SƠN CHỐNG NÓNG PHẢN QUANG CÁCH NHIỆT CÓ TỐT KHÔNG?

Sau khi tiếp xúc với nhiệt độ cao trong mùa hè nóng bức, nhiệt độ bề mặt của các vật thể sẽ tăng lên. Và các tòa nhà cũng không ngoại lệ, điều này sẽ gây ra nhiều phiền toái cho cuộc sống, công việc và bảo quản đồ vật của chúng ta. Cách nhiệt và làm mát bằng lớp phủ cách nhiệt phản quang – sơn chống nóng. Một số người còn rất lạ lẫm với loại sơn này, hôm nay Sieuthison.vn sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về hiệu quả của sơn chống nóng có tốt hay không?

Sơn phản quang cách nhiệt có tốt không?

Lớp phủ cách nhiệt phản xạ hiện chủ yếu được sử dụng để cách nhiệt cho khuôn đúc, bể chứa dầu và đường ống……Sơn cách nhiệt tường ngoài có thể đáp ứng tốt yêu cầu cách nhiệt cho tường ngoài trong mùa hè nóng và mùa đông lạnh.

Lớp phủ cách nhiệt phản xạ dày 1mm phản xạ khoảng 90% -95% tất cả các bức xạ nhiệt. Mặc dù độ dày của lớp phủ cách nhiệt phản xạ lớp mỏng, nhưng hiệu quả cách nhiệt rất lớn.

Lớp phủ cách nhiệt phản xạ bao gồm các vật liệu cơ bản, bột màu phản xạ nhiệt, chất độn và phụ gia. Lớp phủ cách nhiệt phản xạ là một loại lớp phủ làm mát mới tích hợp khả năng phản xạ, bức xạ và cách nhiệt vi cầu rỗng. Lớp phủ có khả năng phản xạ cao các tia hồng ngoại và tia cực tím của mặt trời trong phạm vi 400nm-2500nm. Nó ngăn không cho nhiệt của mặt trời tích tụ trên bề mặt của vật thể. Nó cũng có thể tự động thực hiện bức xạ nhiệt và làm mát.

Ứng dụng của sơn chống nóng

Lớp phủ cách nhiệt phản xạ ức chế nhiệt bức xạ mặt trời, nhiệt bức xạ hồng ngoại và dẫn nhiệt lá chắn. Và hiệu suất nhiệt của chúng vượt trội so với các vật liệu cách nhiệt khác. Sơn phản quang cách nhiệt hiện nay được sử dụng trong các dàn khoan ngoài khơi, bể chứa dầu, đường ống dẫn dầu, mái nhà kết cấu thép trong ngành xây dựng, nhà phố, chung cư…nhằm giảm nhiệt độ bề mặt và nhiệt độ bên trong thiết bị tiếp xúc với bức xạ nhiệt mặt trời. Ngoài ra nó còn cải thiện môi trường làm việc một cách an toàn…..Lớp phủ cách nhiệt phản xạ có thể được sử dụng riêng lẻ hoặc kết hợp với các vật liệu cách nhiệt xốp khác.

>> Tham khảo: Bảng giá sơn chống nóng

Đại lý bán và thi công sơn chống nóng

Sieuthison.vn – Công ty Cổ phần Đầu tư Hợp Thành Phát

Địa chỉ: 89 Cộng Hòa, Phường 4, Quận Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh

Hotline: 19006716/ 0918114848

Website: sieuthison.vn

Facebook: https://www.facebook.com/sieuthison.vn

MIỄN PHÍ GIAO HÀNG

Đối với đơn hàng từ 10 triệu

THANH TOÁN LINH HOẠT

COD / Tiền mặt / Chuyển khoản

TƯ VẤN MIỄN PHÍ

0918 114 848

tư vấn kỹ thuật - thi công

0918 114 848

0918.114.848
icons8-exercise-96 chat-active-icon