SƠN CHỐNG NÓNG CADIN CÓ THỂ LÀM MÁT NGÔI NHÀ CỦA BẠN!

Sơn chống nóng CADIN hay còn gọi là sơn phản xạ nhiệt CADIN hoạt động như thế nào để làm mát ngôi nhà của bạn?

Sơn chống nóng CADIN là loại sơn phủ mái, tường đứng mới đáng chú ý sử dụng công nghệ bảo vệ nhiệt mang tính cách mạng để giảm nhiệt độ cho ngôi nhà của bạn. Nó chứa các đặc tính phản xạ nhiệt đẩy lùi sức nóng của mặt trời để làm cho bề mặt mái, tường nhà của bạn mát hơn. Hơn thế nữa nó được kết hợp với các hợp chất tự làm sạch, vì thế nó cũng giữ được độ bóng và tuổi thọ lâu hơn.

Mái ngói, mái bê tông, mái tôn hấp thụ nhiệt

Mái ngói không sơn, tấm kim loại màu và sơn mái tối màu thông thường bao gồm đen, than, nâu đậm và đỏ hấp thụ 97% nhiệt lượng mặt trời. Cho đến nay, lớp phủ mái phản quang màu trắng là cách duy nhất để ngăn mái nhà của bạn nóng lên. Tuy nhiên, không phải loại phủ phản quang nào cũng có hiệu suất cáo ngăn ngừa nắng nóng, hấp thụ nhiệt.

Nói một cách đơn giản, sơn chống nóng CADIN phản xạ sức nóng của mặt trời trước khi nó có thể làm nóng mái nhà của bạn. Nó có thể giữ cho bề mặt mái nhà của bạn mát hơn từ 05 đến 20°C. Các thử nghiệm đã xác nhận rằng loại sơn này giảm hấp thụ nhiệt đáng kể từ đó giúp phòng mẻ hơn

>> Xem thêm: Bảng giá sơn chống nóng

 

Giúp bạn tiết kiệm tiền

Màu sắc là một thành phần quan trọng trong thiết kế tòa nhà và màu đất trầm phổ biến trong kế . Thật không may, mái tối màu truyền thống hấp thụ ánh nắng mặt trời ngày càng nóng hơn.

Khi không gian mái nhà trở nên quá nóng, nhiệt này được truyền từ vùng nóng sang vùng mát hơn. Thông thường, điều này dẫn đến nhiệt từ khoang mái truyền đến không gian sống và làm tăng nhiệt độ bên trong. Điều này khiến không khí trở nên nóng không thể chịu nổi. Do chi phí năng lượng ngày càng tăng, điều hòa không khí ngày càng trở nên đắt đỏ.

Sơn chống nóng CADIN giúp giữ cho mái nhà và ngôi nhà của bạn mát mẻ hơn mà không ảnh hưởng đến thiết kế. Công nghệ này làm giảm lượng ánh sáng mặt trời mà mái nhà của bạn hấp thụ, giảm đáng kể lượng nhiệt tích tụ.

CADIN giúp bạn tiết kiệm tiền như thế nào?

Yêu cầu làm mát thấp hơn chuyển thành tiết kiệm chi phí cho chủ sở hữu nhà và hơn thế nữa:

Tiết kiệm nước từ giảm bay hơi điều hòa không khí

Đảo nhiệt đô thị thấp hơn tích tụ dẫn đến giảm ôzôn và cuộc sống lành mạnh hơn

Giảm sử dụng điện bảo tồn năng lượng và tài nguyên có giá trị

Khuyến khích tái chế các cấu trúc mái cũ khả thi hơn

Giảm chi phí thay thế thiết bị điều hòa không khí và mái nhà.

Giúp bảo vệ môi trường của chúng ta và có trách nhiệm với xã hội

Công nghệ sơn thân thiện môi trường giúp tiết kiệm năng lượng cao giúp giảm chi phí làm mát vào mùa hè. Giảm mức sử dụng năng lượng vào giờ cao điểm và giúp giảm ô nhiễm, giảm sử dụng nhiên liệu hóa thạch, và kéo dài tuổi thọ của tòa nhà.

Sơn chống nóng CADIN giúp giảm ô nhiễm, khói bụi, hiệu ứng đảo nhiệt đô thị và sự nóng lên toàn cầu. Chất lượng không khí trong nhà và ngoài trời được cải thiện nhờ mức VOC tuân thủ, không gây ô nhiễm không khí nguy hiểm và ít mùi.

Độ bền và thẩm mỹ vượt trội

Sơn chống nóng CADIN là loại sơn nước một thành phần cao cấp có khả năng năng chống hóa chất, tia cực tím và nhiệt cao. Nó được tăng cường với công nghệ nano làm sạch bề mặt để cải thiện khả năng chống bụi bẩn và tạo hạt nước. Kết quả là một lớp phủ mái hiệu suất cao thế hệ tiếp theo với độ bền vượt trội có khả năng phản xạ nhiệt, chống thấm nước 100% và đảm bảo vẻ ngoài bóng đẹp lâu dài.

Mua sơn CADIN ở đâu?

Sieuthison.vn – Công ty Cổ phần Đầu tư Hợp Thành Phát

Địa chỉ: 89 Cộng Hòa, Phường 4, Quận Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh

Hotline: 19006716/ 0918114848

Website: sieuthison.vn

Facebook: https://www.facebook.com/sieuthison.vn

MIỄN PHÍ GIAO HÀNG

Đối với đơn hàng từ 10 triệu

THANH TOÁN LINH HOẠT

COD / Tiền mặt / Chuyển khoản

TƯ VẤN MIỄN PHÍ

0918 114 848

tư vấn kỹ thuật - thi công

0918 114 848

0918.114.848
icons8-exercise-96 chat-active-icon