SƠN CHỊU NHIỆT ĐỘ CAO CHẤT LƯỢNG – PHÂN LOẠI & CÁCH CHỌN SƠN HIỆU QUẢ

Sơn chịu nhiệt độ cao là giải pháp hiệu quả để giúp các bề mặt chống lại tác động của nhiệt độ cao. Nhưng dòng sơn chịu nhiệt có mấy loại, đâu là dòng sơn chất lượng nhất cũng như địa chỉ cung cấp sơn uy tín. Hãy theo dõi bài viết sau đây để lựa chọn được dòng sơn phù hợp với nhu cầu của mình nhé!

1. Đặc điểm về dòng sơn chịu nhiệt độ cao

Sơn chịu nhiệt độ cao là loại sơn có khả năng chịu được nhiệt độ cao. Mức chịu nhiệt cụ thể còn tùy thuộc vào từng sản phẩm sơn. Dựa vào các yếu tố để phân thành các loại sơn chịu nhiệt cao cấp như sau:

đặc điểm của sơn chịu nhiệt

  • Sơn chịu nhiệt 200 độ.
  • Sơn chịu nhiệt 300 độ.
  • Sơn chịu nhiệt 600 độ.
  • Sơn chịu nhiệt 800 độ.
  • Sơn chịu nhiệt 1000 độ.
  • ………..

2. Gợi ý cách lựa chọn dòng sơn chịu nhiệt phù hợp

Sơn chịu nhiệt có rất nhiều loại, mỗi loại sẽ có mức độ chịu nhiệt và giá thành khác nhau. Do vậy, để lựa chọn được sòng sơn chịu nhiệt phù hợp cho công trình, bạn cần chú ý đến 3 yếu tố sau đây:

2.1. Dựa trên khoảng nhiệt độ chịu nhiệt

Mỗi sản phẩm đều có mức độ chịu nhiệt nhất định. Vì thế, hãy căn cứ vào yêu cầu nhiệt độ của vật liệu để chọn sản phẩm sơn có mức độ chịu nhiệt phù hợp. Chẳng hạn như bề mặt, vật liệu cần sử dụng sơn chịu nhiệt ở 500 độ C thì chỉ nên mua sơn chịu nhiệt 500 độ C thôi. Nếu bạn mua sản phẩm sơn có mức chịu nhiệt thấp hơn thì sẽ không có tác dụng. Nếu mua sơn có mức chịu nhiệt cao hơn thì sẽ gây lãng phí.

sơn thiết bị chịu nhiệt

2.2. Môi trường làm việc của thiết bị, bề mặt cần thi công sơn

Môi trường cũng là yếu tố ảnh hưởng đến nhiệt độ của thiết bị cần sơn. Thiết bị để ở trong nhà cần độ chịu nhiệt khác khi để ngoài trời. Trời lạnh có thể nhiệt độ làm việc của thiết bị sẽ hạ xuống. Trời nóng nhiệt độ của thiết bị có thể tăng lên. Vì thế, bạn cần căn cứ vào sự ảnh hưởng của môi trường đến nhiệt độ của thiết bị mà lựa chọn loại sơn chịu nhiệt phù hợp.

2.3. Chọn mua sơn chịu nhiệt độ cao ở những đơn vị cung cấp sơn uy tín

Vì nhu cầu ngày càng cao nên nhiều đơn vị cung cấp sơn chịu nhiệt độ cao ra đời ngày càng nhiều. Vì vậy, không tránh khỏi việc mua phải sơn nhái, sơn kém chất lượng. Để hạn chế được tình trạng này, bạn cần tìm hiểu kỹ càng và lựa chọn mua sơn tại một đơn vị uy tín.

sơn chịu nhiệt chất lượng cao

3. Gợi ý dòng sơn chịu nhiệt cao cấp, chất lượng của thương hiệu CADIN

Sơn chịu nhiệt CADIN là loại sơn 1 thành phần,được sản xuất từ các hợp chất và phụ gia đặc biệt. Sơn có khả năng chịu được nhiệt độ từ 200 tới 600oC trên sắt thép đen và bê tông. Sơn được sử dụng để trang trí và bảo vệ  các bề mặt sản phẩm như lò luyện kim, lò nung, ống khói, các thiết bị máy móc có phát sinh nhiệt độ dưới 600 độ C.

sơn chịu nhiệt CADIN

Ngoài ra, sơn chịu nhiệt CADIN còn có những đặc tính nổi bật khác như:

  • Độ bám dính cao.
  • Màng sơn cứng, chịu mài mòn cao.
  • Chịu nhiệt độ cao.
  • Tăng tính thẩm mỹ cũng như kéo dài tuổi thọ cho vật dụng, bề mặt.

Nhìn chung, có khá nhiều loại sơn chịu nhiệt độ cao khác nhau. Vì thế khi dùng bạn nên chọn đúng theo nhu cầu. Điều quan trọng là hãy mua sản phẩm sơn chịu nhiệt của các hãng sản xuất uy tín để đảm bảo an toàn và hiệu quả nhất. Hãy liên hệ ngay đến Sieuthison.vn để được tư vấn, báo giá tốt nhất nhé!

Thông tin liên hệ:

MIỄN PHÍ GIAO HÀNG

Đối với đơn hàng từ 10 triệu

THANH TOÁN LINH HOẠT

COD / Tiền mặt / Chuyển khoản

TƯ VẤN MIỄN PHÍ

0918 114 848

tư vấn kỹ thuật - thi công

0918 114 848