LỰA CHỌN MẪU SƠN GIẢ ĐÁ HIỆU ỨNG MÀU SẮC CHO TƯỜNG NGOẠI THẤT BIỆT THỰ Ở NÔNG THÔN

Hiện nay nhiều ngôi nhà ở nông thôn đang được tu sửa, tân trang lại. Nhiều người băn khoăn không biết chọn màu sơn giả đá tường ngoài như thế nào. Hãy xem một số biệt thự ở nông thôn đã cải tạo, diện tích tuy rộng và đầy không khí mộc mạc, trong lành của vùng quê!

Bây giờ nông thôn đã đô thị hóa, thẩm mỹ đương nhiên phải nâng cao. Vì vậy có rất nhiều biệt thự ở vùng quê nông thôn được xây với những vật liệu đắt giá, kiến trúc thẩm mĩ cao.

Dưới đây là những hiệu ứng màu sắc mà những biệt thự đồng quên yêu thích

Sau một thời gian dài kết hợp với kinh nghiệm hợp tác tích lũy trong các dự án công trình dân dụng và công trình cao cấp. Sieuthison.vn đã tổng hợp một số màu sơn giả đá cổ điển cho tường ngoại thất và giới thiệu cho quý khách hàng –  người đang lựa chọn sơn cho tường ngoại thất.

>> Xem thêm: Bảng giá sơn đá

 

Đây là một số hiệu ứng màu sắc giả đá cổ điển. Đã được áp dụng thành công tại nhiều dự án bất động sản quy mô lớn nổi tiếng. Trong đó, nhiều người có thể không tìm thấy một số hiệu ứng màu tối như đỏ tươi và xanh lục. Trên thực tế, đây là một loại tinh chỉnh! Bức tường bên ngoài của ngôi nhà phải sạch sẽ và hào phóng. Không chỉ nên sử dụng màu sáng càng nhiều càng tốt, mà cách phối màu cũng phải đơn giản. Nhiều nhất không quá ba màu, nếu cấu trúc bên ngoài đơn giản, một màu là giải pháp tốt nhất.

Nhìn mặt tiền của công trình này, bạn có dám nói đó là biệt thự đồng quê? Toàn bộ mặt tiền theo phong cách châu Âu chỉ sử dụng một màu giả vàng gai. Nó nhìn rất sạch sẽ và có khí chất!

Hơn nữa, biệt thự được làm bằng sơn giả đá CADIN, hiệu ứng cảm quan hoàn toàn giống như đá thật. Ngay từ cái nhìn đầu tiên hiệu ứng trang trí khiến người xem ngẩn người vì quá đẹp, quá sang trọng!

Nếu bức tường bên ngoài biệt thự của bạn đang được cải tạo hoặc sắp được cải tạo. Và bạn gặp phải vấn đề trong việc lựa chọn vật liệu hoặc lựa chọn màu sắc, Bộ phận Kinh doanh – Thi công sơn của Sieuthison.vn sẽ có cung cấp cho bạn phương án tư vấn tốt nhất!

Đại lý bán và thi công sơn đá

Sieuthison.vn – Công ty Cổ phần Đầu tư Hợp Thành Phát

Địa chỉ: 89 Cộng Hòa, Phường 4, Quận Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh

Hotline: 19006716/ 0918114848

Website: sieuthison.vn

Facebook: https://www.facebook.com/sieuthison.vn

MIỄN PHÍ GIAO HÀNG

Đối với đơn hàng từ 10 triệu

THANH TOÁN LINH HOẠT

COD / Tiền mặt / Chuyển khoản

TƯ VẤN MIỄN PHÍ

1900 6716

tư vấn kỹ thuật - thi công

0918 114 848