NHỮNG CÂU HỎI THƯỜNG GẶP KHI SỬ DỤNG CHẤT CHỐNG THẤM SÂN THƯỢNG

Hiện nay, biện pháp sử dụng chất chống thấm sân thượng đang được nhiều nhà thầu, gia chủ sử dụng. Bởi vì những ưu điểm của sản phẩm cũng như tiện ích vì chi phí, thời gian thi công. Trong bài viết dưới đây, Sieuthison.vn sẽ giải đáp giúp bạn một số câu hỏi hay gặp phải khi lựa chọn biện pháp thi công này.

1. Chất chống thấm sân thượng là gì?

Chất chống thấm là dòng sản phẩm có chức năng chống nước thấm qua bề mặt công trình như sàn, tường. Thành phẩn thường bao gồm các chất kỵ nước, liên kết với nhau, lắp đầy các mao dẫn của bề mặt vật liệu để ngăn nước thấm qua. Mang lại hiệu quả chống nước hiệu quả cho bề mặt trần nhà, tường, sàn mái…

thi công chống thấm sân thượng

2. Gợi ý vật liệu chống thấm sân thượng tốt nhất hiện nay

Đối với chống thấm sân thượng thì có một số vật liệu phổ biến như màng khò chống thấm, phụ gia chống thấm, chất chống thấm, màng chống thấm tự dính… Nhưng với màng khò, màng chống thấm tự dính thì chỉ có tác dụng ngăn chặn nước xuống dưới bề mặt phẳng. Còn các vị trí khác như mép, cạnh tường thì không được, hơn nữa tính thẩm mỹ của hai sản phẩm này cũng không cao. Còn về phụ gia chống thấm chỉ là sản phẩm hỗ trợ nên tác dụng ngăn nước của những sản phẩm này không cao.

chống thấm bằng màng khò nóng

Vì vậy, chất chống thấm luôn được coi là sản phẩm giải quyết tốt tình trạng thấm dột ở sân thượng. Đồng thời, sản phẩm này có độ bền cao và khả năng kháng nước tốt nhờ vào việc cấu tạo thành phần từ các gốc kỵ nước.

3. Chất chống thấm sân thượng được sử dụng nhiều nhất hiện nay

Hiện nay, CT-11A Plus của thương hiệu Kova đang là sản phẩm được nhiều đơn vị thi công lựa chọn để chống thấm sân thượng. Công dụng vượt trội của dòng sản phẩm này có thể kể đến như:

  • Nhờ vào khả năng trám đầy các mao mạch nhỏ trong kết cấu bê tông, vữa xi măng. CT-11A Plus mang lại tính năng ngăn chặn nước thấm vào bề mặt một cách hiệu quả.
  • Sản phẩm có chất lượng tốt, đem lại độ bền cho công trình.
  • Khả năng chống mài mòn, muối mặn và kháng kiềm cao. Phát huy tốt công dụng trong mọi môi trường.
  • Thành phần không chứa chất độc hại, an toàn với người dùng và thân thiện với môi trường.

4. Hướng dẫn sử dụng chất chống thấm hiệu quả

Quy trình chống thấm sân thượng hiệu quả thực hiện qua các bước như sau:

quy trình thi công chống thấm

  • Bước 1: Chuẩn bị bề mặt. Bề mặt phải bằng phẳng, sạch sẽ, không bị bong tróc. Tuyệt đối phải loại bỏ hết rêu mốc, lớp sơn cũ, dầu mỡ… có trên bề mặt. Đối với bề mặt mới thì cần phải để kết cấu xi măng ổn định (tối thiểu 12 ngày), đối với sàn (tối thiểu 21 ngày).
  • Bước 2: Phủ từ 2 đến 3 lớp chống thấm lên toàn bộ bề mặt. Mỗi lớp cách nhau từ 6 đến 8 giờ.
  • Bước 3: Sau khi lớp sơn chống thấm khô thì bạn có thể cán hồ lên để bảo vệ lớp chống thấm và lát gạch.

Trên đây là những thông tin liên quan đến chất chống thấm sân thượng. Liên hệ ngay đến Sieuthison.vn để được tư vấn về sản phẩm và kỹ thuật thi công chống thấm hiệu quả nhất.

Thông tin liên hệ:

MIỄN PHÍ GIAO HÀNG

Đối với đơn hàng từ 10 triệu

THANH TOÁN LINH HOẠT

COD / Tiền mặt / Chuyển khoản

TƯ VẤN MIỄN PHÍ

0918 114 848

tư vấn kỹ thuật - thi công

0918 114 848

0918.114.848
icons8-exercise-96 chat-active-icon