MẶT BÀN BẰNG KÍNH CÓ SƠN ĐƯỢC KHÔNG?

Mặt bàn bằng kính có sơn được không? Tóm lại là có. Bạn chỉ cần chuẩn bị đúng cách. Điều này có nghĩa là làm sạch kính kỹ lưỡng, sơn lót bề mặt và sử dụng các sản phẩm chất lượng cao. Sơn mặt bàn bằng kính có vẻ như là một bước đi táo bạo nhưng phần thưởng có thể rất tuyệt vời.

Trong một ví dụ hoàn hảo về tái chế, một chiếc bàn cũ kỹ và quê mùa có thể được hồi sinh hoàn toàn và trông sang trọng hoặc hiện đại. Khi sơn mặt bàn bằng kính, bạn có thể sơn mặt dưới hoặc mặt trên kính tùy thuộc vào hiệu ứng mà bạn muốn đạt được.

Chuẩn bị bề mặt

Trước khi sơn bạn cần chuẩn bị mặt bàn bằng kính. Nếu có thể, hãy tháo kính ra khỏi phần còn lại của bàn và đặt nó lên một bề mặt ít có khả năng bị trầy xước. Việc sơn sẽ dễ dàng hơn rất nhiều sau khi tách ra và bạn sẽ không cần phải lo lắng về việc làm hỏng gỗ, kim loại hoặc nhựa. Nếu không thể tháo kính ra, hãy dùng băng keo che phủ bất kỳ phần nào có nguy cơ dính sơn của mặt bàn.

Dầu và tạp chất có thể ngăn sơn bám vào kính. Vì vậy điều quan trọng là bạn phải loại bỏ chúng một cách sạch nhất trong khả năng của bạn. Chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng nước lau kính thông thường, cho dù đó là sản phẩm mua ở cửa hàng hay dung dịch tự chế. Nó chỉ cần loại bỏ bất kỳ bụi bẩn, dầu mỡ hoặc dấu vân tay cứng đầu nào còn sót lại. Hãy chắc chắn rằng bạn không sử dụng bất kỳ miếng nhám hoặc bất kỳ vật sắc nhọn nào vì chúng có thể làm hỏng kính.

Bản chất không xốp của thủy tinh có nghĩa là nhiều loại sơn sẽ khó bám dính vào bề mặt nhẵn. Để khắc phục tình trạng này, chúng tôi khuyên bạn nên sơn bằng sơn kính chuyên dụng. Nếu bạn đang sơn mặt trên của mặt bàn bằng kính, bạn cũng có thể dùng giấy nhám thô chà nhẹ lên mặt kín

Chọn sơn cho kính

Để sơn nhanh một diện tích bề mặt lớn, sơn phun có xu hướng là lựa chọn phù hợp. Cũng như dễ sử dụng, chúng không để lại bất kỳ dấu cọ rõ ràng nào. Chỉ cần đảm bảo rằng bạn biết cách sơn, nếu không bạn sẽ có những vết bẩn khó coi. Khoảng cách được khuyến nghị để giữ súng phun sơn thường cách ly khoảng 30cm nhưng bạn phải luôn làm theo hướng dẫn.

Để tạo ra một cái gì đó thực sự đặc biệt, tại sao không thử sơn taoh thành các họa tiết? Các tấm khuôn sơn được tạo hình thành những họa tiết yêu thích. Để các họa tiết thêm sinh động và nhiều màu sắc thì chúng ta nên sơn thành nhiều lần ở mặt sau của mặt bàn bằng kính. Mỗi một lần sơn là một màu khác nhau. Bạn chỉ cần hết sức cẩn thận trong việc sơn vì nó sẽ dễ bám sơn vào các vật dụng ở gần.

Có một số loại sơn hoạt động trên kính. Và chúng có những đặc điểm độc đáo đảm bảo rằng chúng có thể bám dính trên bề mặt kính có bề mặt bám dính thấp. Khả năng bám dính của sơn lên kính cũng phụ thuộc vào loại sơn, sử dụng kỹ thuật sơn đúng cách có thể giúp sơn bám dính tốt hơn. Và do đó nâng cao chất lượng hoàn thiện của bạn. Nói như vậy, đây là một số loại sơn bám dính tốt vào kính

>> Tham khảo: Bảng giá sơn kính

Bảo vệ mặt bàn kính sơn của bạn

Ngăn lớp sơn của bạn bong tróc trong  khi sử dụng bằng cách phủ một lớp sơn bóng mỏng lên mặt bàn kính đã sơn khô. Loại sơn đặc biệt này được biết đến với độ bền, khiến nó trở nên lý tưởng cho mặt bàn kính được sử dụng thường xuyên. Ngoài ra, nó có khả năng kháng nước, nấm mốc và chịu nhiệt và có nhiều dạng hoàn thiện.

Đại lý bán sơn kính chuyên dụng

Sieuthison.vn – Công ty Cổ phần Đầu tư Hợp Thành Phát

Địa chỉ: 89 Cộng Hòa, Phường 4, Quận Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh

Hotline: 19006716/ 0918114848

Website: sieuthison.vn

Facebook: https://www.facebook.com/sieuthison.vn

MIỄN PHÍ GIAO HÀNG

Đối với đơn hàng từ 10 triệu

THANH TOÁN LINH HOẠT

COD / Tiền mặt / Chuyển khoản

TƯ VẤN MIỄN PHÍ

1900 6716

tư vấn kỹ thuật - thi công

0918 114 848