CỦA SƠN CHỐNG NÓNG MÁI NHÀ BẠN CHƯA BIẾT

Sơn chống nóng hay còn gọi là sơn phản nhiệt mái nhà có thể giúp giảm chi phí năng lượng và đơn giản là cải thiện tính thẩm mỹ của mái nhà. Đồng thời giúp kéo dài tuổi thọ của mái nhà của bạn theo 3 cách:

  • Chúng có tác dụng phản xạ ánh sáng mặt trời khỏi bề mặt, giúp giảm sự truyền nhiệt vào tòa nhà, cho dù là nhà ở, văn phòng thương mại hay nhà máy và nhà kho.
  • Chúng làm giảm sự co nhiệt và giãn nở của mái, do đó:
  • Giúp quản lý và ngăn chặn rò rỉ.

Tấm lợp bị dột không hoạt động như bình thường có thể gây ra những vấn đề lớn cho tài sản của bạn. Do đó khi dùng sơn phản nhiệt chống nóng còn có tác dụng chống thấm cho mái nhà.

Tại sao phải sử dụng sơn chống nóng?

Sơn phản quang làm giảm lượng nhiệt mặt trời thu được trên mái nhà có màu sẫm. Do những mái nhà có màu tối có thể hấp thụ nhiệt gây ra các vấn đề cho bạn trong tương lai. Bằng cách giảm nhiệt độ mái nhà, vào mùa hè, bạn sẽ thấy rằng mình không phải chi nhiều tiền cho máy điều hòa không khí. Bạn sẽ tiết kiệm được năng lượng, đây luôn là một lợi ích.

Bạn nên sử dụng một loại sơn như sơn chống nóng CADIN trên mái nhà tối màu. Loại sơn này có thể được sử dụng trên bề mặt như kim loại, bê tông, gạch và nhiều loại mái khác. Vì vậy nó cực kỳ linh hoạt. Sau khi bạn sử dụng loại sơn này, bạn sẽ để lại một lớp hoàn thiện màu trắng  gốc nước sẽ mang lại khả năng phản xạ năng lượng mặt trời cho mái nhà của bạn. Đây là sản phẩm lý tưởng để sử dụng nếu bạn muốn tăng khả năng phản xạ năng lượng mặt trời cho một mái nhà mới.

>> Tham khảo: Bảng giá sơn chống nóng

Lớp sơn đặc biệt này sẽ phản chiếu ánh sáng mặt trời chiếu xuống mái nhà và phân tán nhiệt từ mái nhà. Nó cũng có thể giúp bạn chống lại sự phát triển của nấm trên bề mặt. Đây là công dụng hai trong một.

Còn những mái nhà cũ thì sao?

Nếu bạn không thay tấm lợp mới, bạn có thể đang tìm cách sửa chữa một số tấm lợp cũ. Đối với điều này, chúng tôi đề xuất lớp phủ mái sơn chống nóng CADIN. Chúng tôi yêu thích loại sơn này vì đây là một sản phẩm tuyệt vời dành cho mái dốc và mái bằng, có khả năng đàn hồi đảm bảo khả năng bảo vệ cũng như chống thấm bên cạnh chức năng chính là chống nóng. Bạn có thể áp dụng điều này bất cứ lúc nào trong năm và thậm chí bạn sẽ có một mái nhà hoàn toàn không thấm nước chỉ sau hai giờ.

Với lớp sơn phản nhiệt màu trắng phản quang năng lượng mặt trời. Bề mặt mái nhà của bạn sẽ phản chiếu hơn 85% tia nắng mặt trời! Điều này giúp ngăn chặn tình trạng sốc nhiệt có thể gây hư hại tài sản của bạn và kéo dài tuổi thọ của mái nhà.

Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào về việc nên sử dụng loại sơn chống nóng nào cho mái nhà của mình. Bạn có thể liên hệ với chúng tôi để được báo giá và tư vấn

Sieuthison.vn – Công ty Cổ phần Đầu tư Hợp Thành Phát

Địa chỉ: 89 Cộng Hòa, Phường 4, Quận Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh

Hotline: 19006716/ 0918114848

Website: sieuthison.vn

Facebook: https://www.facebook.com/sieuthison.vn

MIỄN PHÍ GIAO HÀNG

Đối với đơn hàng từ 10 triệu

THANH TOÁN LINH HOẠT

COD / Tiền mặt / Chuyển khoản

TƯ VẤN MIỄN PHÍ

0918 114 848

tư vấn kỹ thuật - thi công

0918 114 848