PHUN SƠN GÌ LÊN KÍNH, CÁCH SỬ DỤNG SƠN KÍNH?

1. Phun sơn gì lên kính

Có một loại sơn dành riêng cho kính gọi là sơn kính. Có thể nói chúng ta thường thấy trong cuộc sống nhưng có thể chúng ta chưa để ý. Sơn kính là hỗn hợp của các chất tạo màng, bột màu, phụ gia, dung môi… được dùng để sơn phun lên bề mặt kính. Về tính chất có thể chia thành sơn kính gốc nước và sơn kính hai thành phần, nếu phân chia chi tiết thì có rất nhiều loại.

Sơn kính gốc nước được làm từ các nguyên liệu cao cấp, có thể dùng nước làm chất pha loãng. Nó rất thân thiện với môi trường, độ bóng cao, độ bám dính tuyệt vời nên rất được ưa chuộng trên thị trường. Sơn kính hai thành phần, có màu trong suốt chuyên dùng để phủ lên các bề mặt kính làm điểm nhấn cho các tòa nhà, chung cư, biệt thự cao cấp, các sản phẩm trang trí kính.

>> Tham khảo: Bảng giá sơn kính

2. Cách sử dụng sơn kính

Sơn kính hai thành phần

– Do đặc tính riêng của kính nên trước khi sơn cần vệ sinh sạch sẽ để tăng độ bám dính và tạo bề mặt hoàn thiện phẳng mịn. Vệ sinh kính bằng cách rửa qua kính bằng nước sạch hoặc nước rửa kính. Sau đó lau lại bằng giẻ sach, khô để đảm bảo bề mặt không dính các tạp chất

– Bạn có thể thêm các màu khác nhau hoặc bột flash vào sơn kính dye màu trong suốt để làm cho nó có các hiệu ứng khác nhau. Cần lưu ý là phải khuấy thật đều sơn

– Khi thi công phải trong môi trường sạch sẽ để tránh bụi bẩn, tạp chất ảnh hưởng đến độ bám dính và độ lên màu. Quan trọng hơn là sơn có thời gian sống ngắn nên pha đến đâu thì dùng ngay tới đó. Phải vệ sinh và điều chỉnh áp suất để đảm bảo máy phun có độ phun ra đạt mức tốt nhất.

Sơn kính  gốc nước

– Để loại bỏ dầu mỡ và bụi bẩn trước tiên, bạn rửa qua kính bằng nước sạch hoặc nước rửa kính. Sau đó lau lại bằng giẻ sach, khô để đảm bảo bề mặt không dính các tạp chất.

– Bề mặt cần thi công phải sạch, khô ráo, không dính dầu mỡ, tạp chất . độ ẩm bề mặt <6 %.

– Đầu tiên, cho nước tinh khiết theo tỷ lệ pha loãng 5 – 10 % (theo khối lượng hỗn hợp)

– Khuấy thật đều, thi công 2 lớp, mỗi lớp cách nhau tối thiểu sau 1 giờ. Dùng súng (Bitule ) để thi công. Không sử cọ, ru lô để đảm bảo độ mịn và đều.

3. Những vấn đề cần lưu ý trong sử dụng 

– Thiết bị phun sơn phải được kiểm tra, bảo trì, bảo dưỡng thường xuyên;

– Trước khi sử dụng, hãy kiểm tra xem từng đường ống của thiết bị phun có được kết nối tốt không và có rò rỉ không;

– Tất cả các vật liệu nền và rác thải còn sót lại đều bị cấm đổ vào cống rãnh hoặc vứt bỏ trực tiếp, và phải được xử lý đặc biệt.

Trên đây là những nội dung liên quan về phun sơn gì lên kính, hi vọng có thể giúp ích được cho mọi người!

Sieuthison.vn là Đại lý sơn kính hàng đầu. Nếu bạn mua hay thi công sơn kính hãy liệ hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn miễn phí

Sieuthison.vn – Công ty Cổ phần Đầu tư Hợp Thành Phát

Địa chỉ: 89 Cộng Hòa, Phường 4, Quận Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh

Hotline: 19006716/ 0918114848

Website: sieuthison.vn

Facebook: https://www.facebook.com/sieuthison.vn

MIỄN PHÍ GIAO HÀNG

Đối với đơn hàng từ 10 triệu

THANH TOÁN LINH HOẠT

COD / Tiền mặt / Chuyển khoản

TƯ VẤN MIỄN PHÍ

0918 114 848

tư vấn kỹ thuật - thi công

0918 114 848

0918.114.848
icons8-exercise-96 chat-active-icon