MÁI TÔN NHÀ KHO, NHÀ XƯỞNG ỨNG SỬ DỤNG SƠN CÁCH NHIỆT SƠN CÁCH NHIỆT CHỐNG NẮNG HIỆU QUẢ

Cách nhiệt cho mái nhà xưởng, nhà kho là để ngăn nhiệt từ bên ngoài. Bao gồm nhiệt từ mặt trời và nhiệt từ nhiệt độ cao của khí quyển xâm nhập vào từ bên ngoài. Sơn chống nóng ngăn nhiệt lượng truyền vào bên trong khiến cho nhà thoáng mát thoải mái. Mọi người đều biết rằng có ba cách trao đổi nhiệt và xâm nhập nhiệt: dẫn nhiệt, đối lưu và bức xạ nhiệt. Vì vậy tránh được ba cách trao đổi nhiệt trên mới có thể đảm bảo nhà xưởng, nhà kho luôn mát mẻ, dễ chịu.

>> Tham khảo: Bảng giá sơn chống nóng

Cách hoạt động của sơn chống nóng

Sơn cách nhiệt đạt được bằng cách phản xạ hiệu quả ánh sáng mặt trời. Nó có độ phản xạ mặt trời không dưới 85% và độ phát xạ bán cầu không dưới 83%. Lớp phủ chống nắng và cách nhiệt là một loại lớp phủ làm mát mới. Nó tích hợp khả năng phản xạ, bức xạ và cách nhiệt bằng kính hiển vi rỗng. Sơn chống nắng và cách nhiệt có thể phản xạ cao tia hồng ngoại và tia cực tím của mặt trời trong phạm vi 400nm – 2500nm.

Nó không cho phép nhiệt của mặt trời tích tụ và nóng lên trên bề mặt vật thể. Mà còn tự động tỏa nhiệt và làm mát bề mặt vật thể vào không gian và làm giảm nhiệt độ của vật thể. Ngay cả trong những ngày và đêm nhiều mây, sơn có thể tỏa nhiệt và giảm nhiệt độ. Đồng thời, các vi cầu rỗng có độ dẫn nhiệt cực thấp được đặt trong lớp phủ chống nắng. Và nó có khả năng cách nhiệt hạn chế việc truyền nhiệt từ ánh nắng mặt trời.

Ngay cả khi nhiệt độ khí quyển cao, nó cũng có thể ngăn nhiệt bên ngoài truyền vào bên trong vật thể. Để làm mát vật thể được sơn bằng sơn, đảm bảo rằng không gian bên trong của đối tượng có thể duy trì nhiệt độ không đổi. Lú này thì lớp phủ chống nắng và cách nhiệt có thể làm giảm nhiệt độ bề mặt của vật thể hơn 20°C khi nắng gắt. Và nhiệt độ có thể hạ xuống hơn 3°C. Hoặc hạ xuống bằng nhiệt độ của khí quyển vào những ngày và đêm nhiều mây. Sơn chống nắng, cách nhiệt còn có tác dụng chống thấm, chống dột tốt đối với những vật được sơn có vết nứt nhỏ.

Sử dụng sơn chống nóng cho nhà kho, nhà xưởng

Việc chống nắng cho các công trình nhà xưởng, nhà kho trong những ngày hè bằng cách sử dụng sơn cách nhiệt phản xạ có thể giải quyết vấn đề làm mát. Sơn chống nắng cách nhiệt sau khi sơn nhẵn mịn, có khả năng kỵ nước tốt. Thêm vào đó nó còn có khả năng tự làm sạch, chống thấm nước, chống lão hóa. Ngoài ra nó còn chống ăn mòn làm tăng tuổi thọ cho bề mặt vật thể. Sơn chống nắng và cách nhiệt có thể được sử dụng rộng rãi trong xây dựng. Thêm vào đó nó còn áp dụng trong công nghiệp hóa chất, dầu khí, luyện kim……Để làm mát, tiết kiệm năng lượng và tạo ra một cuộc sống thoải mái cho con người và môi trường làm việc.

Đại lý bán sơn và thi công sơn chống nóng tại Tp. Hồ Chí Minh

Sieuthison.vn – Công ty Cổ phần Đầu tư Hợp Thành Phát

Địa chỉ: 89 Cộng Hòa, Phường 4, Quận Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh

Hotline: 19006716/ 0918114848

Website: sieuthison.vn

Facebook: https://www.facebook.com/sieuthison.vn

MIỄN PHÍ GIAO HÀNG

Đối với đơn hàng từ 10 triệu

THANH TOÁN LINH HOẠT

COD / Tiền mặt / Chuyển khoản

TƯ VẤN MIỄN PHÍ

1900 6716

tư vấn kỹ thuật - thi công

0918 114 848

0918.114.848
icons8-exercise-96 chat-active-icon