PHUN SƠN LÊN KÍNH NHƯ THẾ NÀO ĐỂ SƠN BỀN ĐẸP HƠN?

Kính là vật dụng mà chúng ta thường xuyên tiếp xúc và sử dụng trong cuộc sống hàng ngày. Từ những vật dụng thiết yếu hàng ngày như cửa sổ kính cho đến vật liệu trang trí xây dựng như tường kính. Kính đã có những đóng góp to lớn cho sự phát triển của nền văn minh thế giới. Ngoài các loại kính trong suốt thông thường, chúng ta thường sử dụng các loại kính màu được sơn trên bề mặt. Sơn phun kính không chỉ có tác dụng nâng cao hiệu quả trang trí mà còn có tác dụng bảo vệ bề mặt kính, giúp nó bền hơn. Sau đây, chúng tôi sẽ giới thiệu ngắn gọn về các điều cần chú ý sơn lên kính để bền đẹp và giải thích các đặc điểm của sơn phun kính.

1. Làm thế nào để đảm bảo sơn lên kính bền đẹp

Để sơn kính được bền thì cố gắng dùng kính khô. Vì nếu kính ẩm ướt không chỉ ảnh hưởng đến độ chắc và độ bám của sơn mà còn ảnh hưởng đến độ bền của nó. Nếu phun sơn khi kính còn ẩm sẽ làm cho bề mặt bị mốc, mờ, mất độ bóng. Đồng thời có thể gây bong tróc sơn, vì vậy khi lau chùi thủy tinh, sử dụng bột talc khô hoặc giẻ lau mềm để chà bề mặt. Điều này có thể hấp thụ nước và loại vết bẩn

Nếu bạn muốn thêm các màu sắc khác nhau và các hiệu ứng khác nhau như hiệu ứng lấp lánh, bột ngọc trai, bột vàng và bạc….. hãy trộn nó với sơn trong suốt và phun đều lên mặt kính phẳng sạch. Nếu bạn chỉ phun hiệu ứng này sau sấy khô vậy là xong. Nếu cần phun hiệu ứng sơn màu lên mặt sau, chỉ cần phun sơn màu lên bề mặt theo một tỷ lệ nhất định.

Khi phun sơn phải thao tác trong môi trường sạch sẽ. Máy phun sơn phải được vệ sinh sạch sẽ trước khi sử dụng đề phòng nước và dầu lọt vào sơn gây bong bóng và nhờn. Điều cần chú ý là nên điều chỉnh áp suất của máy nén khí để đảm bảo hiệu quả phun sương của súng phun ổn định.

2. Dùng sơn gì xịt lên kính mà không bị bong tróc?

Kinh là vật liệu có bề mặt cứng, trơn không dễ thấm nên nếu dùng các loại sơn bình thường thì sơn rất dễ bong tróc. Vì vậy cần dùng loại sơn chuyên biệt dùng cho kính. Sơn kính được gia tăng các chất để tăng khả năng bám dính trên bề mặt trơn bóng như kính.

Sơn kính hiện đang được nhiều nhà thầu thi công ưa chuộng là nhãn hiệu CADIN. CADIN có rất nhiều ưu điểm:

  • Gia tăng độ chịu lực của kính
  • Chống trầy xước  cho bề mặt kính
  • Tạo ra nhiều hiệu ứng màu sắc đa dạng
  • Kháng hóa chất, giảm nấm mốc

>> Xem thêm: Bảng giá sơn kính

3. Đại lý bán sơn kính chất lượng

Sieuthison.vn – Công ty Cổ phần Đầu tư Hợp Thành Phát

Địa chỉ: 89 Cộng Hòa, Phường 4, Quận Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh

Hotline: 19006716/ 0918114848

Website: sieuthison.vn

Facebook: https://www.facebook.com/sieuthison.vn

MIỄN PHÍ GIAO HÀNG

Đối với đơn hàng từ 10 triệu

THANH TOÁN LINH HOẠT

COD / Tiền mặt / Chuyển khoản

TƯ VẤN MIỄN PHÍ

0918 114 848

tư vấn kỹ thuật - thi công

0918 114 848

0918.114.848
icons8-exercise-96 chat-active-icon