SO SÁNH ƯU NHƯỢC ĐIỂM CỦA SƠN GIẢ ĐÁ VÀ GẠCH MEN

Hầu hết mọi người biết nhiều về vật liệu xây dựng truyền thống. Nhưng họ không biết nhiều về sơn giả đá ngày càng phổ biến. Sau nhiều năm phát triển và kiểm chứng qua thời gian, những ưu điểm của sơn giả đá dần trở nên nổi bật. Ứng dụng của nó trong đời sống hàng ngày ngày càng rộng rãi

Gạch men là một loại vật liệu xây dựng hoặc trang trí bằng gốm hoặc đất nung. Nó chịu nhiệt, chịu tẩy rửa nhưng không chịu mài mòn. Nguyên liệu thô của nó chủ yếu được làm bằng đất sét, cát thạch anh, v.v.

Sơn giả đá có khả năng chống cháy, chống thấm, chống axit và kiềm, chống ô nhiễm, không độc hại, không vị, bám dính chắc. Và không phai màu trong hơn 15 năm, có thể ngăn chặn hiệu quả sự hư hại của các tòa nhà do môi trường khắc nghiệt bên ngoài, xói mòn, kéo dài tuổi thọ của tòa nhà. Trong quá trình thi công sơn giả đá có thể phun ra nhiều loại bề mặt sơn có màu sắc rực rỡ tương tự như đá tự nhiên và đá granit. Cả kết cấu và màu sắc đều gần với đá granit và đá cẩm thạch tự nhiên, độ mô phỏng có thể đạt tới hơn 95%. Và nó có thể loại bỏ hoàn toàn vấn đề khác biệt về màu sắc, có thể so sánh với đá granit về độ cứng.

Vậy ưu nhược điểm của sơn giả đá với gạch men là gì?

– Khả năng chống chịu thời tiết

Gạch men dễ bị ẩm và dễ bị ảnh hưởng bởi khí hậu. Đặc biệt là ở nhiều khu vực của nước ta, đặc biệt là ở khu vực có độ ẩm cao.

Sơn giả đá có khả năng chống chịu thời tiết tốt, giữ màu, chống nấm mốc và chống tảo. Sử dụng nhũ tương nano nhựa silicone acrylic với khả năng chống chịu thời tiết tốt. Các chế phẩm khác nhau có thể được thực hiện theo các điều kiện khí hậu khác nhau (nhiệt độ, độ ẩm, v.v.). Chẳng hạn như: sơn giả đá cho các tòa nhà có công thức chống ẩm, chống nấm mốc và chống vi khuẩn. Các chất phụ gia chống đông và chịu nhiệt độ được thêm vào sơn giả đá để màng sơn không bị hư hại do chênh lệch nhiệt độ. Điều này có thể ngăn chặn hiệu quả sự bào mòn của công trình bởi môi trường khắc nghiệt bên ngoài và kéo dài tuổi thọ của công trình Tuổi thọ lâu dài.

XEM THÊM

– Khả năng chống rạn nứt

Gạch men chịu va đập yếu và dễ vỡ: Dù trong quá trình sản xuất, vận chuyển, lắp đặt hay sử dụng, gạch men đều rất mong manh. Điểm yếu này là do bởi bản chất của vật liệu riêng của họ và không thể thay đổi.

Sơn giả đá có độ cứng cao, chống rạn nứt và chống thấm dột. Nó có độ cứng tương đương với bề mặt đá hoa cương nên có tác dụng bảo vệ tường vượt trội. Hơn nữa, nó có độ dẻo dai, độ bám dính và độ dẻo. Nó có thể che phủ hiệu quả các vết nứt nhỏ, chống nứt và giải quyết các vấn đề trong quá trình sản xuất, vận chuyển và sử dụng gạch men.

– Hiệu quả thi công

Việc thi công gạch khó và thời gian thi công kéo dài: hiện nay người ta thường sử dụng phương pháp lát nền ướt và khô. Do hình dạng của bức tường không đều, độ chính xác của việc xây dựng cao và các thông số kỹ thuật hiện có thường quá lớn. Điều này sẽ gây ra các mối nối không đồng đều và giảm chiều cao lớn trong quá trình lát, điều này sẽ ảnh hưởng đến diện mạo chung.

Sơn giả đá thi công đơn giản, thời gian thi công ngắn chỉ sử dụng trên lớp sơn nền, lớp trung gian và lớp phủ trên cùng. Nó cũng có thể được phun trên bề mặt của các tòa nhà phức tạp trong quá trình xây dựng, với bề mặt đồng nhất và nhiều đường nét khác nhau.

Đại lý bán sơn đá tại Thành phố Hồ Chí Minh

Sieuthison.vn – Công ty Cổ phần Đầu tư Hợp Thành Phát

Địa chỉ: 89 Cộng Hòa, Phường 4, Quận Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh

Hotline: 19006716/ 0918114848

Website: sieuthison.vn

Facebook: https://www.facebook.com/sieuthison.vn

MIỄN PHÍ GIAO HÀNG

Đối với đơn hàng từ 10 triệu

THANH TOÁN LINH HOẠT

COD / Tiền mặt / Chuyển khoản

TƯ VẤN MIỄN PHÍ

0918 114 848

tư vấn kỹ thuật - thi công

0918 114 848

0918.114.848
icons8-exercise-96 chat-active-icon