SƠN CHỐNG NÓNG CADIN – LỚP PHỦ PHẢN XẠ NHIỆT CHO XÂY DỰNG MỚI VÀ CẢI TẠO

Lớp phủ CADIN là giải pháp bền vững và tiết kiệm năng lượng cho mái và tường. Nó giúp giảm đáng kể lượng nhiệt hấp thụ trong lớp vỏ tòa nhà. Việc sử dụng sơn chống nóng CADIN trong quá trình phục hồi hoặc xây dựng mới giúp tiết kiệm chi phí năng lượng. Và làm mát khu vực sử dụng và giảm lượng khí thải CO2.

Tại sao chọn sơn chống nóng CADIN?

Trong điều kiện khí hậu đang ngày càng nóng lên sẽ rất hợp lý khi sử dụng sơn nhà có khả năng phản xạ cao với ánh sáng mặt trời. Vì mái nhà và tường mát mẻ sẽ mang lại điểm khởi đầu tối ưu cho thiết kế tiết kiệm năng lượng của bất kỳ tòa nhà nào.

Sơn CADIN cực kỳ bền với tia cực tím. Nó còn chống phai màu và giữ được độ sâu của màu sắc trong suốt thời gian sử dụng của sơn. Ngôi nhà của bạn sẽ giữ được vẻ ngoài vừa mới sơn và sự hấp dẫn của đường phố lâu hơn so với các loại sơn ngoại thất khác.

Tại sao hấp thụ mặt trời khi bạn có thể phản chiếu nó

Lớp phủ phản xạ nhiệt CADIN phản xạ hoàn toàn 50% nhiệt lượng mặt trời. Khả năng hấp thụ năng lượng mặt trời thấp và phát xạ cao làm giảm đáng kể lượng nhiệt hấp thụ trong lớp vỏ tòa nhà.

Nhiệt được phản xạ – giảm nhiệt hấp thụ trong mái và tường

Sơn chống nóng CADIN phản xạ ánh nắng mặt trời bằng công nghệ độc quyền. Nó giúp phản xạ nhiệt bằng cách phản xạ có chọn lọc ánh sáng hồng ngoại.

Giá trị phản xạ năng lượng mặt trời của sơn CADIN cao hơn 58% so với sơn tiêu chuẩn cùng màu. Và sẽ giúp bạn tiết kiệm chi phí năng lượng, khu vực sử dụng mát hơn và giảm lượng khí thải CO2.

 

Biến ngôi nhà của bạn thành một ngôi nhà tiết kiệm năng lượng mát mẻ

Hãy tham gia cùng hàng nghìn chủ nhà và công trình trên khắp cả nước c đã chọn sơn CADIN để biến tòa nhà của họ thành một cơ sở tiết kiệm năng lượng mát mẻ. Mái nhà của bạn sẽ mát hơn đáng kể, cứng cáp và đàn hồi trước mọi điều kiện thời tiết.

 Đại lý bán và thi công sơn chống nóng

Sieuthison.vn – Công ty Cổ phần Đầu tư Hợp Thành Phát

Địa chỉ: 89 Cộng Hòa, Phường 4, Quận Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh

Hotline: 19006716/ 0918114848

Website: sieuthison.vn

Facebook: https://www.facebook.com/sieuthison.vn

MIỄN PHÍ GIAO HÀNG

Đối với đơn hàng từ 10 triệu

THANH TOÁN LINH HOẠT

COD / Tiền mặt / Chuyển khoản

TƯ VẤN MIỄN PHÍ

0918 114 848

tư vấn kỹ thuật - thi công

0918 114 848

0918.114.848
icons8-exercise-96 chat-active-icon