SƠN CHỐNG NÓNG LÀM MÁT PHẢN QUANG MÀU TRẮNG

Trong sản xuất công nghiệp, hầu hết các tòa nhà được sử dụng là kết cấu thép hoặc kết cấu ngói thép màu. Mặc dù xây dựng đơn giản và chi phí thấp, nhưng hiệu quả cách nhiệt rất kém. Vào mùa hè, nhà xưởng ngột ngạt và nóng bức làm tăng mức tiêu thụ năng lượng của các thiết bị làm lạnh. Vào mùa đông thì lạnh và không có cách nhiệt, cách tốt nhất để giải quyết các vấn đề trên là sơn một lớp chống nóng và sơn cách nhiệt trên bề mặt tòa nhà.

Cách nhiệt tường tiết kiệm năng lượng của tòa nhà là một khía cạnh quan trọng. Trong quá trình cách nhiệt tường, cách nhiệt tường bên ngoài có hiệu quả vượt trội hơn so với cách nhiệt tường bên trong.

Các biện pháp cách nhiệt cho tường ngoài công trình bao gồm

  1. Phủ thêm lớp sơn chống nóng cách nhiệt cho mặt ngoài của tường. Đồng thời sơn lớp sơn chống nắng, cách nhiệt CADIN lên bề mặt ngoài của tường ngoài để tăng hiệu quả cách nhiệt cho tường.
  2. Nên sử dụng tường khối rỗng bê tông cốt liệu nhẹ hoặc bê tông hai hàng hoặc ba hàng. Mặt trong của tường liên hợp nên làm bằng vật liệu nặng như bê tông hoặc gạch dày 10cm, có lớp không khí ngăn cách và nên dùng giấy nhôm. Khi sử dụng lớp xen kẽ lá nhôm một mặt, lá nhôm phải được đặt ở phía có nhiệt độ cao.
  3. Bức tường có thể được sử dụng để trồng cây dây leo phủ xanh theo chiều dọc để cản ánh sáng mặt trời. Đặc biệt tường ngoài hướng Đông và hướng Tây có thể che nắng bằng các cấu kiện mắt cáo hoặc dây leo.
  4. Phủ thêm sơn chống nắng, cách nhiệt CADIN cho tường và kết hợp với tường thông gió, chắn nắng.

Sơn chống nắng, cách nhiệt đóng vai trò quan trọng trong việc cách nhiệt, tiết kiệm năng lượng cho tường nhà. Nó là vật liệu có hệ số phản xạ cao, hệ số bức xạ cao, hệ số dẫn nhiệt thấp, hệ số lưu nhiệt thấp, v.v. hiệu suất nhiệt, với chức năng phản xạ cách nhiệt vượt trội.

Nhãn hiệu sơn chống nóng cách nhiệt được các nhà thầu tin dùng

Công ty CPĐT Hợp Thành Phát đã phát triển thành công một loại lớp phủ cách nhiệt phản xạ không gian mới nhãn hiệu CADIN. Nó có hiệu quả cao, lớp sơn mỏng, cách nhiệt và tiết kiệm năng lượng, trang trí và chống thấm nước. Lớp phủ cách nhiệt không gian CADIN gốc nước có khả năng chịu nhiệt tốt, chống chịu thời tiết, chống ăn mòn và chống thấm nước làm chất tạo màng. Đồng thời một lớp vi xốp không khí với độ dẫn nhiệt cực thấp được đưa vào màng phủ.

Sơn chống nóng CADIN khả năng chống phản xạ nhiệt mặt trời và truyền đối lưu đáng kể. Nó có thể làm giảm hiệu quả truyền nhiệt bức xạ và truyền nhiệt đối lưu. Do đó làm giảm nhiệt độ cân bằng nhiệt của bề mặt vật thể và có thể làm giảm mái nhiệt độ trên 20°C và nhiệt độ trong phòng thấp hơn 5~10℃.

Sơn phản xạ nhiệt mặt trời tốt được sơn trên bề mặt thiết bị, tòa nhà và các vật thể khác để phản xạ nhiệt mặt trời và giảm nhiệt độ bề mặt của vật thể. Vào mùa hè nóng bức, tổng khả năng cách nhiệt và làm mát có thể đạt trên 20°C dưới ánh sáng mặt trời trực tiếp. Và khả năng làm mát có thể đạt trên 6°C ngay cả trong những ngày mưa và nhiều mây. Khả năng chống chịu thời tiết và chống lão hóa cao. Sơn phủ chống nóng CADIN gốc nước thân thiện với môi trường và tiết kiệm năng lượng, công nghệ tiên tiến nhất cả nước.

Địa chỉ liên hệ mua sơn

Sieuthison.vn – Công ty Cổ phần Đầu tư Hợp Thành Phát

Địa chỉ: 89 Cộng Hòa, Phường 4, Quận Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh

Hotline: 19006716/ 0918114848

Website: sieuthison.vn

Facebook: https://www.facebook.com/sieuthison.vn

MIỄN PHÍ GIAO HÀNG

Đối với đơn hàng từ 10 triệu

THANH TOÁN LINH HOẠT

COD / Tiền mặt / Chuyển khoản

TƯ VẤN MIỄN PHÍ

1900 6716

tư vấn kỹ thuật - thi công

0918 114 848